1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MU có nên bổ sung lực lượng??? Ai đây???

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi MUboy, 01/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nistelrooy82

    Nistelrooy82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    2.865
    Đã được thích:
    2
    Qua 3 trận đầu có thể thấy hàng tiền vệ MU khá bế tắc khi đối thủ chủ trương chơi phòng ngự.Nếu Roney ko toả sáng đúng lúc liệu MU có thể kiếm trọn vẹn 9 điểm ko?Mặc dù R.Keane và P.Scholes thi đấu vẫn ngon nghẻ nhưng lại thiếu tính sáng tạo cũng như sự chắc chắn.Cứ đá thế gặp gã nhà giầu chelsea chắc gì đã chén được,lại còn cả những đội có lối đá khó chịu như liver,bolton .Túm lại củng cố hàng TV là điều đầu tiên nên làm,đẹp nhất là một cầu thủ măng non + 1có kinh nghiệm,trình độ (ballack chẳng hạn ).Tiếc rằng thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa,đành phải đợi thị trường CN mùa đông mở cửa thôi.Mà RUD đá vẫn vật vờ quá,mặc dù đã gi 3bàn nhưng xét 1 cách toàn diện RUD đá vẫn kém xa trước.Có lẽ phải cho anh chàng này sang VN ăn thịt chó cho phục hồi phong độ nhỉ
  2. FALYKA

    FALYKA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Đồng í với bác Nis !!!
    Em công nhân là Ruud bây giờ đá ko hay bằng hồi truớc !
    Mấy bàn anh ấy ghi được đều là bàn mà em cũng ghi được (em chơi tennis)
    Ko hiểu khi mà Rooney bị chấn thương thi` MU thế nào nữa ??
    (ôi em ko dám tưởng tượng ra)
    Mà có bác nào có í kiến là cho Smith đá thay Roy Kean đấy ??
    Công nhận là Smith đã chơi tốt ở vị trí đó .....nhưng là trong những trận giao hữu.
    Dù sao thì bạn cũng nên nhớ rằng Smith xuất thân là 1 tiền đạo,
    còn Roy Kean lại là 1 tiên vệ thu hồi bóng (DMC)
  3. FALYKA

    FALYKA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    À wên nói luôn là vụ Ballack các bác bỏ đi cho em !!!
    Công nhân là anh ấy rất hợp với MU lúc này nhưng :
    1 Anh ấy đã từng nghe nghón tin tức từ MU trước khi đật bút kí vào bản hợp đồng mới với Bayen ( mà 1 khi đã kí thì chẳng dại jì mà anh ấy bỏ đi giũa chùng )
    Ngoài ra nếu MU liên hệ với anh í thì lúc ấy Ballack cũng 30 tuổi
  4. tranhoanglong

    tranhoanglong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2003
    Bài viết:
    851
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ Fletcher chơi cũng tạm thôi, không thể thay thế cho Kean già được, Fletcher mỏng cơm và hay bị bắt bài, khả năng phá bóng lại không tốt lắm. Cu tí này sẽ mãi ở dạng tiềm năng thôi. Có khi sang Pháp mua mấy thằng tiền vệ giữa, vừa rẻ lại vừa tốt...Nói chung đợt này không củng cố được tuyến giữa nên mình lo lắm. Tất nhiên vẫn hy vọng Smith chơi ngày càng ổn định, đây có khả năng là ngôi sao lớn trong tương lai.
  5. ChauNgoanBacHo

    ChauNgoanBacHo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề của MU bây giờ ko phải là " Ai đây " nữa mà là " tiền ở đâu ra "
    Kể ra cũng hơi khó chịu một tí nhỉ , lâu rồi quen tiêu tiền to , giờ bác Ferguson lại phải lăn tăn . Mệt nhờ
  6. 807777

    807777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    MU của chúng ta gần như đã có được tài năng trẻ Obi Mikel của lyn.Đây là động thái tích cực trong việc trẻ hoá đội hình của MU .Với việc sắp có được Mikel hàng tiền vệ của chúng ta sẽ bao gồm nhiều cầu thủ trẻ rất tài năng đó có thể coi là một sự khẳng định cho thành công trong tưong lai của MU .
  7. bigghot

    bigghot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    0
    Có nhiều tài năng trẻ cũng hay đấy chứ nhưng quan trọng hơn là phát triển được tài năng của cầu thủ đấy, theo tôi biết tỉ lệ này ở Arsenal là 1/10. Mu đang làm rất tốt với Ronlado và Rooney, hi vọng trong tương lai còn nhiều cầu thủ như thế nữa.
  8. anhtuannd

    anhtuannd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    6.790
    Đã được thích:
    0
    Thằng này vốn có máu phản trắc, đến MU chỉ vì Chelsea đã có Essen và Makelele, sau này dễ bỏ MU đi theo tiếng gọi của đồng tiền lắm.
  9. 807777

    807777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    đến MU thì chẳng ai muốn ra đi mới đâu vì ở đây có điều kiện tốt mà cũng không đối sử tệ với ai cả hơn cả MU là một CLB lớn .mà dù sau này nó có đi theo tiếng gọi của đồng tiền thì MU cũng kiếm được một khoản kha kha từ nó.Nhưng em tin khi đến MU thì mọi thứ sẽ khá thôi
  10. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    em nghe nói hình như MU định mua Tevez đó
    hi vọng là sự thật

Chia sẻ trang này