1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mu CNC nơi Game Thủ thể hiện bản lĩnh

Chủ đề trong 'Lạng Sơn' bởi tuyenbc2, 21/01/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tuyenbc2

  tuyenbc2 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/11/2014
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  7
  1. THÔNG TIN CHUNG

  2. GIỚI THIỆU CHUNG
  - MU CNC được phát triển kế thừa truyền thống của thương hiệu CNC trước đây, 1 trong những MU Online nổi tiếng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Vì vậy khi tham gia MU CNC bạn được trải nghiệm trong 1 thế giới game đầy màu sắc, hấp dẫn, vui vẻ, kịch tính và cả tính ăn thua.

  - MU CNC với hệ thống máy chủ, đường truyền đặt tại ISP có chất lượng cao và ổn định, MU CNC cam kết Online 24/24 và đảm bảo kết nối >10.000 người chơi không hề xảy ra tình trạng Lag, disconnect. Hơn nữa, MU CNC dành riêng 1 hệ thống máy chủ dự phòng kết nối tại 2 điểm HN và HCM do đó dù bạn ở vùng nào cũng có thể vào và chơi 1 cách thuận lợi.

  - Với đội ngũ BQT chuyên nghiệp đã từng quản lý lâu năm, MU CNC có thể tổ chức nhiều sự kiện trong Game hấp dẫn, kết hợp với các sự kiện đời thường được xây dựng trên Website. Do đó yếu tố thật và ảo kết hợp tao nên độ hấp dẫn của MU CNC.

  - MU CNC có hệ thống hỗ trợ qua Facebook, giải đáp thắc mắc cho game thủ 1 cách nhiệt tình, cụ thể và linh hoạt . Do vậy dù là người mới chơi cũng như là người đã có kinh nghiệm chơi MU đều cảm thấy thoải mái khi đặt chân vào MU CNC.

  Theo đó, MU CNC sẽ sử dụng phiên bản Season 6.3 Unlimited (FULL Webzen Original), 1 trong những phiên bản ổn định nhất hiện nay. Với các tính năng nổi bật và hấp dẫn được tận dụng, cụ thể:

  Tính năngThông tin
  [​IMG]Tự động kết nối lại nhân vật khi bị mất mạng, disconnect.
  [​IMG]Bán hàng và treo nhân vật Online trong game không cần mở máy tính.
  (Sử dụng bằng lệnh /offtrade)
  [​IMG]Các mốc agi đều có thể sử dụng được tất cả các skill.
  [​IMG]Kích hoạt bằng Phím F12
  [​IMG]Kích hoạt tại góc trái màn hình trong game.
  [​IMG]Dành cho nhân vật có lần Reset cao, bang hội, nhân vật chiến thắng trong các sự kiện,...
  [​IMG]Giới hạn Reset thông minh, Tu luyện, Song tu, Giải trí Lô đề, IP Bonus,...
  [​IMG]Hiển thị chỉ số thực Máu (HP), Chỉ số Damage thực khi tấn công quái vật.
  [​IMG]Hiển thị cấp độ và cột máu của quái khi nhân vật tấn công: Rất thuận tiện trong việc săn Boss.

  Sự trở lại của MU CNC là 1 tín hiệu mừng cho cộng đồng game thủ yêu thích MU Online bởi hiện nay số lượng Private MU Online rất nhiều. Tuy nhiên phần lớn đều quản lý lỏng lẻo và điều hành không chuyên nghiệp, dẫn tới tình trạng Fan MU Online ngày càng xa rời trò chơi thú vị này.

  Vì vậy, sứ mệnh của MU CNC là lấy lại lòng tin của người chơi với trò chơi MU Online, hơn nữa MU CNC còn mong muốn cao hơn, đó là liên kết cộng đồng yêu thích MU Online.

Chia sẻ trang này