1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MU nên bán Veron

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi Trungbest, 04/02/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. digs

    digs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2001
    Bài viết:
    1.703
    Đã được thích:
    0
    Hihhiih mãi mới có một người đồng quan điểm với mình :-)). Mấy năm nay hàng tiền vệ của MU đá vẫn hay làm cho các câu lạc bộ khác phải kính nể chẳng qua mùa bóng trước hàng tiền đạo chỉ còn mỗi Cole chơi tốt nên anh SIR nhà ta chỉ cần thêm một tiền đạo là đủ rồi. Đuổi cái thằng trọc đấy về Ý thôi, đã được cưu mang khi gặp vấn đề hộ chiếu rồi thế mà qua vụ đấy xong là lại muốn quay về Lazio, vì thế nó mới đá như thế để bị anh SIR nhà ta tống cổ đi đấy mà. Thằng khốn này khôn thật :-))

    Không có gì là không thể

    Được sửa chữa bởi - digs vào 04/02/2002 22:11
  2. guest

    guest Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2001
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Chú Trung bét dạo này chịu khó phát biểu, đọc bài hơi bị chất lượng, mỗi tội chú design hơi nhiều màu xanh đỏ trông hoa cả mắt .
    Có một chuyện mà các MU Fan không chịu thừa nhận, đấy là có Veron hay không có Veron thì MU vẫn chiến thắng ... giống hệt các mùa bóng năm trước.
    Các bác MU Fan phải nên nhìn lại 6 trận thua của MU. Đó là những trận gặp Arsenal, Liverpool, Bolton, Chelsea, Newcastle và Leeds.
    Đâu có phải chỉ riêng năm nay, MU mới bại trận trước Arsenal, Chelsea và Newcastle. Arsenal và Chelsea luôn chứng tỏ họ là một đội bóng mạnh, tiếc là chỉ khi gặp MU. Newcastle thì luôn là một đối thủ kị giơ, chẳng phải năm ngoái họ đã đánh bại MU là gì ?
    Chỉ có một điều khác là năm nay, lớp cầu thủ của Liverpool và Leeds đã thực sự trưởng thành, cũng giống như MU đầu thập niên 90.
    Thông thường , trong một mùa bóng, MU thường thua khoảng 4 trận ( thường là 2,3 trận trước Arsenal, Chelsea, Newcastle) và một trận sa cơ. Năm nay trận đấu sa cơ đó có thể được tính cho Bolton.
    Điều đó có nghĩa là gì ? Là MU năm nay có Veron chưa chắc đã yếu hơn năm ngoái ( họ vẫn làm thịt các đội bóng nhỏ bằng những chiến thắng đậm đà), và cũng giống năm ngoái ở điểm là tiếp tục thua những đội bóng có thực lực thật sự. Có chăng là mùa giải năm nay, họ phải gặp những đội bóng đó trong một khoảng thời gian khá liên tục, điều đó tạo ra một chuỗi thất bại liên tục.
    MU có chăng chỉ tự làm yếu mình ở những lục đục nội bộ, nhưng họ chẳng chứng minh được gì ở những trận thắng vừa qua. Lại ghi điểm trong cuộc chiến dài hơi ở giải vô địch và không thể làm được gì đối với một vài đội bóng có đội hình tương đương với họ.
    Tớ viết bài này không phải có ý bảo MU là một đội bóng tầm thường - họ vẫn là một đội bóng khá ở Châu Âu, nhưng mà các bác MU Fan cần phải hiện thực một chút. Dù có Veron hay không có Veron, dù là 4-4-3 hay 3-4-2-1 hay gì gì đi nữa thì MU vẫn làm thịt những Everton, Sunderland ... 3-0 , 4-0, thậm chí là 9-0 thôi.
  3. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    hờ, nếu chú Veron muốn về Ý + Lazio có đủ tiền & đủ gan để trả cho MU : 0 ai có thể cản được. Nhưng liệu có 1 cầu thủ nào khùng đến thế khi từ bỏ 1 MU giàu mạnh, ăn sung mặc sướng để đến với Lazio trong tình thế khủng hoảng tài chính như hiện nay? Chưa chắc gì Lazio năm sau còn có những Mendieta, Crespo or Nesta ---> Lazio 0 còn là 1 chỗ tốt để fát triển, vì thế Veron sẽ 0 ngu gì lao đầu vào, chắc chắn thế.
    Còn vấn đề có Veron ---> các tiền vệ MU bị hạn chế khả năng: điều này chưa chắc. Có thể lý giải là do chưa có sự nhuần nhuyễn. Đến Zidane còn mất mấy tháng mới ok với Real thì Veron chắc cũng trong tình trạng như vậy. Các bác fải biết, MU đã thi đấu với 4 tiền vệ như vậy, 0 thay đổi, trong suốt 3, 4 năm qua. Vì vậy, 0 dễ dàng để Veron hoà hợp được. Còn các CLB khác thì 0 giống thế, thay đổi xoành xoạch. Hai thất bại tại cup C1 trong 2 năm wa, là do MU thiếu 1 cái nhìn chiến lược, 1 CLB có tầm cỡ như MU 0 thể thi đấu ở Cup C1 với hàng fòng ngự dở như thế (dù có Stam). Nhìn 2 trận TK với BM năm ngoái đi, các bàn thua đều rất ngớ ngẩn. Kể cả trận gặp BM gần đây. Kể cả MU 0 có đột biến trong đấu fáp ---> dễ bị bắt.
    Năm nay, MU có hàng tấn công tốt hơn năm ngoái nhiều, biến hoá hơn; nhưng hàng thủ thì cũng càng kém hơn. Do đó, việc MU đoạt cup C1 năm nay, hehe, rất là khó! :(
    Bác guest nói 0 đúng, mỗi năm MU chỉ thua 3 or 4 trận, giống như bác nói đấy, nhưng bù lại, họ cũng thắng ở lượt về. Do đó, 0 thể nói họ luôn thi đấu kém trước các đội mạnh khác ở PL được. Bác 0 nhớ MU năm ngoái ngoài 2 trận thua Liv, đã thắng lại Ars 6-1, hoà Chelsea, hoà Leeds,.. ---> Kq 0 tệ. Còn những Ars, Liv, Leeds, Chelsea luôn có những trận dở hơi trước các đội yếu, vì vậy, họ 0 xứng VĐ bằng MU, họ vẫn chưa bằng MU. Do đó, cái chuyện năm nào MU cũng thua hết các đội mạnh ở PL là sai đấy (em sẽ lấy số liệu sau nhé).
    Nói thật, năm nay MU dù có khó khăn hơn, nhưng với đội hình hiện tại, MU vẫn có thể tiếp tục thống trị PL thêm vài năm (hờ, các bác nhà Ars, Liv đừng thấy đá tốt ở năm nay mà tưởng bở). Nhưng ở Cup C1 (cái mà em muốn nhất) thì chưa đủ lực, MU muốn VĐ C1 thì fải có hàng thủ cỡ... Juve. Em nói thẳng, hàng thủ MU lúc này mà gặp Real thua 3, 4 wả cũng 0 có gì lạ.
    Oh, lạc đề rồi, hehe, xori vậy! . Tóm lại, hãy cho chú Veron 1 thời gian, cần gi fải nóng vội. Có Nistenrooy đá hay thế, cũng an ủi được tý muh! :)
    reddevils
    Được sửa chữa bởi - reddevils vào 04/02/2002 23:52
  4. Ji-hyun

