1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một ngày...

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi polly_need_a_cracker, 03/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. polly_need_a_cracker

    polly_need_a_cracker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Một ngày...

    No ending

    Được polly_need_a_cracker sửa chữa / chuyển vào 17:55 ngày 03/12/2004
  2. dau_luyn

    dau_luyn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Sao bài này chẳng viết gì thế bạn (tên dài quá , chả nhớ )
    Thôi viết hộ vậy , vì dù sao hôm nay cũng là 1 ngày như mọi ngày !
    Xem nào xem nào ..... dạo này hơi mất thăng bằng hay sao í nhể , mà nói cho nó văn vở chứ mình cũng chả biết dùng chính xác cái từ mất thăng bằng này hị hị ! Văn chương kém cỏi , biết thân biết fận thế thôi ! Chẹp , muốn viết cái gì đấy thổ lộ tâm sự tí mà khó quá , rỗng tuyếch (<< đúng ko í nhở ) thôi thì nghĩ gì viết nấy cho nó dễ , lại có cái làm mồi dòng suy nghĩ ! Nào nào , dạo này hơi lười thì fải (nói chính xác là ko fải "dạo này" mà dạo nào cũng thế hé hé , pas grave ) ! Quá nhiều mối quan hệ lung tung , quen biết rất lằng nhằng để rồi fải hối hận vì nó toàn mang cho mình chuyện bực mình , nhức đầu ! Chán điên , nhưng biết làm sao giờ , có muốn đâu cơ chứ ! Nó cứ tự đến thôi , vậy mà sao cái mình muốn nó cứ ở đâu đâu í nhờ , càng mong đợi thì càng thấy mất tích , bó tay !!!!! j''en ai marreeeeee !!!!!!!!! Muốn nói hết , kể hết những gì mình nghĩ cho ai đó , người nào đó có thể tin cậy được , nhg sao ko tìm được ai, chẳng lẽ mình sống quá đa nghi vào người khác à??? thật thế à ??? Đâu fải nhỉ !?! ừ , hình như không fải nhưng mà có lẽ do mình ko đủ tự tin vào chính mình để bộc lộ mình, cái cảm giác sợ sợ tủi thân sao sao đó , chả biết rõ nữa ! Nhưng hiện tại mình xì trét nặng nề nhg điều này được dấu kĩ lắm lắm bởi vẻ bên ngoài của mình , mình giấu hơi siêu đấy chứ ho ho ! Người ta cứ tưởng mình đang hạnh phúc lắm lắm , yêu đời yêu người lắm lắm nhưng có biết đâu đôi khi tôi muốn hét lên , hét vào tai các người là tôi chán lắm rồi , đừng có lạnh lùng như vậy , mệt mỏi , cô đơn lắm chứ !!!!!!!!
    Không được không được , thế này không được , mình sợ người khác biết cảm giác của mình ! Ôi chán điên , vì thế mình mới hay viết tin nhắn tự gửi cho mình trước khi đi ngủ , à mà tin nhắn đó chỉ để dành cho 1 người thôi , nhg chả bao giờ dám gửi chứ , đúng là con điên ! Mà hình như hơi điên thật , ai đời lại cứ tưởng tượng cho lắm vào , rồi gọi điện , rồi repondeur , rồi lại được nghe "anh í đổi số khác rồi" đại loại là như thế , thế mà vẫn cứ gọi với cả nháy loạn lên !!! Điên mà ! Xời ơi, cú vật , nhìn thấy nick nó sáng mà cũng chả dám gọi chat , thấy thỉnh thoảng xuất hiện thì cứ giật mình thon thót rồi hí hửng "nó vẫn tồn tại" , à này , ko fải tình êu in tơ nét đâu nhá (gửi câu này đến những ai kiên nhẫn đọc mấy dòng ngớ ngẩn này )
    Toi , qui passais sans me voir << thế mới đau chứ

  3. dragon_piggy

    dragon_piggy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Một ngày ....Hắt xì hơi nhiều .
    Một ngày .... Ăn một cục tức to đùng
    Một ngày...... Buồn buồn vì cục tức đó
    Một ngày ....... Nhớ đến điên cả người
    Một ngày.......Muốn sông phi qua cái WC để được ôm cái mông cong kia
    và Một ngày.........Yêu vợ bố nó nhiều hơn
  4. ntdatalink

    ntdatalink Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Everything changes..................
  5. sea_nymph

    sea_nymph Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2002
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    confusing !!!
  6. yeudieu_thucnu

    yeudieu_thucnu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2004
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Một ngày buồn........cũng như bao ngày khác..!
  7. tthhmm

