1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một người đàn ông thành đạt muốn người phụ nữ của mình như thế nào?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi 2rivers, 08/07/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. gwens83

  gwens83 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/02/2007
  Bài viết:
  4.549
  Đã được thích:
  1
  Điều này thì không hẳn đâu, nếu lấy đơn giản là vì nhận thấy ở đấy người có thể che chở, bảo bọc, dẫn dắt mình cả cuộc đời thì sao?
  Tớ xin lấy một ví dụ nhé:
  Chị tớ là một người rất giỏi (cái này là của chị nên tớ không có quyền khiêm tốn hộ), tại sao lại từ chối một người bằng tuổi, đẹp trai, cũng giỏi để lấy anh rể tớ, là một người hơn chị 9 tuổi? Chị làm thế có phải vì anh rể rất giỏi, và lúc đó đã rất giàu không?
  Hồi đầu thì tớ tưởng thế đấy nhưng đến khi tớ gặp và tiếp xúc với anh rể, thì tớ thấy lựa chọn của chị là hoàn toàn đúng đắn.
  Tớ tin là kể cả vào thời điểm ấy, anh rể có chưa đạt được đến mức như thế, anh rể có chưa thể hiện là giỏi như thế, thì với tính cách chín chắn, tinh tế, với sự từng trải, hiểu biết về cuộc sống, với thái độ nghiêm túc xây dựng gia đình hạnh phúc_ hay nói cách khác, là với tất cả những điều đảm bảo anh ấy có thể là người hoàn thiện, dẫn dắt cho chị tớ, với tất cả những điều đảm bảo anh ấy sẽ là người cha tuyệt vời cho các con của chị tớ, anh rể cũng vẫn chắc chắn chinh phục được chị ấy thôi.
  Tất nhiên, tớ cũng không phủ nhận có nhiều người lấy người nhiều tuổi hoàn toàn là vì tính toán vật chất. Và những người ấy, tớ thấy họ thật dại dột và đáng thương.
  Tuy nhiên, có cả những trường hợp như trên, tức là vượt qua chênh lệch tuổi tác là vì say mê, cảm mến nhau, vì cảm thấy ở nhau những đức tính có thể đảm bảo cho cuộc sống gia đình hạnh phúc sau này, những trường hợp này thì hoàn toàn là tình yêu đấy chứ, bạn có nghĩ thế không? Nếu nghĩ giống tớ, thì bạn đừng vội đánh giá bạn chủ topic như dòng trên nữa nhé !
  Được gwens83 sửa chữa / chuyển vào 21:00 ngày 09/07/2007
 2. tetuong02

  tetuong02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2003
  Bài viết:
  705
  Đã được thích:
  0
  Anh xin được mạn phép có chút ý mọn, mặc dù anh không phải là giai thành đạt.. nhưng anh thuộc thời 7x. Cái câu hỏi "mần thế nào để bưng giai 7x ngon về làm chồng.?".. và mặc dù đã có rất nhiều nhiệt tình phản hồi lại cái thông tin của chủ topic, nhưng đáng tiếc đa phần chỉ là ý kến chủ quan. Thứ một vì nếu lọt vào 7x thì cũng là gái già, thứ nhị nếu là giai thì đang thuộc hệ 8x.. và chỉ có những giai 7x mới hiểu được 7x.
  - Huyền thoại thứ một: khi 1 thằng giai 7x nó thỏ thẻ "anh hiện tại không có gf". Ah.. thì đúng, gf để tiến đến hun nhân thì không, còn gf để làm bờ kè che nắng che mưa thì k ai dám khẳng định.
  - Huyền thoại thứ hai: 3 cái thủ thuật QA/QC giai như chàng kè mình vào cuối tuần, vào ngày lễ lạc.. là hết sức ấu trĩ ngoại. Người thành đạt là người ta có cả khả năng: điều 10 đội xe ben san lắp hàng chục hecta đất khi chưa đền bù, biến sai thành đúng-đổi đen thành trắng.. thì sá gì 3 cái trò trẻ con úynh trận.
  - Huyền thoại thứ ba: có hàng lố gái khi gặp giai ngon, ngày ở office mần việc k chạy, về nhà suốt đêm không chịu ngủ. Để chi.? để tưởng tượng, để phân tích điểm mạnh yếu.. và đáng tiếc đa phần là vì sự đam mê làm đui mù, thui chột cái được gọi là "giác quan thứ 6". Mụt đít của gái là áp đặt những ham muốn chủ quan của mình.. đè lên 1 thực tế trần trụi đang diễn ra. Gái tự tin tung ra trước mắt hàng loạt những điểm mạnh, nào là: dịu dàng, biết lắng nghe, có 5-7 bằng ĐH, nhà cửa mặt tiền, biết cắm bông, biết làm bánh, biết nấu cơm, lau nhà, thương em bé.v.v.. rồi từ từ sẽ đưa giai vào tròng => nhưng "gương mẹt tiền" của gái thì xấu hoắc. Rồi gái vẫn tiếp tục hỉ hả tự nhắn nhắn nhủ với trái tim là: giai khi cưới vợ thì chỉ cần các tiêu chuẩn thuộc dạng hương hoa tinh thần, còn nhan sắc chỉ là cái phụ.. thậm chí có gái còn coi nó nhỏ như cái móng tay.
  Còn nữa.. giai 7x không sợ gái tơ. Chã lẽ rước gái cùng hệ về nhà để suốt ngày đi đổ bô trầu à.
 3. EscadaMisa

