1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MTV and M....O....R....E!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Nhạc Pop' bởi lookin4u, 31/08/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Your_lady

    Your_lady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    xoá
  2. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    híc bài Hey ya đấy nghe nhiều còn thấy nhạc đỡ đỡ, nhưng cứ nhìn clip là ko chịu nổi ặc ặc...
    Me Against the Music thì càng nghe càng hay khỏi nói rồi :x
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  3. lookin4u

    lookin4u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    800
    Đã được thích:
    0
    Cái người đánh piano đấy là MAKSIM, album là THE PIANO PLAYER, ra được 2 videoclip là cái bài đấy với cái bài gì gì , nghe cũng được ,nhưng nếu piano thì em thích của Nhật hơn!
    em cực khoái Evanescence , đã có đĩa FALLEN rùi, nghe được đấy chị ạ, bài nào cũng thích
    Bài World filled with love của Craig David bình thường, em chả thích lắm
    em cũng đang tìm đĩa IN THE ZONE để mua đây!!!-(nghèo wá!!)
    À chị có nghe LENE MARTIN ko ? em thấy cái bài YOU WEREN''T THERE hay đấy (đang là HOT SEAT tháng 11)
    Hôm qua ngh+xem bài YOU DON''t KNOW MY NAME -mới- của ALICIA KEYS , cũng chả có gì hay ho, AK xịt ngóm
    BUsted có bài mới: CRASH THE WEDDING , album A GIFT FOR EVERYONE, nghe cũng sôi động fết

    MTV CHART:
    1 ME AGAINST THE MUSIC
    2 IF YOU COME TO ME- ATOMIC KITTEN (nhạt nhẽo)
    3 GUILTY
    4 STAND -JEWEL (chả có gì hay)
    5 RE-OFFENDER -TRAVIS (cái bài này như dở hơi ý)
    DIDO+ WHITE FLAG xuống thứ 6 roài, chán quá
    I've got all my life to live
    I've got all my love to give
    but ...   I don't know who to trust, no surprise!
  4. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Đâu hình như chị vừa mới nhớ lại cái thằng đánh piano đấy tên là Michael Buble :D
    Lene Marlin chị ko thích lắm. Được cái tháng này cả Dido lẫn Lene Marlin đều chả thích lắm, phải nghe suốt ngày :P
    Crash the Wedding thì chị xem rồi, cũng hay. Còn bài mới của Alicia Keys đã có rồi cơ à, lại phải rình xem mới được, hay thế!!!
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  5. deejayz-x

    deejayz-x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    0
    Video bài World filled with love thì không có gì đặc sắc , cái album SLICKER THAN YOUR AVARAGE ko hay bằng cái BORN TO DO IT đâu đồng chí ạ. Mà chả hiểu sao hôm nọ thấy emTV phát cái bài spanish của Craig David trong album SLICKER THAN YOUR AVARAGE mà về tìm mãi chả thấy trong disk của mình có gì cả.
    Cái bài U weren''t there của LM nghe nhiều đâm chán vì nhạc cứ đều đều ,
    mTV chán
    TRANCE IS No1 and you gotta move wid HARDSTYLE MUSIC :
  6. _X_

    _X_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    1.364
    Đã được thích:
    0

    Khà tui cực thích cái videoclip mới của Alicia Keys - You Don''t Know My Name. Ấn tượng đấy chứ! Có vẻ hơi buồn ngủ nhưng nó đậm chất Alicia Keys. Chỉ cần liếc qua một cái là biết ngay: Ahhh Alicia Keys trở lại rồi kìa. Nhạc của bài này thì tuỳ tai và tuỳ tâm. Tui thì không thích mà cũng không ghét được. Bởi vì tui vẫn mê tiếng piano của Alicia Keys: cực kì điêu luyện và chau chuốt --> Ấn tượng đấy chứ! :-) ! Còn bài mới của Nelly Furtado Powerless thì phải gọi là tuyệt vời. Nelly mới sinh con xong nhưng vẫn xinh đấy chứ :-). Nhạc của bài này có chất Bồ Đào Nha - đúng với gốc gác của Nelly Furtado. Videoclip IF YOU COME TO ME đẹp thế mà lookin4u chê à :-). Nhạc bài đó cũng quá ổn rồi còn gì. 3 cô mèo này vẫn phát huy điểm mạnh là 3 giọng nữ cực kì đặc biệt chả ai giống ai mà còn có bè đâu ra đấy nữa chứ! Tuyệt quá còn gì? Còn Standy của Jewel thì chưa có dịp được xem hình mới chỉ nghe nhạc nhưng thực sự đây là một BÀI HÁT HAY - chưa xem videoclip nên không dám nhận xét xem nó có fải một VIDEOCLIP hay or không! Nhưng theo những gì Nob tui biết thì mọi người bảo trong videoclip này Jewel trông không bốc lửa và cuồng nhiệt như trong Intuition đâu. Hay đó là lí do cho cái sự CHÁN nhỉ? :-). Sắp tới chắc chắn sẽ có một quả bomb mang tên MY IMMORTAL - Evanescence. Videoclip lãng mạn cực kì... Amy Lee chỉ nằm và nằm ... Clip đen trắng và được quay ở một thành phố cổ (mà theo tui đoán chắc là Prague -Séc / chỉ là đoán thui nhé!). Nhạc được mix lại nghe đã lắm á! Đoạn đầu vẫn là phần nhạc êm ái, du duơng (violin+piano) trong album nhưng cho đến cuối thì được mix theo đúng kiểu ROCK. Mạnh mẽ và cực ấn tượng. Khà khà! Cái bài You Weren''t There của Lene Marlin cứ buồn ngủ thế nào! Rõ ràng nhạc khá là "sôi" nhưng mà ... Lene hát cứ thiếu nhiệt kiểu gì. Không được như Sitting Down Here... À mà Black Eyed Peas cũng mới quay lại với cái Shut Up, cả nhà có ai xem chưa nhỉ? Cũng hay chả kém Where Is The Love là mấy! Mà cái MTV Europe bắt đầu hay lên rùi đấy bà con ơi! :-)
    ..::Nobodys Perfect, People Make Mistake, Im Only Human::..
  7. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    hehe hôm nay mới được xem 1 đoạn You don''t know my name của Alicia Keys trong phần The First Look của TRL, cũng hay đấy chứ! Chất Alicia Keys là chất buồn ngủ à :P hihi
    Stand của Jewel hay thật, nhất là đoạn điệp khúc sao mình thích thế chứ! Clip cũng tàm tạm, đúng thật ko bốc lửa nữa :D hiền lành thôi
    Tớ thấy Shut up ko hay bằng Where is the love
    À cái bài piano em Britneybritney hỏi thì em Lookin4u nói đúng rồi, Maskim gì đó
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  8. deejayz-x

