1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MỘT TÌNH TRẠNG ĐÁNG BÁO ĐỘNG CHO CÁC BOX

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi nguyenvietbach, 23/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    MỘT TÌNH TRẠNG ĐÁNG BÁO ĐỘNG CHO CÁC BOX

    sáng nay khi lướt qua các box chợt thấy giật mình sửng sốt,hầu như tất cả các box đều đang có sự thay đổi về nhân sự,mod,chủ tịch.... các box đang rối tinh hết cả lên.
    thật là đáng buồn cho tình trạng vừa rồi đúng vào lúc ttvn sắp mở văn phòng đại diện chính thức ở hà nội thì phần lớn cácmod lại ra đi các box đang như rắn mất đầu rối tinh hết cả lên điển hình như HPC một box rất mạnh bên HP nhưng hiện nay cũng đang trong quá trình cải tổ lại bộ máy lãnh đạo
    trở lại với 84hanoi nhìn một cách tổng thể box của chúng ta có tới 4 mod GUR,WC,CANNIBAL,RCE. nhưng trong các mod đó theo tôi chỉ có gur là còn tham gia quản lý và quản lý cũng rất tích cực cònlại những wc,cannibal,rce các bạn ở đâu nếu đã làm mod các bạn phải có trách nhiệmcùng gur quản lý và đưa 84 hanoi lớn mạnh.
    chính vì tình trạng này mà khi gur vừa quyết định ra đi lập tức 84hanoi trở nên rối tung ngay.theo tình hình như thế này thì không ai có thể đảm đương nổi trách nhiệm của gur,từ xưa đến nau chỉ có một mình gur thực sự gọi là quản lý 84 hanoi còn các mod khác coi như bỏ qua.
    thật ra mà nói tì 84hanoi trở nên như thế này trách nhiệm lớn thuộc về các thành viên những người gián tiếp xây dựng box,hiện trạng số lượng bài viết mỗi ngày tương đối cao nhưng chát lượng thì đáng cho điểm 0 các thành viên qua s mải mê chat chit buôn dưa lê mà quên đi mục đích chính của diễn đàn để đến bây giờ nhiều thành viên muốn ra đi và không ai muốn tiếp tục cố gắng đóng góp và xây dựng box nữa.
    mọi người cần phải nhìn vào bài học của 84haiphong mấy tháng trước cũng chính vì sự ra đi của các thành viên các mod,những người có chủ nghĩa buông xuôi mà 84haiphong đã trở nên một box vắng chủ một thời gian dài rồi bây giờ lại mất công gây dựng lại
    tôi nói những ý kiên mà mình cảm thấy rất bức xúc các thành viên của 84hanoi chúng ta đều muốn xây dựng 84hanoi phát triển theo đúng nghĩa của nó vậy thì các bạn còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào
    cần phải lên án những ai có ý định buông xuôi chạy trốn và từ bỏ một cách vô nghĩa các bạn hãy nghĩ tới một 84hanoi hoàn toàn khác một 84 theo đúng nghĩa của nó.
    mong các bạn hãy quay lại và cố gắng tiếp tục tham gia đóng góp xây dựng box.
    84hà nội tiến lên

    b@c2
    chúa ơi nếu yêu là có tội
    thì con xin tạm thời vô tội với chúa
  2. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    TO SCVYD@ tớ mở nick cho ấy rồi đấy ấy quay lại đi nhé.
    b@c2
    chúa ơi nếu yêu là có tội
    thì con xin tạm thời vô tội với chúa
  3. GurLuver

    GurLuver Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2001
    Bài viết:
    3.760
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn bạn NVB, nhưng để tớ nói lại 1 chút về mod của box 84 nhé: tớ thì fải thôi vì lí do riêng, cứ tạm coi là năm nay tớ học lớp 12, năm cuối cấp nên rất bận, Can thì bận bịu vì sắp đi du học, Rce thì đã bỏ hội 1 thời gian rồi, còn WC thì vẫn tích cực hoạt động, chỉ hoạt động âm thầm thôi. Chứ ko có ai buông xuôi bỏ đi cả. Cảm ơn bạn về những bài kêu gọi mà bạn đã viết những ngày gần đây . Mong bạn cũng như các bạn khác sẽ tích cực đóng góp cho 84 để 84 fát triển trở lại
    A place where there're only you & me ...
  4. sap_chet_van_yeu_doi

    sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    hichic đùa có tí mà to chuyện ruồi hichic
    ghét đồ con trai hoi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  5. daicabubu

    daicabubu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    718
    Đã được thích:
    0
    TÌNH HÌNH CÓ VẺ NGÀY CÀNG CĂNG THẲNG.CÀNG ĐỌC NHỮNG BÀI CỦA BẠN NVB TUI CÀNG THẤY LO HƠN. DẠO NÀY TUI CŨNG IT LÊN MUH.DẠO NÀY KHÔNG CHỈ TUI MÀ MỌI NGƯỜI CUGNX ĐỀU RẤT BẬN
  6. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    theo tớ nếu những mod nào thật sự không tham gia nữa(như rce@ hoặc tạm thời không tham gia như can@ ) thì gur nên xin bổ xung thêm mod cho box mình để cho công việc của cậu có thể bớt phần nặng nề và cũng làm cho công tác quản lý được giải toả rất nhiều.theo qui định mới của ttvn mỗi box có thể có tối đa là 6 mod cơ mà.

    84hà nội tiến lên
    b@c2
    chúa ơi nếu yêu là có tội
    thì con xin tạm thời vô tội với chúa
    Được nguyenvietbach sửa chữa / chuyển vào 20:10 ngày 24/11/2002
  7. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    theo tớ nghĩ có lẽ tại vì box mình từ xưa đến nay tất tần tật mọi thứ đêu do gur chịu trách nhiệm
    ví dụ như dọn dẹp topic,xử l;ý các thành viên,thông báo qui định..tất cả những định hướng cũng như hoạt động của hội.
    điều này rất đáng khen gur
    nhưng có một điều bất cập mà tớ thấy như thế này
    chính vì tất tần tật mọi việc đều do gur làm hết nên các mod khác hoặc những member khác cũng chẳng còn gì để đóng góp hay giải quyết mọi việc nữa vì tất cả đã có gur làm rồi
    nhưng mà cho dù có tài giỏi đến đâu thì cũng có lúc phải sai xót,tất nhiên gur cũng có nhiều lúc sai xot nhưng cái đấy có thể hiểu được,cái chính mà tớ muốn nói đó là tình trạng hiện nay do từ lâu box đã quen với việc do một mình gur quản lý nên khi gur rut lui thì các mod khác mà điển hình là WC@ sẽ rất khó mà có thể xoay sở được,giả sử có bầu ra HT mới thì hội trưởng mới cũng sẽ rất khó khăn trong việc quản lý vì lẽ dĩ nhiên là HT mới sẽ có những cách làm khác với gur@ rồi,điều này rất khó để có thể bắt đầu được.
    vì thế tớ có ý kiến thế này.
    nếu gur thực sự muốn rút thì tạm thời chúng ta sẽ bầu hội trưởng mới bầu thêm các mod và gur hãy cố gắng làm HT một thời gian(cố vấn cho HT mới) và cũng để cho các mod các HT mới có thể quen dần và thay đổi đôi chut vế cách quản lý,nó như kiểu là thayđổi chế độ(nói hơi quá nhưng cũng chẳng có từ nào dễ hiểu hơn)từ thời gur sang một chế độ khác để cho những người quản lý bớt đi phần vất vả và có thể trao đổi thêm với nhau trong cách quản lý điều hành box,và dĩ nhiên HT vẫn là người có quyền cao nhất theo tớ HT có thể là mod và cũng có thể không là mod HT có thể điều hành box thông qua các mod và quản lý các mod, mong rằng sẽ không còn tình trạng một người phải quản lý tất cả như gur đã làm,tớ thấy nó có vẻ cục bộ quá..
    trên đây là một vài ý kiến mà tớ suy nghĩ và muốn góp ý một chút với gur và các mod,nếu có gì không phải thì cũng mong các cậu bỏ qua vì tớ cũng chỉ muốn cho 84hànoi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và cũng vượt qua được giai đoạn này.
    84 hà nội tiến lên
    b@c2
    chúa ơi nếu yêu là có tội
    thì con xin tạm thời vô tội với chúa
  8. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    đây là những ý kiến cuối cùng tớ muốn đóng góp.
    xong việc cậu có thể lock lại hộ tớ gur nhé
    b@c2
    chúa ơi nếu yêu là có tội
    thì con xin tạm thời vô tội với chúa

Chia sẻ trang này