1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một phút suy tư tôi suy tư bạn suy tư chúng ta suy tư .

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi little_tuxedo, 14/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. little_tuxedo

    little_tuxedo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2002
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Một phút suy tư tôi suy tư bạn suy tư chúng ta suy tư .

    Mỗi người đều có những phút suy tư. Những điều sâu kín thôi không nói ra, những gì có thể nói ra với người khác xin hãy nói để cùng chia sẻ với nhau, để nhận đc sự cảm thông từ những người khác để vơi bớt những phiền muộn, những khúc mắc mà mình gặp trong cuộc sống. Bạn có đồng ý không?
  2. janeviet

    janeviet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0

    Cám ơn tuxedo, topic bạn đưa ra cũng hay đó, có đôi lúc tôi cũng không biết hay là không muốn nói với ai những suy tư vớ vẫn của mình...thỉnh thoảng thì tôi lại nhớ nhà, tôi nhớ ba mẹ tôi, tôi nhớ bạn bè và tất cả những kỷ niệm thời thơ ấu, và mọi chuyện hằng ngày tôi trãi qua và cả những con ngưòi tôi gặp nữa ....chỉ tiếc là không có đủ từ ngữ mà viết thành văn..tôi chỉ biết thỉnh thoảng tôi rất nhạy cảm..những việc tôi làm, những gì tôi gặp trên đường phố đôi lúc không thể quên được....tôi rất tự hào vì mình được sinh ra và có thật nhiều kỷ niệm, có được những cảm nhận về cuộc sống và được lớn lên.
    Thân
    Jane Viet
  3. noibathanhsequa

    noibathanhsequa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0
    vậy tuxedo hãy nói trước những cảm nghĩ,những điều sâu kín của mình đi
    bazen
  4. little_tuxedo

    little_tuxedo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2002
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Bạn có biết không tôi luôn cảm thấy mình thật vô dụng và dường như không đủ dũng khí , dễ vấp ngã nhưng không vì thế mà tôi dừng lại tôi vẫn luôn tự nhủ mình phải cố gắng lên phải nỗ lực đứng thật vững mình sẽ không ngã nữa, sẽ bước đi bằng chính đôi chân mình và sẽ không sai lầm nữa .
    Trong tình yêu tôi thấy mình quá yếu đuối , vẫn mãi yêu đơn phương để rồi một mình mình nhìn người mình yêu đi xa có lẽ tôi thật là hèn nhát ! nhưng tôi vẫn không thể ngừng yêu dù nó luôn đem lại cho tôi nỗi buồn. Nhiều lần tôi cũng muốn khóc lắm nhưng là con trai nên có lẽ nước mắt tôi không thể tuôn trào ra nhưng trong tim tôi luôn có những giọt lệ thầm, khóc cho chính bản thân mình, khóc cho sự yếu đuối trong tôi. Tôi cũng không biết bao giờ mình mới thôi không khóc nữa !

Chia sẻ trang này