    tthhmm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2002
    Bài viết:
    1.106
    Đã được thích:
    114
    Sắp tới lễ giáng sinh rùi ,nó lại làm mình nhớ nhiều hơn .Hôm nay vô tình biết được một chuyện.............Ko biết nenn buồn hay vui nhỉ .Chà mình muốn gặp S quá đã lâu lắm ko được nói chuyện với hắn !
    bạn tôi một sinh viên mới học được năm đầu mà còn ra 1 quyết định sắp lấy vợ nữa .Bất ngờ quá , một mối quan hệ mà tất cả mọi người đều phản đối .Mình chẳng có quyền gì về việc này cả nhưng............. sao mà vừa buồn vừa nặng nề đến thế!!!!!
    thời tiết mùa này thật đẹp mình nghĩ là nó sẽ rất thích hợp với một đám cưới với cái se se lạnh đầu mùa đông như thế này .Như mọi ngwuời khác vẫn tin vào sự kì diệu của cuộc sống mình vẫn tin là sự lạnh giá của mùa đông chẳng thể kéo dài lâu được cũng nhwu sự lạnh giá và cô dơn của mỗi con người vậy .Mọi sự đổi thay đặc biệt là sự đổi thay của con người có thể đem lại hạnh phúc cho họ và cả những điều tồi tệ nữa .Nhưng ko đổi mới thì làm sao mà còn họi là con người nữa ?
    Phượng vĩ rụng là như báo hiệu 1 tuổi học trò qua đi và mình trưởng thành hơn rùi .hi`Mình vẫn phải bước tiếp con đường của mình nữa chứ .
    " Một ngày mới đến rùi ..............Em vui tươi chào đón"..................
  8. unoaa

    unoaa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2004
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Một ngày chỉ có một mình như những ngày khác.... Chẳng bạn bè, chẳng người yêu... một ngày đi lang thang nhìn người ta đi chơi có đôi mà chẳng biết nên cười hay là khóc....
  9. Firm

    Firm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay quả là 1 ngày bận rộn , bận rộn đến nỗi chẳng nhớ là mình đã làm những gì. Rõ chán
    ------------------------------------------------------------
    Website: http://invenco.vnn.vn
    Công ty Sở hữu Trí tuệ INVENCO. - Chúng tôi bảo vệ tài sản trí tuệ cho các bạn
    "Mục đích lớn nhất của chúng tôi là cung cấp một chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng"
  10. dau_luyn

    dau_luyn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    lại một ngày nữa nhanh vật , sắp hết tháng mất roài , sắp sang năm mới , sắp hết năm mới, ui dời siêu nhanh í
    làm nào giờ nhỉ , chán thế , như dở hơi , sao lúc nào cũng thế nhỉ , sao chẳng có gì thay đổi nhỉ ???? Ôi chán điên !!!
    chẹp, ko đi làm thì không có tiền , nhg đi làm thì mất nhiều thời gian quá , chả có thời gian mà học thêm tí gì cả , quả này lại tạch thôi , hic hic ! Bao giờ cho hết kiếp học hành này đây , lâu thế hả zời ?? À nhớ rồi he he hôm qua có người xem bói cho mình xong bảo là sau này số mình ko khổ sướng nhg mà vì quá yêu chồng nên sẽ bị thiên về gia đình nhiều hơn , có thể bỏ công việc vì chồng con =)) =)) ôi he he đại loại là như thế , chả biết có fải không nhờ ông í xem chỉ tay cho mình xong chỉ chiếc loạn xị lên , chả tin lắm vào mấy cái bói toán đấy nhưng cũng thấy hợp lí tại cái đường chỉ tay đi học i'' , nó rẽ loạn cào cào lên =)) =)) chắc học nhiều cái lung tung quá hé hé (nhg mà cái yêu chồng í hình như đúng , tại mình yêu ng yêu mình cực ) ôi thôi laisse tomber kệ ! À mà bảo mình chứ : đến năm ba mấy tuổi mới sướng mới được hưởng ôi má ơi ho ho thế thì mình còn phải bầm dập mười mấy năm nữa cơ á lâu thế
    Tẹo về nhà lại ngồi tụng kinh , chán học lắm rồi , chẹp , học mãi ko hết chữ !!
    Ơ mà không biết nó đang dùng điện thoại số nào nhỉ ?? Mình mà rình rình được hôm nào nó nghe điện thoại mình sẽ nói hết gì mình nghĩ cho no choáng ho ho (lại to mồm , chắc gì đã làm được thế ) Nhg chắc nó chả như mình nghĩ đâu , à mà chắc làm giề thực sự nó là như thế mà thực tế nó là như vậy roài

Chia sẻ trang này