1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một nông dân Việt nam phản bác lại Einstein!

Chủ đề trong 'Vật lý học' bởi CDRW_SONY, 14/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dangiaothong

    dangiaothong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    4.854
    Đã được thích:
    7
    Chà, VLV có người họ là tiến sĩ viện hàn lâm cơ à! Ông này phát hết phần của VLV rồi. Rõ là "thái cực sinh lưỡng nghi". Mà biết đâu khi công bố ASC II, VLV cũng được công nhận là viện sĩ (danh dự) viện hàn lâm khoa học đấy.
  2. dangiaothong

    dangiaothong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    4.854
    Đã được thích:
    7
    Không phải là lấn át mà chỉ là coi đó như 1 cái mốc kiến thức cơ bản để học tập các vấn đề khác thôi. Nói thật trình độ SV thì có gì là cao siêu đâu, nhưng ý mọi người là đã được học những cái cơ bản, nền tảng của mọi nghiên cứu!
  3. eurika

    eurika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    hehehehehehe....!!!!
    Đáng tiếc thật, tôi tin theo chúa tôi. Tôi là lòai người.
    Có những mãng người "kém tư duy", đi tin con vượn là tổ tiên lòai người... Hehehehehe.... Thế thì em cũng không tin ba cái chuyện khoa học tầm phào này....!!!! Lòai người mà nói chuyện với lòai vượn cũng mất công tiến hóa ngôn ngữ.... Hehehehehe.... Lâu ngày vô thấy nhiều chuyện khôi hài quá....!!!!
    Lòai vượn mà cứ đòi trèo cao.... Cũng chẳng biết được con gì tiến hóa thành con vượn...??? Con vượn từ lỗ nẽ chung lên nên thôi.. .Em cũng không muốn nói chuyện với lòai 4 chân tiến hóa như bác.....!!!!!
    Chào bác anh hùng khẹt khẹt nhá....!!! Đúng thật là bộ óc con người giống như căn phòng trống... Người khôn đặt vào đó những gì họ cần. Còn người ngu đặt vào những gì họ có....!!!!
    Nhân lọai bảo là hành tinh cũng nghe theo là hành tinh. Con người bảo không phải là hành tinh cũng hùa theo bảo không phải là hành tinh.... vì là con vẹt nên biết cái gì là cái gì...????? 2 chữ "nhân lọai" tôi thấy hơi bị xúc phạm vì... nhân lọai khác với Vẹt đấy bác ạ....!!!!
    Người ngu đứng trong hệ quý chiếu ngu nên cứ mở miệng chửi người khác ngu cũng như mình....!!!! Mình là "cầy", nên mở mắt thấy ai cũng là "cầy".....
    Hên quá... em hông phải là người chửi càng là ngu.... mà chửi có bằng chứng..... Hehehehehehe...!!!!!
  4. eurika

    eurika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    Hè hè hè...... Học hết cơ bản chưa vậy bác...????
    Thế sao em đặt vấn đề vể bão, lốc xóay và xóay nước..... Các bác không biết đường trả lời...??? Sao không thấy ai lấy công thức ra mà chứng minh....???? Mà phản biện với tôi...????
    Hè hè hè..... Hóa ra.. "học những cơ bản nền tảng của mọi nghiên cứu" rồi mà vẫn lú....!!!! Trả lời không được câu hỏi của người khác.... Thế mà vẫn cho là giỏi hơn người...... Bái phục, bái phục khả năng suy luận của sinh viên Việt Nam.
    Vân, em nói chuyện với bác tiến sĩ, nay cũng bị các sinh viên như bác hỏi "xiêng xỏ" tiến sĩ thế nào.....???? Em chỉ nói đơn giản thôi... Bác Tungsin ngày trước được học bên Mỹ mà đám sinh viên Việt Nam còn chê lên chê xuống...... Thì em cần chi phải nói rõ tung tích của bác tiến sĩ này làm gì...???? Sinh viên Việt Nam học cao lắm rồi nên gặp ai cũng chê....!!!!
  5. NITARID

    NITARID Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    1
    Àh !!!... Qua BOX VL này minh nhận ra là các "nhân tài" VL có những điểm chung rất kỳ lạ.
    + Chú VLV:
    - Có thuyết ASC phản bác lại Neutơn
    - Trình độ PTTH
    - Quen ô Tây (như họ hàng) là Tiến sĩ (giỏi 18 lĩnh vực !!!!)
    .......................................................................
    + Bác Hùng:
    - Có thuyết VL tổng quát phản bác Einstein
    - Trình độ PTTH
    - Có họ hàng là Tiến sĩ ...( 5 đời là TS !!!)
    .........................................................................
  6. dangiaothong

    dangiaothong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    4.854
    Đã được thích:
    7
    Gần hết!
    Giải thích nhiều rồi mà có chịu nghe đâu. Anh có đứa cháu 5 tuổi, hoit nhiều vấn đề khó hơn chú hỏi nhiều. Nhưng mà trình độ của nó không hiểu được nên đành giải thích bằng cách như các anh làm với chú vậy đó.
  7. eurika

    eurika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    Thế đứa cháu 5 tuổi của bác đã hỏi bác câu này chưa: Tại sao vẹt học chữ chỉ biết nói mà không biết trả lời..????
    Kẽo cà kẽo kẹt.
    vẹt đi học vần.
    Học được chữ đần.
    Gặp người, vẹt "gân".... đần... đần........... đần.... đần!!!

    Có lẽ người đần chứ không phải vẹt đần các bác nhỉ.... cười nham nhở....
    Được eurika sửa chữa / chuyển vào 22:15 ngày 27/03/2007
  8. CDRW_SONY

    CDRW_SONY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Không biết mọi người vào đây để làm gì nữa? Vào để bàn luận về "Lý thuyết của bác Hùng" hay vào để nói chuyện trạng với nhau?
    ---------------------------------------------------------------------------------------
    Lý thuyết Vật lý tổng quát đúng hay sai? Đúng ở điểm nào? Sai ở điểm nào?
  9. dangiaothong

    dangiaothong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    4.854
    Đã được thích:
    7
    Thật à???
  10. The_Dark_Ranger

    The_Dark_Ranger Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    934
    Đã được thích:
    0
    Chúa chắc lúc tạo ra con người này có vài khiếm khuyết về thần kinh nên bao giờ cũng nghĩ mình là nhân tài. Có lẽ phải theo ý kiến bác RAG kiểm tra xem VLV có phải là con người không

Chia sẻ trang này