    Ji-hyun Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Ai chà, em dân Anti-MU, nhưng bảo bán Veron đi thì bậy hết sức, ko nên đánh giá qua việc Veron nghỉ hai trận MU thắng mà nói thế, Trungbẹt nên nhớ 6 trận liền Beck ngồi ghế dự bị (hay vào sân khi trận đấu đã an bài) nhưng MU vẫn thắng liên tiếp -> xét theo lý của chú phải bán chú Beck này trước.
    Chú Red nói đúng, phải để cho chú Veron này thời gian, Về mặt kỹ thuật cá nhân Veron ko kém gì Beck (mà nói thẳng còn hơn), Veron là người có khả năng điều tiết và làm chủ khu trung tuyến, cái dở cho Fergie của chú là Keanne cũng rất thành công trong vị trí này -> khó bố trí. Tớ nghĩ MU chỉ nên đá 4-4-2 và cho mấy chú TV đá luân phiên là hay nhất, ngoài ra MU nên củng cố hàng HV chứ chưa cần mua thêm chú TĐ Forlan vội làm gì. Sắp tới chuẩn bị đá C1, hàng HV thế thì chỉ chết Barthez thôi.
    Vẫn là ta chú ruồi sung sướng
    Sống xứng đáng chết chẳng vấn vương
  5. longvit

    longvit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Veron đá hay như vậy mà còn chê cái gì? Mấy cha thử mặc đồ ra sân đá thử đi!( 3 minutes là thở ra khói) Kỹ thuật và khả năng quan sát tốt, có tính đồng đội cao... thử hỏi có ai thay thế được. Không biết thưởng thức bóng đá gì hết.
  6. Duc_Manh_new

    Duc_Manh_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    6.178
    Đã được thích:
    0
    Xin loi may co van de , go tieng viet khong duoc .
    Minh dong y voi quan diem cua bac Trung chi mot phan thoi , bac khong nen chi nhin van de theo mot phia nhu the chu .Mac du la Veron co van de nhung anh da van tot day thoi , con Beck da hay nhung khong sang tao bang Veron ( toi khong ghet gi Beck ) , anh ta chi hay o nhung pha tat bong hay da phat thoi ma gia su nhu Mu khong co Beck thi Veron cung co the thuc hien duoc chu sao nhu tai Lazio truoc day vay ...
    Noi chung la MU khong nen ban Veron .Mac du la toi khong thich MU da 1 tien dao nhu bay gio chut nao ca , va MU nen mua them hau ve di nhu the co le se chang phai so gi ca dau .
    Noi bac dung tuc chu : Neu toi la Alex toi su thu cho Beck da hau ve phai coi thu the nao vi anh ta nhiet tinh va tat bong tot nua chu nhu vay tien dao se co nhieu co hoi khi anh ta chong canh cho dong doi trong nhung pha len tan cong cua minh .
    [marquee]Cac bac cho y kien cai coi nao [marquee]

