1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một số lỗi hay mắc phải khi quản lý nhân viên

Chủ đề trong 'Tiến tới Đại hội mạng TTVNOnline lần thứ IV' bởi dh0311, 20/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dh0311

  dh0311 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/07/2017
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Một số lỗi mà những người quản lý non trẻ hay bị mắc phải

  Khi được làm quản lý lúc còn quá trẻ nhiều người thường mắc phải những lỗi thường gặp dưới dây, hãy tham khảo để có thể biết cách khắc phục nếu bạn gặp phải

  Nghĩ rằng bạn biết tuốt

  [​IMG]

  Nếu bạn được bổ nhiệm làm người quản lý sản xuất, bạn có thể cảm thấy bạn biết mọi thứ về sản xuất. Ngay cả khi điều đó có là sự thật hay không thì chắc chắn một điều rằng bạn hoàn toàn không thể biết tất cả mọi thứ liên quan đến công việc mới của mình, đó là quản lý nhân viên. Hãy lắng nghe tiếng nói của nhân viên. Hãy trò chuyện với họ khi thích hợp. Và hãy cởi mở với họ.

  Chứng tỏ với nhân viên ai là người lãnh đạo
  Mọi người trong công ty đều biết ai là người quản lý mới của họ. Bạn không cần phải tổ chức một buổi ra mắt thật hoành tráng để chứng tỏ cho họ biết mình sẽ là người quản lý của họ. Tuy nhiên bạn cũng nên chỉ cho họ thấy rằng, với vai trò là một người quản lý, bạn sẽ làm nên một sự khác biệt. Biết cách nào để quản lý cũng như giao việc cho nhân viên của mình.

  Ngại thay đổi mọi thứ
  “Đừng có tái chế lại bánh xe đã có”. Đừng lặp lại cách mà người khác đã làm, hãy làm theo cách của riêng của bạn, nhưng đừng làm sai. Giữa “cái khác” và “cái sai” là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.

  Lo lắng khi làm một việc gì đó

  [​IMG]

Chia sẻ trang này