1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MTB 2T store Hải Phòng

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi firstloveo7, 23/01/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. firstloveo7

    firstloveo7 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2015
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    42
    Vãi cả tử tế. Tôi đã hỏi rất tử tế là ko hiện mạng 4G, nhờ kiểm tra hộ. Shop lúc đầu đổ sóng yếu, sau kêu bản xách tay như đã nói bên trên.
    Còn hình chụp 3G là do đang dùng sim cũ nhé. Tý về lắp sim 4G up ảnh cho. Nếu có sim 4G từ trước đã không xảy ra tình trạng này.
    Ae xem còn phải tử tế như nào nữa
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 24/01/2019 ---
    Ảnh 3G ở nexus và 4G ở đt để shop đỡ thắc mắc
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  2. eternal_vnn

    eternal_vnn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2011
    Bài viết:
    2.163
    Đã được thích:
    6.745
    Shop nên cân nhắc việc thỏa thuận lại với khách. Việc chuyên môn kỹ thuật chưa nói, nhưng với giá trị 3tr5 và lời quảng cáo mặt hàng không đúng thực tế hoặc cố ý gây hiểu lầm hoặc cố ý giấu vấn đề cần lưu ý là 4G không dùng được, người ta hoàn toàn có quyền khiếu nại shop rồi. Các shop khác rao 4G cũng vậy. Đều là hành động lập lờ để chiếm lợi. Không khác gì vụ khách hàng kiện mỳ gói năm 98 dẫn đến các quảng cáo và bao bì đều phải chú thích "hình ảnh chỉ mang tính minh họa..."
    quanlythitruonghpfirstloveo7 thích bài này.
  3. manchateo

    manchateo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2011
    Bài viết:
    2.129
    Đã được thích:
    921
    Cái nào giá trị 3tr5 vậy bác ? 4g lắp sim vina vẫn dùng bình thường bác nhé, cai quan trọng ở đây là máy có 4g nhưng băng tần sim thì tuỳ loại, bên em chẳng giấu làm cái gì cả vì 3g với 4g dùng không chênh nhau quá nhiều 1 khách hàng bình thường chẳng ai kêu cả bao năm nay mọi người họ vẫn ghi thế chứ em nói thật bao nhiêu phốt toàn từ cái diễn đàn này ra hết quá hạn bảo hành không bảo hành, không mua lại máy, rồi trả thiếu 10k trả lại, giờ lại có cái 3g 4g cũng đăng lên đây. Còn các bác cảm thấy mình đúng thì lên Shopee với Sendo mua xong khiếu nại người ta giải quyết cho các bác thế nào, thế cho nó công bằng nhé, chứ đăng lên đây đọc bài còn chưa kỹ nhưng ai cũng thêm mắm thêm muối phán vài câu mệt lắm, mà buồn cười cái là toàn những phốt nội dung rất chi là “ đàn ông”
    Lần cập nhật cuối: 24/01/2019
  4. manchateo

    manchateo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2011
    Bài viết:
    2.129
    Đã được thích:
    921
    Chốt với bác 1 câu là em không bán đc cho bác cũng không nghèo đi mà bán 1 con máy cũng chẳng giàu lên, bác cảm thấy không hài lòng thì thôi, coi như chia tay, bác muốn hỏi gì nữa thì mạnh dạn nhấc điện thoại lên alo hoặc mang máy ra shop nhé chứ lên đây cào phím em cũng không tiện rep đâu, còn máy thì em xin đảm bảo với bác em vẫn ghi Nexus 9 4G nhé vì bán đến mấy chục con thì chỉ có mình bác tạo phốt thích đăng lên thôi thì cũng ok không vấn đề.
  5. firstloveo7

    firstloveo7 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2015
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    42
    1 cái máy không làm cho người ta nghèo đi hay giàu lên, nhưng làm cho phần người lớn lên hoăc bé đi.
    Nhắn tin còn có cái cho ae xem chứ gọi điện lấy gì xem. Như kiểu gọi hỏi trước mua mà lúc nhắn hỏi lại bảo sao ko hỏi .
    Lúc đầu nhắn thì vòng vo kêu do sóng yếu, sau kêu do máy xách tay. Lên đây thì kêu gọi mà khách không nghe máy, rồi soi bảo ảnh chụp điện thoại cũng chỉ 3G chứ có phải 4G đâu.
    Nếu thực sự shop có tâm đã tư vấn đổi sang loại khác vì khách có nhu cầu 4G chứ ko kiểu chối đây đẩy thế này.
    Tiền vào túi người là của người, thôi thì rút kinh nguyệt nha...
    [​IMG]
    Sau này đi mua phải hỏi rõ có sóng ko chứ hỏi có dùng đc 4G ko cũng đứt.
    Thank you mọi người đã vào góp ý chia sẻ.
    eternal_vnn thích bài này.
  6. uonghien

