1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một vòng Tây Nguyên và khúc ruột miền Trung (đi từ tối 22/4 đến 3/5), tuyển xế và xin kinh nghiệm!(C

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi bongcucxanh, 31/03/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fanclubTraDa

    fanclubTraDa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2010
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Đúng là cần nhất đoạn Tây Nguyên, đoạn này ko có xế chỉ e có các anh rân tộc đóng khố nhảy ra bắn ná thun sợ lắm í
  2. MinskPro

    MinskPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Về cơ bản lịch trình của bạn tương tự như lịch trình tớ đi cách đây gần 1 tháng.
    Các bạn đặc biệt chú ý về chuyện gửi xe, nếu gửi xe máy bằng oto nên gửi trước 3 ngày trước khi khởi hành. Vì tớ quá tin vào nhà xe oto nên tớ bị chậm lịch trình mất 1 ngày, vào đến Đà Nẵng họ nói xe ngày mai mới tới :((.
    Với lịch trình thế kia tớ sợ các bạn không thể đi được hết, nên chọn một vài điểm mà đi thôi.
    Chú ý khi chạy đường 1 lúc quay ra, tất cả các xe phải có phản quang đằng sau, thậm chí có cả đèn tín hiệu nhấp nháy, tài xế trên QL 1 lái xe ko tránh người lúc đêm đâu (Ban ngày lái xe tránh mình, ban đêm mình tránh họ)
    Tớ đề xuất một cùng đường rất hay để đến Buôn Đôn mà không phải vòng về BMT đỡ mất công chạy 100km cả đi cả về mà cảnh thì ko có gì. Đó là đoạn chạy từ Pleiku về BMT cách EA Đrăng 28km có đường rẽ vào EA SUP chạy đường này thì phê lòi kèn .
  3. 0lala0lele

    0lala0lele Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2008
    Bài viết:
    1.167
    Đã được thích:
    13
    bạn nào có kinh nghiệm cho em vào hỏi thăm một chút. Có bác nào lên cột mốc ngã ba đông dương (VN-Lao-Cam) chưa ạ. Có phải xin giấy phép hay là cái gì gì đó không? Em định cuối năm nếu có dịp vao Kontum, em định lên đấy mà em thấy nhìn trên bản đồ từ cửa khẩu Bờ Y vào cũng gần mà.
  4. ninjarloanthi

    ninjarloanthi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    1.434
    Đã được thích:
    0
    Khủng quá
  5. soixinh

    soixinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Tình hình có vẻ hot thật là hot nàng nhỉ :). Cậu T đâu, xế Thắng đâu sao bảo a Thắng máu TN lắm cơ mà, rủ rê thêm đi.
    Iem tiếc quá ko đi đc, mình dù bỏ đi chơi chứ k thể bỏ học được :)). Chúc nàng sớm tìm đc đủ xế và thành công với kế hoạch này nhé, k thì để cuối năm đi cũng đc thì khi đó e đi cùng ^^.
  6. vuarua68

    vuarua68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2007
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Cung này thích nhỉ, kể ra đợt này ko vướng vụ Mù căng chải, tớ xin join :)).
  7. bongcucxanh

    bongcucxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2007
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Đoạn này chạy theo đường 30, đường 27 vào buôn Đôn phải không? Cho tớ hỏi kỹ chút là đường có đẹp không? trải nhựa í, chứ nhìn nick cậu MinskPro thế kia cơ mà, tớ con gái không đi nổi đường xấu đâu
    @bạn olê ôla gì đó: theo thông tin tớ hỏi chị vừa đi về thì không cần phải xin phép gì đâu, đi xe máy lên thẳng trên đó chụp ảnh rồi về, đường xấu tí nhưng đi được xe máy.
    @bạn Vuarua: bạn ơi, Mù Cang Chải để mùa lúa chín hãy đi, lúc ấy mới đẹp, đi cung này cùng bọn tớ đi
  8. mystery02

    mystery02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Mù Căng chải đi lúc nào chả được, mà mùa lúa chín đẹp hơn. Thôi chuyển kế hoạch đi. Mấy khi tận dụng được 7 ngày nghỉ và 4 ngày phép nhỉ?
  9. gahamchoi01

    gahamchoi01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2009
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Giọng mồi chài kinh . Tớ là xế mới nhào zô không bít có được hoan nghênh không nhỉ?? Nếu được thì tớ đăng ký làm xế của chủ cung cho nó hoanh
  10. mystery02

    mystery02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Thay lời chủ cung welcome bạn

Chia sẻ trang này