1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

một số ảnh mới

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi emdauroi, 17/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. emdauroi

    emdauroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    1.655
    Đã được thích:
    0

  2. emdauroi

    emdauroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    1.655
    Đã được thích:
    0

  3. emdauroi

    emdauroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    1.655
    Đã được thích:
    0

  4. emdauroi

    emdauroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    1.655
    Đã được thích:
    0

    Được emdauroi sửa chữa / chuyển vào 13:51 ngày 24/07/2004
  5. thanknghe

    thanknghe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2004
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    bác emdauroi không có khả năng chụp ảnh hay sao ấy nhẩy? Tôi nhìn cái album ảnh này của chú phát ớn lên rồi, em nhaquegoc có đồng ý với anh không nhẩy? có lẽ phải có cách gì sử lý mấy cái kiểu spam bài và flood diễn đàn này thôi các Mod ơi.
  6. emdauroi

    emdauroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    1.655
    Đã được thích:
    0
    khà khà rất chi là cám ơn bác đã có lời chê. Tui cũng tự nhận là còn chụp kém lắm. Vậy đề nghị bác mỗi ngày bác vào đây chê tui vài câu để tui nhớ cố gắng chụp đẹp hơn làm bác hài lòng .
  7. Atkinson

    Atkinson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.458
    Đã được thích:
    0
    Wow,
    Bác EDR thay tính đổi nết từ hồi nào vậy, dễ thương quá. Bác k0 còn coi những người như vậy là "có tật xấu" nữa à ?! Em cũng có mấy lời muốn "tâm sự" cùng bác, k0 biết bác có muốn nghe k0? Cẩn thận nên em cứ phải hỏi trước .
  8. emdauroi

    emdauroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    1.655
    Đã được thích:
    0
    Tính nết của tôi vẫn vậy từ xưa đến nay đâu có gì thay đổi. Tôi chưa bao giờ nói những người chê tôi là có tật xấu. Bác Át nếu tìm được bài nào thấy tôi nói như vậy thì đưa ra đây cái, kẻo không mọi người ở đây hiểu lầm tôi thì hỏng hết. Còn nếu bác muốn góp ý về chuyện cá nhân thì PM cho tôi. Nếu bác muốn góp ý về chuyện chụp ảnh thì bác rất được welcome gửi lên đây.
  9. Atkinson

