1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một vòng Việt Nam khởi hành 04/06/2011 từ Hà Nội

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi tungittl, 22/04/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tranngocmai

    tranngocmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Đây là lần đầu cô đi Phượt bằng xe máy,có gì mong mọi người giúp đỡ " ôm cô cô mới" nghe:-*.Rất vui được gia nhập đoàn.Số đ/t của cô 0909488475.
  2. tungittl

    tungittl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    để lại số điện thoại để liên hệ cô cô nhé
  3. tranngocmai

    tranngocmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    :-c\:D/
  4. tungittl

    tungittl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    đã thấy số phía trên, dạo này mắt mũi lèm nhèm quá
  5. abcdef123456789

    abcdef123456789 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2005
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    đây là kế hoach dự định của em ! anh coi đường đi có đúng ko ?
    Em định đi từ Ninh Bình vào Huế bằng đường Trường Sơn,em có xem bản đồ nhưng chưa rõ lắm.ai biết rõ là đi đường quốc lộ hay tỉnh lộ nào thì chỉ em với
    Ninh Bình - Thanh Hóa : đi qua Tam Điệp,Bỉm Sơn, trên quốc lộ 1.
    Thanh Hóa : đi quốc lộ 45,rồi quốc lộ 15,rồi sau đấy thì em chưa biết đi đường nào để đến Huế.
    Từ Huế đi quốc lộ 49 ,sau đó chuyển sang quốc lộ 14 lên thành phố Kon Tum,qua Pleiku,qua Buôn Ma Thuật,rồi chuyển sang quốc lộ 27,xuống Đà Lạt,nghỉ chơi ở Đà Lạt,rồi đi quốc lộ 20 qua Bảo Lộc,xuống Long Khánh,,qua Biên Hòa,Sài Gòn,theo quốc lộ 1A xuống Mỹ Tho,chuyển sang quốc lộ 60,qua thành phố Bến Tre,thành phố Sóc Trăng,rồi xuống thành phố Bạc Liêu ( có phải đi quốc lộ 1 không ? em chưa rõ đường ở đây ),từ Bạc Liêu đi theo quốc lộ 1A xuống thành phố Cà Mau,theo 1A xuống đất Mũi,rồi quay lại thành phố Cà Mau,đi quốc lộ 63,đi một đoạn quốc lộ 61 đến Rạch Giá,theo quốc lộ 80 đến Hà Tiên.từ Hà Tiên đi ngược lại quốc lộ 80,sang đường N2 đến Long Xuyên ( từ Long Xuyên đi đường nào đến thành phố Cao Lãnh vậy các bác ? ) nếu không thì bỏ thành phố Cao Lãnh,đi quốc lộ 54 đến Cần Thơ,rồi theo quốc lộ 1A về thành phố Vĩnh Long,Mỹ Tho,Tân An,Sài Gòn,theo quốc lộ 51 xuống Vũng Tàu,nghỉ chơi ở Vũng Tàu.theo quốc lộ 51 trở về Bà Rịa,đi quốc lộ 55 ra La Gi,rồi đi men theo đường ven biển ra Phan Thiết ( đường này em có đi từ Phan Thiết đến La Gi rồi,nhưng bây giờ không nhớ là đường gì? Bác nào biết rõ xin chỉ giúp em ). Từ Phan Thiết dọc theo quốc lộ 1 ra Nha Trang,nghỉ chơi ở Nha Trang.tiếp theo quốc lộ 1 đi qua Tuy Hòa,Quy Nhơn,Quảng Ngãi,Quảng Nam,đến Hội An,chơi 1 lúc ở Hội An rồi về Đà Nẵng,nghỉ chơi ở Đà Nẵng.từ Đà Nẵng theo quốc lộ 1 đi về qua các điểm Huế,Đồng Hới,Hà Tĩnh,Hồng Lĩnh,Vinh,Thanh Hóa,rồi đến Ninh Bình.kết thúc chuyến đi...
  6. tungittl

    tungittl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Tối 18/5 (tối thứ 4) tuần này nhóm sẽ chạy 1 cung nho nhỏ:
    18h: Bia hơi bà Đạt (Ngã ba Thái Thịnh - Tây Sơn)
    20h: Trà chanh Ngã Tư Sở

    --> Đề nghị anh chị em đi đầy đủ và uống nhiệt tình
  7. bymbylo

    bymbylo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2011
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    bg đi nhớ update chi tiết a nhé :D

    e cũng muốn đi lắm nhưng giai đoạn này đang bận

    muốn đi phải đợi đến hết tháng 6 ><"
  8. tungittl

    tungittl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là tối qua tốn kha khá bia và đang chém gió thì bị công an phường ra đuổi vì gió to quá. Tổ đội những người thất nghiệp và tự ý thôi việc do không xin nghỉ được dài ngày (trả lời câu hỏi về thời gian của tranduyninh trên kia nhé) đã sắp xếp xong xế ôm sau (các xế ngồi dàn hàng và cho ôm thoải mái chọn hàng). Các cặp xế ôm như sau:
    1. A Sơn - Trangeric
    2. A Nam (npkd2005) - Minh (gaixuongrong902)
    3. A Hải (doi_thay) - Thu (tho_ngoc0610)
    4. Tùng - Hà

    Hết chặng 1: chia tay trangeric và Minh, Hương tham gia đi Miền Tây (ôm mới từ Hà Nội vào) sẽ đi cùng anh Nam
    Hết chặng 2: Hà về HN, Thu sẽ ở lại SG chơi và có thể tiếp tục tham gia chặng 3 từ Tuy Hòa sau khi mọi người ra cực Đông về.
    Chặng 3:
    - Thêm 1 ôm Ngọc từ Sài Gòn sẽ đi cùng A Sơn.
    - Thêm 1 cặp xế ôm từ SG (Tuanhai??? chưa liên lạc lại)
    - Minh có thể tiếp tục tham gia chặng 3
    - Từ Phan Thiết - hết Cực Đông: thêm ôm Vân Anh (Hết xế thì tự di chuyển)
    - Bình từ Nha Trang - Đà Nẵng
    - Chinh từ Hội An (theo đến ngày 30)
    --> hiện nay có một số bạn trong Sài Gòn đang rất quan tâm đến chặng HN - SG nên chị Minh và Thu xác nhận xem lượt ra có đi cùng không càng sớm càng tốt nhé để tránh khả năng 3 xế solo từ Sài Gòn ra.

    Một thông tin nữa là em Hà sẽ là thủ quỹ của nhóm, nói chung em đừng quá lo lắng về vụ cầm tiền này, anh thề anh hứa anh đảm bảo là có sự cố xảy ra thì bọn anh sẽ bán em sang Cam để gỡ gạc lại đôi chút chi phí [r2)]
  9. sonbo

    sonbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Các bác đã đi chuyến nì chưa các bác ời ??????????
  10. tungittl

    tungittl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Đầu tháng sau mới bắt đầu chạy bạn ạ!

Chia sẻ trang này