    Đoạn này bị xoá vì xúc phạm Anti MU
  7. m76

    m76 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/12/2001
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    0
    hà...hà....hà....
    Vụ này có vẻ rôm rả quá!!!
    Tôi cũng xin góp một số suy nghĩ của tôi.
    Các bác ở trên nói đều đúng hết rồi,tôi chỉ xin nói về sự khác biệt về đội hình,chiến thuật giữa 2 giải VĐ Anh-Ý....từ đó lý giải việc Veron thi đấu chua thành công.
    Tại Primier:
    Hầu như tất cả các đội bóng đều thi đấu theo đội hình 4-4-2(chỉ có nămngoái Aston Villa đá 5-3-2 và đầu năm nay MU đá 4-5-1).Và hầu hết các đội đều thi đấu
    với tuyến tiền vệ giăng ngang(hay hình thang).Chỉ duy nhất MU sử dụng tiền vệ hình thoi(với Schole cao hẳn và Kean thấp hẳn).Thi đấu theo đội hình này là rất mạo hiểm,vì trung lộ sẽ bị sức ép rất nặng nề(điều này lý giải tại sao phần lớn các bàn thua của MU là từ trung lộ).Thế nhưng MU vẫn chọn là vì họ có một giàn cầu thủ tốt và được tổ chức rất tốt(phải qua nhiều năm).Thế nhưng,gặp những đội bóng giàu kỹ thuật,đá nhỏ-bật tường trung lộ như Real là MU tèo!(hic...hic...)
    Tại Seria:
    Hầu hết dều thi đấu với 1 cầu thủ "số 10" đích thực.Đó chính là "ông chủ" của đội bóng!Vai trò của cầu thủ này đặc biệt quan trọng!!!(thử xem Roma mà không có Totti,hay AC,Lazio đang khốn khó thế nào vì Rui và Fiore không đạt phong độ).Và bên cạnh "ông chủ" này luôn có những "công nhân" làm nhiệm vụ bọc lót,thu hồi bóng-->tiếp bóng cho ông chủ.(thường là 2).Có thể nói,những số 10 này là người quyết định trận đấu.
    ................
    Veron là cầu thủ như vậy!Ở Lazio,anh là ông chủ thực sự.Mọi đường bóng đều qua chân anh,và phong độ của đội bóng hoàn toàn phụ thuộc vào anh.Ơ đó,anh không phải làm việc nhiều,không phải tham gia vào nhiêm vụ phòng thủ(đã có Simone và Amelda lo).Anh thi đấu như đi dạo!Giữ bóng,tỉa bóng,sút xa,chuyền dài...và biểu diễn!!!
    Nhưng ở MU thì khác.Tất cả các cầu thủ đều phải hoạt đọng không ngừng,presing liên tuc.Veron về MU phải chạy nhiều quá!Anh lại không được hoạt động tự do.Ở MU,bóng phải được chuyền nhanh,liên tục và luôn hướng lên trên.Một chạm của Veron kiểu khác,và anh thường làm chậm nhịp độ trận đấu.Có thể nói là anh lạc nhịp!(Veron là 1Playmaker,nhưng ở MU không có khái niệm này).
    ..................
    Bán hay không bán Veron vào thời điểm này không thành vấn đề,mà quan trọng là sử dụng anh ta thế nào?Có lẽ cách tốt nhất là "luôn phiên thi đấu" thôi.Một là Beck,hai là Schole sẽ phải nhường chỗ.
    Nhưng nghĩ đi nghĩ lại cũng chẳng ổn,để anh ta dự bị thì lại không được....
    Chịu!!!!?

    I've made mistakes,I'm just a man...
  8. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    hơhơ, nếu bác nào tìm được giải pháp cho MU thì có lẽ là chuyên gia thực sự rồi đấy, lên đường làm HLV thôi, . Bác m76 nói đúng: thực sự Veron chưa hoà hợp được với lối chơi của MU, 1 lối chơi mà ở các CLB Ý chả có ai chơi cả, . Ở SerieA, không thua là trước nhất, sau đó mới là tìm chiến thắng.
    reddevils
  9. Trungbest

    Trungbest Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2001
    Bài viết:
    1.676
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại là thời gian sẽ chứng tỏ giá trị của Veron tại MU nhưng ko hiểu sao em thích Veron ngồi ngoài còn hơn là để 1 trong 4 người kia dự bị

    MÃI YÊU EM MAN.UTD IS FOREVER NGUYỄN THÀNH TRUNG
  10. Trungbest

    Trungbest Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2001
    Bài viết:
    1.676
    Đã được thích:
    0
    Mà yêu cầu 1 số thành viên Mu fan nên bình tĩnh ko được manh động

    MÃI YÊU EM MAN.UTD IS FOREVER NGUYỄN THÀNH TRUNG

Chia sẻ trang này