    deejayz-x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    0
    Mình lại thấy thích bài shut up hơn vì hot hơn WITL :D, mà bọn TRL có cái chương trình đấy hay ra phết TOTAL LIVE REQUEST , sao siếc đến ầm ầm , tặng quà nhặng xị ,hic, có đợt tặng toàn NOKIA N-GAGE làm mình cứ tiếc hùi hụi vì ko được có mặt ở đó
  9. lookin4u

    lookin4u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    800
    Đã được thích:
    0
    cái bài MY IMMORTAL - Evanescence nghe mãi roài, công nhận clip ấn tượng thật ! tui rất thích Evanescence mà!
    còn tui ko thích JEWEL ko phải vì ""Jewel trông không bốc lửa và cuồng nhiệt "" mà vì ko thấy hay, có thế thui ! (chứ kiểu bốc lửa như ENRIQUE thì cũng hơi kinh!! -may mà nhạc+hát còn hay)
    bài SHUT UP thì ra lâu rồi, được tháng rồi chứ ít à, nghe hay , nói chung Black eyed peas có 2 bài là đỉnh rùi
    Nelly Furtado và Powerless thì nghe rùi , cũng được, nhưng ko bằng I''M LIKE A BIRD
    em chắc chắn là cái người đánh bài "Bubble với bee biếc gì đó " với "mấy đứa múa ballet " là MAKSIM
    sửa một chút, bài của BUSTED là CRASHED THE WEDDING, đang fát ầm ỹ trên MTV
    I've got all my life to live I've got all my love to give but ...   I don't know who to trust, no surprise!
  10. britneybritney

    britneybritney Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    4.404
    Đã được thích:
    0
    hì chị mel cũng cứng đầu giống em, có những đĩa biết là hay mà trong đấy cũng có bài mình thích nhưng nhất định ko chịu mua chẳng hạn như Meteora của Linkin Park ấy. Cái đĩa Evanescence thực ra thì cũng bình thường, tại vì bài nào cũng giống nhau . Em có kiểu nghe nhạc là mua về cứ vừa ngồi học (chẳng hạn như là chép soạn văn) vừa nghe nhạc, album nào mà hay thì chắc chắn không soạn bài được, còn album nào chán thì cứ thế mà viết thôi . Nghe cả cái album Fallen xong em chẳng nhớ nhạc nhẽo nó thế nào cả, đến bây giờ chọn một bài trong đĩa đấy rồi bắt em đọc tên chắc cũng chịu, nhầm loạn xạ lên mất Được Going under, Bring me to life với cả My Immortal là hay nhất.
    Em cũng chưa xem clip mới của Alicia Keys, hì buồn cười hồi lớp 9 em với thằng bạn ngồi cãi nhau tại nó cứ bảo nghe cái album Songs in a minor nghe như chó sủa Còn Busted thì chả hiểu sao em thấy bình thường, chả thấy thích gì cả, hì được cái video clip nhộn nhộn
    Cái thằng mà em bảo chơi piano đúng là Maksim đấy chị Mel ạ, mà bài đấy không phải chỉ có piano không đâu, còn có cả violon nữa đấy chứ. Mà nhắc đến mấy cái nhạc này sao bây giờ ko thấy Bond nhỉ? Cả Vanessa Mea nữa
    Lene Marlin chả thấy hay gì cả, nhạc nghe chán phèo, video clip cũng chán, cả Hillary Duff cũng thế, cái bài So yesterday của nó đến là chán, chán ko chịu nổi. Mà ca sĩ chính của Aqua cũng tên là Lene đúng ko nhỉ? Ơ hồi lâu lâu em thấy 1 bài của cô này nhưng mà ko nhớ tên, video clip cứ xanh lè ra ý (nhưng mà là xanh da trời chứ ko phải xanh lá cây như cái bài Hey Ya đáng ghét )
    Hôm trước có ai xem cái EMA ko? Nhìn Chris trông như.... yêu tinh ý , hay là cái đoạn em xem nó thế??? sợ quá Xin loi ban nobody 12 alone nhe! Sang tháng 12 có cái latin VMA hình như lần đầu tiên được chiếu trên MTV hay sao ý nhỉ?
    PS: Bạn Thu học Kỹ nông và GDCD đến bài nào rồi? Cho tớ mượn vở cái để giơ tay phát biểu hehe
    So close no matter how far... I have you in my heart and nothing else matters... :x

Chia sẻ trang này