1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mù Căng Chải mùa lúa chín: Thời gian từ 30/09 đến 02/10- Tuyển xế ôm Trang 43 đã chốt đoàn

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi chipchina, 22/01/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chipchina

    chipchina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2007
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    [:D] Có gì đâu anh, tối qua em đã chốt xong xế ôm rồi, và cung của bọn em giờ là ...10 ngày=))=))=))
    Lẫu hết cả ruột với xế và ôm quá máu:-bd
  2. chipchina

    chipchina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2007
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn, đoàn tớ sẽ thuê xe từ Đà Nẵng, chỉ có 1 em xe theo tàu thôi:)>-
    Những thông tin của bạn chắc sẽ rất hữu ích với đoàn tớ@}
  3. chipchina

    chipchina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2007
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Tuyển 1 xế lào
  4. hura13

    hura13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2010
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    tình hình theo dõi topic cũng thích lắm rồi, dư mà đợt này đi dài nên là ko đi được:(
    Sẽ ở nhà ấp ủ cái cung này dịp sau vậy.
    Chúc bạn Chip sớm có xế lụa nhé!!!
    up up
  5. hoangtt156

    hoangtt156 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/06/2006
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Chủ thớt mà cũng phải tuyển xế à?Xế riêng của e đâu rồi mà phải tuyển thế :))
  6. chipchina

    chipchina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2007
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Ok cậu. hẹn cậu cung Côn Đảo nhé
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Xế của em bỏ em bơ vơ rồi:-w

    Dear cả nhà: Em đã book vé máy bay VNA giá 600k Hà nội- Đà Nẵng cho A Sơn, C Trang, C Thảo, A Hùng, và Chíp nhé! Chuyến bay lúc 19h05 ngày 12.3. vé ko hoàn, hủy đổi gì đâu nhé[r23)]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    A Vinh và em cào cao yêu quý, chịu khó đi Tàu nhé, rất là yêu quý anh
  7. chipchina

    chipchina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2007
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    [:P][:P][:P]Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ III – 2011 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12 đến 15 – 3
    Đây là lễ hội mang tầm quốc gia định kỳ 2 năm một lần do UBND tỉnh Dak Lak phối hợp với các bộ, ngành trung ương và các tỉnh Tây Nguyên tổ chức.
    Lễ hội lần này đã được chuẩn bị khá công phu, với quy mô lớn, gồm nhiều nội dung, chương trình phong phú, hấp dẫn như: Lễ Khai mạc với chủ đề “Tạ ơn cà phê”; Chương trình “Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 24 với chủ đề “Huyền thoại cà phê”; Chương trình “Cách cà phê nói”, Chương trình biểu diễn nghệ thuật; Hội thảo “Phát triển cà phê Buôn Ma Thuột bền vững”; Lễ hội đường phố với chủ đề “Hội tụ cảm xúc”; Trưng bày hiện vật và bảo tàng cà phê; Các tour du lịch cà phê; Chương trình Bế mạc Lễ hội với chủ đề “Đêm thế giới cà phê”… Dự kiến Lễ hội sẽ được khai mạc vào lúc 20 giờ ngày 12-3 tại Quảng trường 10-3 TP. Buôn Ma Thuột và và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.
    Theo Ban tổ chức cho biết, điểm nhấn của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ III - 2011 sẽ là những sân khấu mở với không gian sinh hoạt, giao lưu, biểu diễn nghệ thuật được tổ chức tại nhiều địa điểm trên địa bàn Dak Lak. Tất cả các nội dung hoạt động trong thời gian diễn ra Lễ hội đều được “cà phê hóa”, tạo nên một thế giới cà phê nhiều màu sắc. Cũng trong chương trình lễ hội, Bảo tàng cà phê thế giới lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với hơn 10.000 hiện vật cùng các hiện vật bảo tàng văn hóa Tây Nguyên sẽ được chính thức khai trương tại “Làng cà phê Trung Nguyên”, và trưng bày tại Bảo tàng tỉnh. Đồng thời, các đoàn nghệ thuật các tỉnh Tây Nguyên cùng với các đoàn nghệ thuật đến từ những quốc gia trồng cà phê trên thế giới sẽ giới thiệu những nét đẹp văn hóa cà phê đặc trưng của mỗi dân tộc, quốc gia.
    Ngoài ra, UBND tỉnh Dak Lak sẽ phối hợp với Bộ NN và PTNT, Hiệp hội Cà phê - Ca cao Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Phát triển cà phê Buôn Ma Thuột bền vững”, dự kiến có sự tham gia của các chuyên gia Việt Nam và 150 đại biểu quốc tế là đại diện các nước sản xuất cà phê như : Brazil, Columbia, Indonesia, Ethiopia …

    Đoàn mình phen này đi đúng dịp thì phải\:D/
  8. ehhh

    ehhh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    1
    Xế bắt đầu từ BMT được không chủ thớt, có gì báo lại để mình xin nghỉ nhé.
  9. chipchina

    chipchina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2007
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Giá mà bạn nhiệt tình bắt xe khách đến đà nẵng để đi cung Tây Nguyên này cùng đoàn thì tốt quá:-bd Cả đoàn sẽ khởi hành đi từ Đà Nẵng - Tây nguyên sáng chủ nhật 13/3.
    Sau đó bạn có thể ở lại Buôn Mê thuột, ôm tự chạy xe về Đà Nẵng, bạn xem lịch trình trang 1, ok thì báo lại cho mình nhé!
  10. ehhh

    ehhh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    1
    Mình rất, rất muốn được xuống đó nhưng mà công việc của mình ko xin được nghỉ cho hợp với lịch trình của các bạn được, có lẽ là chỉ hẹn gặp các bạn ở BMT rồi quanh quẩn Daklak thôi. hic!

Chia sẻ trang này