1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một người bình yên và một người làm tôi say mê

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi 0203onlyu, 04/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 0203onlyu

    0203onlyu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    1
    Một người bình yên và một người làm tôi say mê

    Tôi giờ đang chông chênh quá. Mong có những lời góp ý chân thành của các bạn.

    Tôi năm nay đã 26, đến tuổi đi lên xe tăng rồi. Vừa chia tay với một tình yêu mà mình gắn bó hơn 1 năm nên giờ bơ vơ khủng khiếp.

    Hai người con trai mà tôi nhắc đến, một người tôi quen biết và một người tôi mới gặp hơn 1 tuần. Một người tôi hiểu quá rõ tính nết và một người bí hiểm vô cùng. Xin phép gọi người thứ 1 là A và người thứ 2 là B.

    A là một người chững chạc, hơn tôi khá nhiều tuổi, rất hiền lành nhưng cũng rất hài hước. Người đó để ý đến tôi từ khi tôi gắn bó với tình yêu của tôi, nhưng đã tránh sang một bên để tôi tự do với tình cảm của mình. Tôi không nói quá, nhưng thực sự người đó luôn giành cho tôi tình cảm rất dịu dàng và giữ kín. Tôi quý trọng người đó nhưng không hiểu sao chưa bao giờ có cảm xúc gì đặc biệt.

    B là ai. Đến giờ tôi vẫn đau đầu với người này. Anh cực kì lạ lùng, có những suy nghĩ mà mới nghe thì rất kì quặc, nhưng lại lương thiện vô cùng. Lần đầu tiên gặp mặt, tôi không có ấn tượng gì với anh ngoài việc cho rằng anh giống người ngoài hành tinh. Nhưng đến lần thứ 2 gặp anh, rồi đến lần thứ 3 thì đi chơi cùng anh với một nhóm bạn thì tôi thấy có cảm giác gì đó lạ. Cái ánh mắt anh nhìn làm tôi nửa bối rối nửa say mê. Anh có đôi mắt đẹp lắm, và nó như hút tôi vào đó mà không cưỡng được. Tôi phát hiện ra tôi có thể tha hồ bắt nạt anh, nói năng linh tinh với anh mà không sợ anh giận.

    Nhưng B không hé lộ bất kì thông tin cụ thể gì về anh. Dù tôi cố hỏi han thế nào, anh cũng không chịu nói. Từ công việc anh là gì, anh ở đâu hay anh làm gì lúc rảnh rỗi, anh nhất quyết không nói, luôn luôn nói bâng quơ làm tôi phát cáu. Anh dạy tôi học cách sống tốt, làm người lương thiện. Anh quan tâm tôi, luôn che chở tôi và tìm cách trò chuyện với tôi. Anh bối rối khi bị tôi chiếu tướng, cuống lên khi bị tôi dỗi hờn, sẵn sàng chờ tôi hàng tiếng đồng hồ. Nhưng nhất quyết giữ bí mật về bản thân anh, về cuộc sống của anh.

    Tôi đã mệt mỏi với những câu hỏi về B. Còn chiều nay khi đi cùng A, tôi cảm thấy bình yên và dễ chịu kì lạ. Với A, tôi không cần cố gắng điều gì. Tôi có thể nghịch ngợm hay dịu dàng, ghê gớm hay hiền lành, A vẫn luôn ủng hộ tôi, để ý đến tôi. Còn B thì im lặng với tôi từ 3 hôm nay mà tôi không có lí do nào ngoài việc B đang rất bận (mà đúng là bận thật sự-theo thông tin nội bộ).

    Tôi đang rất phân vân. Thực ra là tôi rất sợ nếu A ngỏ lời vào ngày Valentine mà B vẫn im lặng. Tôi sợ nếu tôi chọn nhầm, có lẽ tôi sẽ mất tất cả. Tôi hi vọng có những lời khuyên của các bạn. Điều đó sẽ giúp tôi rất nhiều trong lúc này. Xin cám ơn các bạn.
  2. quickluv

    quickluv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2008
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Thế bạn tìm đến tình yêu để có một cuộc sống an bình.
    Hay đến với tình yêu để thử thách phiêu lưu trên 1 biển cả, luôn rình rập sóng to và gió lớn?
    Bạn thích cách nào?
  3. Dungcotomo

    Dungcotomo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Bài viết:
    1.064
    Đã được thích:
    1
    Bạn hãy hỏi bản thân bạn xem bạn đang thực sự yêu ai. Có lẽ câu trả lời là: Chẳng ai cả.
  4. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    Chắc gì 14 tháng này có anh nào ngỏ lời với bác. ĐỌc nhiều chuyện sến quá rồi đấy!
    Em là em cứ nói thật, ông B ấy có thể là zai đã có vợ rồi đấy, bác cứ liệu hồn
    Sao cứ phải cố tình mài sắc cảm xúc và tự quy chụp tình cảm của mình thế nhỉ, đã có gì đâu mà giật cái tít ghê gớm thế!
    Nhắc lại nhá: Chưa chắc đến ngày 14 này có ông nào ngỏ lời với bác đâu!!!
  5. hanoimedia_com

    hanoimedia_com Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2006
    Bài viết:
    2.452
    Đã được thích:
    3
    thông cảm cho chị í đi, chị lo lắng (26 t)
    A vẫn là lựa chọn sáng suốt, chị hiểu anh ấy, anh ấy hiểu chị, 2 ng` bên nhau bình yên, còn j phải phân vân nữa.
  6. daugau0804

    daugau0804 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2007
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Toàn đếm cua trong lỗ, cứ được ngỏ lời đi rồi mang lên đây hỏi cũng vừa
  7. larry145

    larry145 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    4.744
    Đã được thích:
    1
    Lấy 2 tờ giấy :
    1 viết A
    1 viết B
    làm gì tiếp theo là bít rồi nhá
  8. haclongthanvu

    haclongthanvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    1.648
    Đã được thích:
    0

    Trời ơi ... Mô phật ...
  9. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
  10. Firmy866

    Firmy866 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2008
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    0
    phiêu lưu quá lại có lúc ân hận đấy chị ạ... hướng về cái gì yên bình hơn đi. với lại đã có chuyện gì đâu nhỉ

Chia sẻ trang này