1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một nửa yêu thương, anh ở đâu?

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi hoaxuancahn, 21/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoaxuancahn

    hoaxuancahn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Một nửa yêu thương, anh ở đâu?

    CUỘC SỐNG LÀ MỘT CUỘC PHIÊU LƯU KIẾM TÌM HẠNH PHÚC
    A! Thế là bạn để ý đến tôi rồi nha! Tôi là một cô gái 25 tuổi, đang trên con đường kiếm tìm hạnh phúc đặc biệt là MỘT NỬA YÊU THƯƠNG. Một cô gái với tâm hồn lãng mạn, thích nghe nhạc và hát nghêu ngao (và hát không đến nỗi nào), đặc biệt rất YÊU trẻ con (cả bé lẫn lớn). Mỗi ngày đứng trên bục giảng, mắt nhìn các cô cậu sinh viên lòng thường tơ tưởng đến?những nhóc con của chính mình trong ?20 năm có lẻ nữa. Đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Là một người tốt bụng, nhiệt tình với bạn bè dù quen sơ hay quen thân. Tuy nhiên hơi vụng nấu ăn và ?hay khóc nhè?!. Tôi sẽ tâm sự nhiều hơn nếu nhận được thư bạn!
    Sẽ thật thiếu sót nếu như không phác hoạ sơ sơ về MỘT NỬA YÊU THƯƠNG - sự chân thành và nghiêm túc trong tình cảm này - quan trọng nhất, trình độ từ Đại học trở lên này, công việc ổn định này - vô cùng quan trọng, hình thức same to me: bình thường và thêm một chút ...biết dỗ dành nữa thì càng tốt!
  2. yeugaiLS

    yeugaiLS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
  3. gio_mua_dong_bac2001

    gio_mua_dong_bac2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    ơ, thích cái nick (giống đứa bạn)
  4. hoatuvu

    hoatuvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Một lời giới thiệu dễ thương đấy chứ?
    Up cái nào.
    Chúc bạn may mắn nhé, cô giáo trẻ...
  5. longnv10

    longnv10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Bài viết:
    6.526
    Đã được thích:
    0
    toàn là những tiêu chuẩn cao quá nhỉ, thế liệu đang thất nghiệp thì có thể để ý đến cô giáo không nhỉ
  6. ktskhai

    ktskhai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Được ktskhai sửa chữa / chuyển vào 20:50 ngày 22/03/2006
  7. butchido

    butchido Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2004
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Tiêu chuẩn của bạn phải thêm điểm nữa người iu phải biết nấu ăn và biết dỗ dành trẻ em.
    ---------------------------------------------------------
    Không chết vì yêu mà chết vì đói
    Được butchido sửa chữa / chuyển vào 22:53 ngày 22/03/2006
  8. cobelamchuyen

    cobelamchuyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    368
    Đã được thích:
    0
    Ấy ơi cứ yên tâm đi, 1/2 của ấy cũng đang đi tìm ấy đấy. Cả nhà đọc bài này nhé, tớ tâm đắc lắm đấy. Attach file nhưng chẳng biết có được ko nữa, Hichic, ko được rồi, chán quá, chắc do mạng hay do mình ko biết nhẩy
    Thôi đành viết 4 câu cuối vậy, lúc nào post cả bài thơ lên nhé
    Em tìm anh, vâng em đã tìm anh
    Và có lẽ trên đời này đâu đó
    Anh cũng tìm em, tìm em như thế
    Chỉ có điều ta chưa nhận ra nhau!
    Tớ muốn đưa 4 câu thơ này vào phần chữ ký nhưng chưa biết làm thế nào, ai biết chỉ tớ với, xin cám ơn và hậu tạ 5*
  9. Em_AnhYeuEm

    Em_AnhYeuEm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    (AA) - tất nhiên là tôi để ý đến bạn rồi vì đơn giản tôi là con trai mà bạn là con gái. Với lại tôi cũng đang lang thang tìm 1/2 cũng chắc lang thang như tôi.
    (BB) - bạn yêu trẻ con lớn, hay quá, suy cho cùng thì tôi không khác gì lắm với tất cả những người đàn ông trên thế giới vì suy cho cùng họ cũng chỉ là một cậu bé lớn tuổi.
    (CC) - bạn thích trẻ con, càng tuyệt vì tôi còn thích con hơn thích vợ, nếu sau này bạn có cặp bồ mà ly dị với tôi thì bạn có thể lấy tất cả tài sản của tôi và để lại cho tôi những đứa con nhé. !!!! Nhưng điều làm tôi quyết định để ý đến bạn VÌ BẠN LÀ 1 CÔ GIÁO - đó là mẫu người vợ lý tưởng của bất cứ anh chàng nào.
    (DD) - hiện tại đối với bạn thì tôi đang là một người bạn sơ (chưa thân) và không quen (vì đã có gì đâu mà quen) nhưng bạn là người tốt bụng, vậy chắc hẳn bạn sẽ thừa lòng tốt và sẽ chấp nhận lời cầu khẩn đầy thương hại của tôi là sẽ làm vợ tôi nhé.
    (FF) - tôi chắc chắn là MỘT NỬA ĐẦY YÊU THƯƠNG của ai đó, có thể ai đó sẽ là bạn, nếu so về các điều kiện bạn đưa ra thì hồ sơ của tôi đáng được xét duyệt khẩn cấp, nhưng tôi không biết dỗ dành hay nhượng bộ ai đâu, bạn mà khóc thì thề có các bạn ở đây, tôi sẽ làm bạn khóc nhiều hơn đấy , quên khẩn trương chuyện dỗ dành nhé, còn lâu í ...
    Được Em_AnhYeuEm sửa chữa / chuyển vào 23:17 ngày 22/03/2006
  10. cobelamchuyen

    cobelamchuyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    368
    Đã được thích:
    0
    Ấy gì ơi, làm thế nào để đưa chữ ký vào được, bảo tớ cách với. Bài nào cũng hỏi mọi ng mà xem ra chẳng có ai muốn giúp tui à

Chia sẻ trang này