1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một số nội dung về sản phẩm hội nghị truyền hình AVer

Chủ đề trong 'Public các box địa phương' bởi phamngoctuou, 16/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phamngoctuou

  phamngoctuou Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/08/2015
  Bài viết:
  511
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều thiết bị hội nghị truyền hình ra đời nguyên nhân vì thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với công ty của bản thân. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất lớn doanh nghiệp lựa chọn để dùng nhưng nếu bạn đang mơ hồ chưa nắm được các thông tin nên thiết về tổng đài này thì dưới đây là những thông tin cần thiết dành cho bạn.

  Vài điều nên biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

  AVer có trụ sở chính đặt ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã nâng cao trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt tại bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà nâng cao nhiều giải pháp công tác trực quan nhằm mục tiêu phát triển năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất các dòng sản phẩm được sử dụng trong quá trình học hỏi đến việc sử dụng những thiết bị này giúp tổ chức có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem đến các giải pháp để dùng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp mọi người kết nối với nhau đạt được các trải nghiệm tuyệt vời.

  AVer được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, tại vì thế rất phù hợp với mức thu nhập của một vài đơn vị tại nước ta nếu muốn dùng thiết bị hội nghị truyền hình.

  Người tiêu sử dụng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng tương đối ổn nếu như khách hàng sử dụng một vài thiết bị hội nghị truyền hình này với nhiều cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hay là đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu dùng đa số thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

  Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

  Ưu điểm: bởi do AVer là một hãng chuyên sản xuất nên sẽ có một vài thứ kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế tương đối đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

  lap dat tong dai dien thoai

  Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với nhiều hãng khác bởi lẽ khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì cần thay mới MCU với giá tương đối đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.

Chia sẻ trang này