1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MỘT ROCK FAN CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ??

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi HUONGXUAN, 11/01/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trang25

    trang25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Mot rock fan can???
    Can nhung gi mot nguoi binh thuong can va nhạc rock.
  2. tuanbass

    tuanbass Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Rock riec zề tầm lày các bác ơi!!!!
    It's a good day to die
  3. zombie

    zombie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    1.401
    Đã được thích:
    0
    Đấy mọi người đã thấy vài RF tieu biểu của chúng ta trong cái thao luận này chưa?Mrjackal hay ndhai chẳng hạn:(,RF là thế đấy,một lần bạn tôi giới thiệu tôi vao chat o room hardrock ở fpt.vào đó tôi gần như shock.tôi không ngờ cac Rf có thể ăn nói bậy bạ đén thế,đến mức tôi kinh tớm và không thể nhắc lại ở đây:(,khi tôi nhắc đến vấn đề "thế nào la RF "thì bị cả lũ xông vào chửi,thực sự là tôi choáng và rất buồn,bây giờ tôi mới hiểu vì sao moi người lại ác cảm với nhạc rock và vì sao lại luôn nghĩ Rf là lũ cái bang,lũ mọi,nếu như tôi không quen một vài người ban thích nhac rock,thích một cách thực sự,am hiểu còn lập band nữa thì có lẽ tôi còn buồn hơn nhiều,đùng nghĩ là tôi củ chuối,có quá nhiều người tự nhận mình là RF,lấy đó làm cái cớ để cho phép mình văng tục ,uống ruộu,tôi cho đó là nhưng kẻ buông thả không hơn không kém,không xứng là fan của một thể loại nhạc rất chi trí tuệ của chúng ta,dĩ nhiên tôi không nói tất cả,ruọu ư?ở một mức độ nào đó nó giúp chúng ta :Phê" hơn,nhưng để nó kiểm soát hành vi của mình thì kém cỏi qua',mong mọi người xem lại cái gọi là rock fan,RF mà như thế thì tôi chỉ dám nhận là người nghe rock và thích rock thôi,vì Rf không ruọu khong chửi bậy thì bị bọn kia bảo là gay là dở hơi mà:(
  4. tuanbass

    tuanbass Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Hay
    That's great
    It's a good day to die
  5. metal2001

    metal2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2001
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là Stylish thông báo truớc Tết có 1 vụ nữa (không biết có chắc chắn không ?), nhưng anh em chuẩn bị phê di.
    ROCK MUÔN NĂM.HEEEEEEE
    Metal
    (Bai da duoc sua vi noi dung thieu van hoa)
  6. kissme

    kissme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2000
    Bài viết:
    4.119
    Đã được thích:
    0
    Ui cha zombie nói hay quá ! Đúng rồi, không được rượu + chủi bậy, zombie của tớ ngoan nhất, hehe.
    Chúc bà luôn có nhiều bạn Rock tốt.... như tôi.
    Cái bọn chat ấy thì chấp nó làm gì, mà nghe cái tên room cũng thấy "chuối" rồi, "hardrock" chắc hiểu thẳng ra là "rock nặng" - another stupid boys !hehe. Các bác lại làm em nhớ đến mấy thằng em gặp ở Stulish cafe, đấy là lần đầu tiên em lên đấy, gặp 3 thằng ở cầu thang, vừa đi vừa "f**k...." cái gì đấy, hào hứng lắm. Lại có hôm vừa rồi đi xem các bác Coming late đánh tạm biệt anh Lead, nhìn thấy một chú tụt quần (xin lỗi) xuống trước mặt cô phục vụ, hình như với lý do :" Em không tin là anh không có tiền à, để anh.... ra cho em xem....". Đấy, cũng chẳng biết phải làm thế nào nữa, he he.
    có lẽ topic này dừng lại ở đây được rồi các bác nhỉ, xem ra chẳng có chuyện gì mà bàn nữa. Ai tự nhận ROCK FAN? đúng hay không đúng?đủ hay không đủ?... thôi cũng chẳng quan trọng. Ngày hôm nay Rockfan là phải thế này, thế nọ, biết đâu ngày mai, chúng ta chỉ là bọn country không hơn !
    p/s: éo éo, có khi mình phải đổi lại chữ kí đi thôi kẻo...

    Why don't you like my f**king ALTERNATIVE ?

  7. ZaimZ

    ZaimZ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2001
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Hêhê
    Đừng vơ đũa cả nắm thế bác kissme ơi , trong #hardrock của Vietchat cũng có người mê rock thật mà ... đừng nói chung chung như vậy . Còn chuyện này nữa , bác đi học lại môn tiếng Anh đi trước khi viết tiếng Anh ra đây ... :-)
    Hêhê , mong bác đừng nghĩ gì ...
    :-)
    ZaimZ
  8. thewoll

    thewoll Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    hãy nên tiếng phản đối những tên đú kiểu này đi bà con ơi. Rock ko phải dành cho những tên tập học đòi mà cần có một tình yêu thật sự
    phamvankim
  9. TinyBlackDove

    TinyBlackDove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2001
    Bài viết:
    3.611
    Đã được thích:
    0
    Hic, rockfan sành địu thế thì còn trách gì con gái thích bọn boy band
    Em là một ng` cực kì lạc wan đấy các bác ạ, thế mà bi h em thất vọng wá. Hình như các bác càng nghe rock nhìu càng điên hay sao í Làm sao bi h, các anh rockfan ngoan ngoãn dễ thương đứng đắn đâu hit rui` :'(
    [​IMG]
  10. HUONGXUAN

    HUONGXUAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    HIHI,CẢM ƠN CÁC BÁC NHÌU ,ĐÚNG LÀ CÁC ROCK FAN CHÚNG TA RẤT NHIỆT TÌNH VÀ ĐÃ CÕ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP RẤT HAY .
    NHƯNG TUI KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI TINYBLACKDOVE
    ĐÂU ,ĐIỀU CHỨNG MINH LÀ LỚP TRƯỞNG LỚP TUI ĐÂY NÈ,MỘT ROCK FAN THẬT SỰ NHUNG HỌC HÀNH VẪN ĐẦU LỚP LẠI RẤT NGOAN NỮA CHỨ .NẾU BẠN THÍCH THÌ TUI SẼ GIỚI THIỆU CHO.
    VÀ CÒN RẤT NHIỀU NGƯỜI NỮA ,HỌ KHÔNG ĐIÊN MÀ CHỈ MẠNH MẼ THÔI.
    EM XIN HẾT.BYE CÁC BÁC NHÉ.
    huong xuan

Chia sẻ trang này