1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mourinho cho rằng M.U sẽ gặp họa lớn nếu…

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi hanamichi16, 31/12/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hanamichi16

    hanamichi16 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2016
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Theo bongdaso, ai cũng hiểu tầm quan trọng của Ibrahimovic ở M.U mùa giải này. Không chỉ đều đặn nổ súng (ghi 17 bàn từ đầu mùa), chân sút người Thụy Điển còn có uy tín cao trong nội bộ của Quỷ đỏ.
    [​IMG]
    Bởi lẽ đó, ghi nhận với bongdalu, HLV Mourinho đã thừa nhận sự lo ngại rằng M.U sẽ gặp họa lớn nếu như Ibrahimovic dính chấn thương. Chia sẻ trong buổi họp báo hôm qua, ông cho biết: “Rõ ràng, nếu cậu ấy chấn thương, M.U sẽ gặp họa lớn. Dù sao, đó mới là bóng đá.
    Thực sự, tôi không bất ngờ về việc Ibrahimovic nổ súng liên tục ở mùa này. Tại Tây Ban Nha, Messi và C.Ronaldo ghi rất nhiều bàn thắng nhưng trong đó cũng có nhiều pha làm bàn từ chấm phạt đền. Với Ibrahimovic, sau 18 trận đấu, cậu ấy mới 1 lần thực hiện phạt đền. Việc ghi bàn không hề đơn giản”.
    Dù vậy, thông tin từ bet169, HLV Mourinho cũng bác bỏ khả năng chiêu mộ thêm tiền đạo trong tháng 1. Ông nói: “Ngoài Ibrahimovic, chúng tôi vẫn còn Rooney, Rashford và Martial, những người sẵn sàng chơi tiền đạo cắm.
    Tôi không dám chắc liệu có tiền đạo có sẵn trên thị trường chuyển nhượng ở thời điểm này đủ khả năng đá cho M.U? Hay CLB nào lại bán đi tiền đạo trụ cột của mình vào giữa mùa giải?”.
    Theo lịch, MU sẽ chạm trán Middlesbrough vào lúc 22h00 tối nay.

Chia sẻ trang này