1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một người đàn ông thành đạt muốn người phụ nữ của mình như thế nào?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi 2rivers, 08/07/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. 2rivers

  2rivers Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/12/2006
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Một người đàn ông thành đạt muốn người phụ nữ của mình như thế nào?

  Mình rất muốn mọi người giúp mình cho ý kiến về điều này: Mình mới quen 1 người, nhưng mình và người ấy chênh lệch hơn chục tuổi, mình biết khi thật lòng với nhau thì tuổi tác ko còn là vấn đề quan trọng nữa, thật sự ấn tượng ban đầu của mình về him rất tốt, mình rất quý và ngưỡng mộ him, tuy nhiên ko phải vì him là người thành đạt mà mình mới nói như thế (bản thân gia đình mình cũng khá giả, cuộc sống mình cũng ko thiếu thứ gì) mà vì ở con người này khiến mình cảm thấy tin tưởng nên mình rất muốn gắn kết lâu dài với him. Nhưng có một điều mình rất băn khoăn rằng liệu him có chấp nhận 1 người chênh him nhiều tuổi như vậy ko? Với 1 người thành đạt như him thì việc tìm cho mình 1 người phụ nữ ko phải là việc khó, mình hiểu điều đó và mình cũng ko nuôi hi vọng quá nhiều. Tuy nhiên mình có nghe nói để đạt được hạnh phúc đôi khi bản thân cần phải nỗ lực, thậm chí tranh giành để có được nó, bởi vậy mình ko muốn ngồi chờ đợi tình yêu một cách thụ động như ngồi chờ sung rụng, mình muốn tìm cách xác định lại tình cảm của him đối với mình là thứ tình cảm gì để từ đó mình xem có nên tiếp tục hay ko. Vì vậy mình rất muốn mọi người ở đây tư vấn giúp mình, thật ra mình ko rành về tâm lý đàn ông, hơn nữa lại là thế hệ cách biệt mình nên việc nắm bắt tâm lý, tình cảm quả là khó. Mình muốn biết liệu nhữg người thuộc thế hệ đầu của 7X họ cần 1 người phụ nữ như thế nào? hiền lành, điềm đạm, tinh tế, sâu sắc hay vui vẻ, họat bát, năng động và thích tranh luận với họ? Mong mọi ngườii giúp đỡ.
 2. Planck

  Planck Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/05/2005
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Không biết thành .... admin diễn đàn thì đã gọi là thành đạt được chưa . Nếu theo bạn là chưa thì mình không có ý kiến nữa. Còn nếu bạn thấy được thì bảo mình, mình khuyên cho. [(r32)]

 3. HASHALYS

  HASHALYS Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/09/2003
  Bài viết:
  2.966
  Đã được thích:
  0
  Cứ cho là bạn là "thành đạt" đi nhưng chưa chắc bạn đã đứng chung hàng ngũ với thế hệ của " anh người iu" trong Topic nên làm sao có thể hiểu được những người ở lứa tuổi đó mong muốn gì ở người phụ nữ của mình.
 4. EscadaMisa

  EscadaMisa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2007
  Bài viết:
  657
  Đã được thích:
  0

  Hê hê, quyền lực ảo của bạn chẳng thể hiện gì cả bạn ạ. Chỉ là một cái nick, đỏ, và có 1 số quyền lực (dĩ nhiên là ảo). Hết. Bạn giống như 1 manager ý, còn leader thì không phải.
 5. mucluc

  mucluc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/04/2004
  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  0


  Trình độ hài hước của bạn này kém nhỉ.
 6. EscadaMisa

  EscadaMisa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2007
  Bài viết:
  657
  Đã được thích:
  0
  Ồ, thế mà có những người cứ tưởng mình là con zời đấy bạn ạ. Tớ cũng hài hước lắm chứ
  @ bạn chủ topic: Tớ nghĩ những người đàn ông như thế muốn có người phụ nữ đủ bản lĩnh để họ có thể nương tựa, chia sẻ công việc ngoài chuyện gia đình. Tớ nghĩ thế..
 7. hdv

  hdv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/08/2003
  Bài viết:
  335
  Đã được thích:
  0
  Tớ lại nghĩ khác cơ
  Nói chung trả lời được câu hỏi của chủ topic là hơi khó. Hãy là chính mình bạn ạ. cố ép bản thân theo hướng khác không tốt đâu. Người đàn ông thành đạt họ thích người phụ nữ như thế nào, còn phụ thuộc vào đồng chí kia chứ. Có ông thích thế này , có ông thích thế kia, khó biết lắm Nó như là một câu trắc nghiệm vậy, có rất nhiều sự lựa chọn nhưng chỉ có một đáp án đúng mà thôi. Mọi người không biết được môn bạn học là môn gì nên không thể giúp bạn lựa chọn được. Chỉ còn cách là bạn hãy cố mà học, để hiểu môn học đó hơn, và để biết được câu trả lời đúng. Chúc bạn thành công
 8. hoxueee

  hoxueee Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2007
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  thế nếu muốn như vậy thì em có thay đổi tính tình được ko, "non sông dễ đổi bản tính khó dời", hãy là chính mình
 9. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  11
  Chúng ta có 2 điều cần xem xét:
  -là admin của TTVN thì đã đc xem là thành đạt chưa?
  -anh này có thuộc thế hệ đầu của 7X hay chưa?
  Khà.
  Còn bạn chủ topic này, cái câu hỏi của bạn, mình quote lại cho bạn tự đọc lại nhé:
  Mình muốn biết liệu nhữg người thuộc thế hệ đầu của 7X họ cần 1 người phụ nữ như thế nào? hiền lành, điềm đạm, tinh tế, sâu sắc hay vui vẻ, họat bát, năng động và thích tranh luận với họ?
  Họ cần người phụ nữ như thế nào thì bạn PM cho cái anh trên kia xem anh ấy có thuộc hàng đầu của 7X không rồi hỏi, nhưng mình hỏi ngược lại bạn:
  Bạn là một () người phụ nữ như thế nào? hiền lành, điềm đạm, tinh tế, sâu sắc hay vui vẻ, họat bát, năng động và thích tranh luận?
  Bạn là X mà vì bạn biết người ta thích Y rồi bạn giả bộ như thể bạn là Y thì liệu mối quan hệ có bền vữnglâu dài?
  Bạn đang đi tìm cơ hội để anh ta để mắt tới bạn, nhưng bạn cũng hãy cho chính bạn một () cơ hội: Nếu anh ta không thấy bạn là người phù hợp với anh ta, thì việc không đến với nhau được là một sự may mắn và hết sức hợp lý.
  Hãy nhìn vấn đề theo cả cách đó nữa, bạn ạ.
 10. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  11
  Hí hí, post thêm bài nữa nè:
  Nè, bạn chắc cũng thân thân với anh bạn kia nhỉ? Vậy mà bạn còn chẳng biết là anh ta mong muốn điều gì thì cũng có thể kết luận tàm tạm là:
  Thế thì bạn không cưa nổi anh chàng đâu.

Chia sẻ trang này