    Atkinson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.458
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, bác,
    Đấy, giá mà trước đây bác cũng nói như thế này có phải là vui k0. Nếu bác cho phép rồi, mình nói chuyện về ảnh trước nhé.
    Em thấy ảnh của bác chụp k0 xấu đâu. Có nhiều cái đẹp, rất đẹp là đằng khác. Nhất là một số cái phong cảnh ấy. Cả cái làng này có ai được như bác đâu. Hoà mình giữa cái nơi mà cả thế giới gọi là Thiên Đàng ấy - Hawai. Được sống giữa k0 khí hội hè triền miên, và tận mắt chiêm ngưỡng biết bao người đẹp, từ già đến trẻ. Bác mang những hình ảnh đó về cho bà con, quả là quý lắm.
    Có điều..., mỗi lần bác về thăm làng là mang theo một serie hình dài dằng dặc. Nhưng lại thiếu sự lựa chọn quá. Bác được cái hào phóng, có bao nhiêu quà là mang ra tặng bà con hết. Có những lúc, thấy bác chỉ đứng im một chỗ rồi bấm liên tục, góc độ k0 thay đổi, chỉ thấy nhân vật ngọ nguậy từ tư thế này sang tư thế khác, hoặc thay người này bằng người khác. Một cái động tác túm tóc của người đẹp mà bác cho xem đến 3 lần, v v... và v v... Topic của bác mang tên "Một số ảnh mới" nhưng quả thật lâu lắm rồi em và mọi người k0 thấy gì mới lắm. Họa chăng cũng như "bình mới, rượu cũ" mà thôi. Vì quanh đi quẩn lại vẫn thấy múa may, hội hè với một style chụp k0 thay đổi. Em đồ rằng bác thu hoạch tất cả trong một chuyến vacation tại Hawai rồi mỗi lần về chơi lại móc ra một chút cho bà con. Thưởng thức một bức ảnh đẹp cũng k0 khác gì được ăn một món ăn ngon, phỏng ạ. Nhưng bác có đồng ý với em rằng, ăn mãi một món ngon thì cũng đến lúc ớn k0? Bác cũng là một "đầu bếp" có tay nghề đấy, nhưng thỉnh thoảng nên đổi khẩu vị cho bà con tí bác nhỉ. Tỷ dụ như góp vài món vào "Hoa hoét", "Trẻ con", "Phong cảnh du lịch"... cùng mọi người cho phong phú. Chứ cứ một mình một chợ thế này, bác k0 thấy buồn sao? Đứa con tinh thần của bác bên ngoài trông có vẻ "to khoẻ" thật, nhưng "nội tâm" thì hơi "khiêm tốn" so với những đứa trẻ khác trong làng. Cũng có thể vì bác một mình "gà trống nuôi con" so với những đứa kia lắm "cha đỡ đầu" với lại "mẹ kế" . Dù sao cũng rất nể phục bác đã một tay nuôi nấng nó đến tận giờ này là 46 (p)ages .
    Úi giời, đúng là được lời như cởi tấm lòng, nên em mạnh dạn giãi bày hết với bác. Có gì chưa phải, bác cứ dạy.
    Còn cái chuyện kia ấy mà, em nghĩ bác đừng ép em "đưa ra đây", em ngại cho bác lắm. Em tưởng nói thế là bác hiểu rồi. Hay là em PM cho bác nhé. Mà thôi, bác cứ dùng chức năng sớt ấy, ra ngay ý mà. Nếu k0 thấy thì hẵng gọi em. Mình nói chuyện ảnh tiếp đi bác.
  10. emdauroi

    emdauroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    1.655
    Đã được thích:
    0
    Hoá ra bác không thích cảnh hội hè à. Tôi thì chỉ thích chụp người thôi. Mà muốn chụp người thì chỉ có thể tìm kiếm ở mấy chỗ hội hè. Phong cảnh hoặc hoa thì ở đâu cũng thế. Hawaii chỗ tôi có phong cảnh đẹp thật nhưng nếu bác chịu khó kiếm thì ở Việt Nam cũng có những nơi tương tự. Nhưng con người ở Hawaii hoàn toàn khác với người ở chổ khác. Cái cô mà bác thấy ngọ ngoậy mấy lần trông vậy mà không giống nhau đâu. Cứ một giây trôi qua cô ta đã là một người khác rồi và những cử chỉ của cô ta lúc sau hoàn toàn không giống lúc trước. Còn bác nếu chỉ thấy một cô mà ngọ ngoậy mấy lần thì tôi cũng chịu không biết giải thích làm sao với bác.
    Mà không hiểu bác lấy chứng cớ ở đâu mà nói là tôi chụp bao nhiêu hình là tôi đưa hết lên đây. Bác có biết mỗi lần tôi chụp là bao nhiêu tấm không? từ 200 đến 300 tấm đấy. Những hình mà tôi đưa lên đây chỉ là một số nhỏ so những gì tôi chụp.
    Về việc post vào thread khác thì có lẽ bác chưa đọc kĩ tất cả các thread hay sao ý. Tôi có đưa hình của tôi vào hầu hết tất cả các thread ở trong đây ngoài trừ mấy cái thread chỉ dành cho những người ở cùng một nơi. Mà hầu hết các thread có chủ đề riêng biệt là mới lập gần đây. Khi mà tôi đã post những hình của tôi rồi. Tôi mà có hình mới thì tôi cũng post vào những thread này. Còn những hình mà tôi thấy không có topic nào phù hợp thì tôi post vào cái thread này.
    Còn cái ấy ấy, bác mà search được thì bác cứ đưa lên đây. Nếu tôi có nói thì tôi chịu. Nhưng tôi chả đời nào đi search cái xấu của mình mà đưa lên đây cho người khác đọc đâu. Thế nhé có gì bác cứ PM cho tôi.

Chia sẻ trang này