    uonghien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Bài viết:
    8.079
    Đã được thích:
    4.177
    Vãi cả ccc , tử tế nó ấm vào thân còn làm ăn chộp giật đời nó có nhân quả cả đấy .
  7. manchateo

    manchateo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2011
    Bài viết:
    2.129
    Đã được thích:
    921
    Xin lỗi bạn nhé bạn không mang máy đến hay gọi điện mà nhắn tin thì không biết có thằng nhân viên nào mà nó đủ sức phán cho bạn, to hay nhỏ hay không thì cứ xem một ông đàn ông 30 tuổi trạn luận về 1 vấn đề như thế này là đủ biết, bên mình chưa từ chối bảo hành hay đổi máy khác cho bạn đâu nhé mà bạn đã gào lên ok ? Còn đừng có lôi câu có tâm ra đi bạn, bạn có tâm là người tử tế thì không đến nỗi không mang cái máy đến cho người ta xem hay 1 gọi 1 cuộc điện thoại, khách hàng cần gì bên mình phục vụ còn cảm thấy khó ở quá thì qua chỗ khác mua bên mình khuyến khích nhé.
    --- Gộp bài viết: 25/01/2019, Bài cũ từ: 25/01/2019 ---
    Vâng lại là bác hồi đó ghi rõ không bảo hành nguồn màn hình nhưng bác đòi bảo hành, mồng 1 tết bác gọi cho em, em còn nhớ lắm bác nào còn phốt nữa cứ vào commend nhé, còn chộp giật hay không thì bán vẫn bao năm nay vẫn không chết, chắc thiên hạ nó mù cả bác ạ, mang con máy của bác về hãng nó chửi cho sml chẳng lẽ lại mang cái hoá đơn của lenovo về chụp lên bóc phốt khách ?
    --- Gộp bài viết: 25/01/2019 ---
    Còn tôi nói thẳng cho ông biết cho rõ để khỏi thắc mắc, tôi bảo hành từ ngày bán đến giờ trên cái ttvnol này 3 con thì 1 con main shock do rơi, 1 con shock nguồn do dùng sai nguồn điện, 1 con cài win 10 không biết cài driver màn hình còn 1/4 tôi cắn răng mang đi bảo hành cho các ông hãng nó claim như chó, 1 năm bán mấy ngàn con máy mà sao phốt lại chỉ có trên cái diễn đàn này nó mới hài vl
    Bonus thêm: ông này chuyên gia không mặc cả được thì dí tiền ( nhưng còn thiếu vào tay shop rồi cầm máy bỏ đi) anh em nào bán hàng cẩn thận nhé
    Lần cập nhật cuối: 25/01/2019
  8. quanlythitruonghp

    quanlythitruonghp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2016
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    286
    .
  9. firstloveo7

    firstloveo7 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2015
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    42
    1. Shop xa nhà vãi cả đái không lẽ 7h đi làm về cầm máy đến????
    2. Như đã nói ở trên, nhắn tin còn chối nói méo gì gọi.
    3. Biết rõ tình trạng như thế còn kêu máy hoạt động bình thường. Có câu nào bảo mang máy đến hay câu nào cũng bảo máy ngon, bình thường. Máy ngon mang máy đến chó nó đổi cho ah. Méo ai mang đi làm gì cho mất công.

    Nói chung nói nhiều mệt vl. Ae tự hiểu.
  10. manchateo

    manchateo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2011
    Bài viết:
    2.129
    Đã được thích:
    921
    1. Nhà bạn xa mà vẫn có thằng phải ship máy đến tận mồm cho bạn đấy ok ?
    2. Chối cái gì thế bạn ? Là thằng đàn ông thì nhấc máy lên nói chuyện không thì đến tận nơi làm việc chứ đừng có ngồi nhà cào phím. Ông không gọi thì câm cái mồm suy đoán lại ok ?
    3. Còn ông cố tình giả ngu hay không hiểu thì thôi tôi cũng chán giải thích rồi, thế nó có cái gì bị coi là lỗi không ? Nói thì giả ngu không hiểu rồi đổ tại lỗi xong câu trước bên trên thì máy không lỗi gì chỉ không có 4g đàn ông mà không bằng đàn bà, ngưng cào phím đi
    --- Gộp bài viết: 25/01/2019, Bài cũ từ: 25/01/2019 ---
    4. Còn ông cảm thấy tự tin thì mời ngày mai mang máy qua chỉ rõ lỗi từ nhà sản xuất rồi trả tiền cho ông, chứ khách quý quá bên tôi chưa đủ khả năng phục vụ còn nếu không dám qua thì miễn bình luận đi.
    Lần cập nhật cuối: 25/01/2019

Chia sẻ trang này