  EscadaMisa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2007
  Bài viết:
  657
  Đã được thích:
  0
  Hừm, không hiểu sao em thích anh nào potential hơn là đã thành đạt rồi. Cảm giác như khi anh ta thành đạt mình có một phần trong đó
  Bạn bè em thích các anh giỏi xuất chúng tùm lum tùm la nhưng em các bác chỉ cần anh giỏi vừa vừa
 4. kizzzshockkk

  kizzzshockkk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/04/2004
  Bài viết:
  2.996
  Đã được thích:
  1
  Thế theo anh tetuong,em có cưa được chú 7x không ?
 5. _Vit_Bup_

  _Vit_Bup_ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/03/2006
  Bài viết:
  842
  Đã được thích:
  0
  Lâu ko thấy tetuong online viết nhỉ, mới viết đã thấy sắc sảo quá rồi, giọng văn vẫn y như ngày nào hẫu như ko thay đổi gì cả, nói hay quá.
 6. thaitc1

  thaitc1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/05/2006
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  càng ngày càng thấy chị em khổ sở, 7 bài học làm thế nào để có tình yêu chân chính với Gà bỏ đi đâu hết...
  Bây giờ vẫn có chị em phải hỏi thế này.
 7. thaitc1

  thaitc1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/05/2006
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  http://www9.ttvnol.com/tvty/914908/trang-3.ttvn
  Đọc lại bài học thứ 6, tỉnh ngộ ra chưa chị em.
 8. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  11
  Hé hé hé, người phụ nữ chưa thành đạt rất hay bị gặp các anh giai thế này.
  Phải tay các cô phụ nữ ''thành đạt'' (''thành đạt'' trong ngoặc kép vì còn chưa thống nhất về định nghĩa này ) thì các anh nào dám hó hé kiểm soát thời khóa biểu của các cô ấy.
  À, còn nếu dăm bữa nửa tháng nữa bạn được cái học bổng đi nước ngoài học thì có phải xin phép anh giai này hay không? Hay là anh ấy đùng đùng nổi giận và nói là bạn không tôn trọng chuyện tình cảm hai người, rồi bạn phải lên đây nhờ tư vấn như nhiều cô gặp tình cảnh tương tự?
  Hay là bạn được gửi đi nước ngoài học 2 tuần thì anh giai có bỏ tiền đi theo canh chừng để bạn không cua giai ngoại không?
  Hay là bạn thăng tiến và được đi làm ở chi nhánh nước ngoài 1-2 năm thì anh giai này có chay theo nấu cơm cho bạn ăn mà đi làm không?
  Khà khà khà. Trả lời xem thử nhé?
 9. Lizliz86

  Lizliz86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/01/2007
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Iem...là em cứ trả lời thật...Trong tình yêu, nhiều lúc cũng ko thể quá hết mình được...Phụ nữ cần có bản lĩnh, lúc nhu, lúc cương...
  Mai này, ngay cả vợ chồng cũng thế!! Cũng cần lúc mềm, lúc mỏng..Còn về chuyện người đàn ông thành đạt muốn người phụ nữ thế nào? em nghĩ người phụ nữ đó nhất định phải là người có chủ kiến, độc lập, nhưng cũng cần biết mềm mỏng đúng chỗ...ko thể lúc nào cũng ỷ lại được...Theo em phụ nữ mình....Cho dù đi làm chỉ để mua thỏi son, cũng phải đi !!
 10. smsc1a

  smsc1a Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/11/2003
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  0
  Chưa đọc hết các câu trả lời của mọi người nhưng theo tớ thì người đàn ông nào chả thích vợ thủy chung, đảm đang, xinh đẹp, khéo léo, duyên dáng, hài hước, con nhà gia giáo ....Nếu chưa thành đạt lắm thì không dám kén chọn người nào có hết các tiêu chuẩn, nhưng mà đã ngon lành cành đào như bạn nói thì tội gì mà không kén người như thế. Đấy, nếu muốn biết người ta thích thế nào thì phấn đấu hòan hảo thế đi.
  Nhưng chỉ nói chung thôi và cũng chỉ nói trên quan điểm cá nhân thôi chứ mỗi người đàn ông (thành đạt hay không thành đạt) đều có quan điểm của riêng mình. Và rất nhiều người lấy vợ không giống như sở thích trước đó của họ :D Cứ tự nhiên như bạn vốn thế, bạn vẫn có cơ hội như thường ( tớ muốn thành đạt quá).

Chia sẻ trang này