1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MU sẽ đứng thứ mấy ở mùa giải sau???

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi DraK_VII, 08/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DraK_VII

    DraK_VII Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2004
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    đúng rồi thì MOD phải làm việc tích cực lên chứ như MOD mình thì tui thấy chẳng làm gì cả......
  2. De

    De Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    4.688
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi, đừng để những câu chuyện nhố nhăng này mà người ta cười MU FC cho đấy.
  3. 178257

    178257 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    MU hết thời rồi , năm kia xếp thứ 1, năm ngoái xếp thứ 3. năm nay sẽ là ..thứ 5 , năm sau sẽ là thứ 7 , thứ 9 , 11, 13, 15,...và dần dần sẽ xuống thứ 17 ( suýt xuống hạng ) và cuối cùng là vị trí thứ 19 thế là hết MU nhé
  4. enzogoy

    enzogoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Các bác anti Mu này viết bài không ra gì cả, thật ra ai cũng vậy, enzogoy không phân biệt là fan của MU hay fan của Ars hay của Liv ..., nhưng khi viết bài có lập luận một chút, chỉ nói hết thời rồi đưa MU xuống hạng, vậy có bác nào dám bắt cá cái gì không, ai nói năm sau MU đứng hạng năm đâu. Enzogoy thì không dám chắc là MU sẽ về nhất nhưng chắc chắn không ở vị trí hạng năm đó. Nếu MU đứng hạng năm thì 4 đội đầu là ai vậy.
    Khi tuyên đoán cái gì, lập luận một chút đi, đừng có bỏ cho một câu rồi chạy đi.
  5. 11_Ryan_Giggs

    11_Ryan_Giggs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2003
    Bài viết:
    200
    Đã được thích:
    0
    Cái bác Antin gì ơi! bác có thể thấy bao giờ những đội bóng lớn như Barce hay Mandrid, Inter hay AC... xuống hạng hay chưa? Nếu có thì đó chỉ là do những đội bóng đó thi đấu không trung thực mà thôi, còn nếu mà họ thi đấ hết khả năng của mình ra thì có lẽ là không bao giờ có chuyện dó xẩy ra đâu.
    Và điều đó cũng đúng như CLB Manchester United thôi.
    Manchester United có thể sẽ gặp những khó khăn, nhưng mà em vẫn tin là MU sẽ là nhà cô địch của mùa giải năm nay.
  6. rico

    rico Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1
    Nếu thứ tự bác nói thì năm nay MU phải xếp hạng 4 chứ , sao lại nhảy cóc ngoạn mục thế ? Em cũng đồng ý với ý kiến của bác, năm nay MU sẽ thế chỗ của Liverpool mùa trước cho các fan của MU biết mùi đau khổ , chứ còn bảo MU rớt hạng thì đúng là bác căm thù MU quá rồi...
  7. Free_as_bird

    Free_as_bird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    1.228
    Đã được thích:
    0
    Gớm chửa ............cái nhà bác Livo mún MU hoán đổi vị trí á.........nói thế mà cũng nói được .............Bác nói lại theo em này : Năm nay MU VÔ ĐỊCH ..........Chelsea về nhì............Arsenal về ba.............còn Liverpool kế tiếp ( quý lắm em mới để Liv giữ vị trí cũ đấy ) .
  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Mùa này 2004/2005 hay mùa sau 2005/2006 ??
    KHÔng phải bring his ASS mà là bring his ARSE phải lịch sự tí chứ
  9. jamebondspy007

    jamebondspy007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    739
    Đã được thích:
    0
    Mùa giải năm nay, giỏi lắm thì MU về được thứ 4. Còn Champion Ligue thì không có chuyện thần thoại HY Lạp cho MU. Bởi thế hệ đàn anh ở thời kỳ đỉnh cao phong độ đã hết, các cầu thủ mới chưa bắt kịp với đội bóng ( ngay cả với phong độ tệ hại hiện nay ). Kết quả là trong 3 trận GIAO HỮU gần đây nhất, MU không kiếm nổi 1 trận hoà.
    Biện hộ cho những lý lẽ nực cười về hàng phòng ngự vốn luôn luôn lỏng lẻo của MU là 1 hàng tiền vệ đầy tiềm năng. Nhưng nhìn lại thì hiện nay còn những ai có thể trông cậy?. Ryan Giggs , Schole hay Ronaldo phong độ thất thường?. Muốn bắn phá khung thành đội bạn thì cần phải có người châm ngòi phát động, nếu không thì chỉ như 1 khẩu thần công không đạn. Thật buồn cho Vannistelroy.
    Vẫn biết là yêu MU, nhưng tung hô mãi cũng phát chán khi chẳng biết đến bao giờ MU mới chiến thắng lại thêm 1 trận cho ra hồn.
  10. alpha_au

    alpha_au Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    0
    Hì, kết quả của lần giao hữu này ko hề quan trọng, cứ nhìn vào đội hình của MU trong 3 trận vừa rồi thì biết. Trận đầu chỉ có Keane, Smith, Carroll là 3 cầu thủ của đội 1 (còn lại là Spector, Richardson, Eagles, Bardsley... và hàng loạt cầu thủ trẻ), vậy mà cầm hoà được đội hình 1 của Bayern với Ballack, Ze Roberto, Kahn... là quá đáng khen rồi. Trận thứ 2 cũng với đội hình như vậy đã đá ngang ngửa (có phần hơn) với Celtic. Còn trận thứ 3 cũng chỉ thua Milan bằng lượt đá penalty, bị gỡ hoà ở phút 91 và hoàn toàn làm chủ thế trận. Trận đấu này Milan cũng đã tung ra đội hình mạnh nhất (toàn là cầu thủ đá chính), còn MU thì vẫn thiếu vắng rất nhiều trụ cột.
    Dù kết quả thế nào thì tour du đấu lần này cũng khá thành công, vì các cầu thủ trẻ đã có cơ hội chứng tỏ mình và tích luỹ thêm kinh nghiệm. Cầu thủ xuất sắc nhất trong 3 trận vừa qua là Alan Smith, tân binh này đã ngay lập tức tìm được tiếng nói chung với đồng đội, cùng với Saha và van Nistelrooy thì chắc chắn MU sẽ có hàng công mạnh hàng đầu PL mùa sau.
    Được alpha_au sửa chữa / chuyển vào 19:17 ngày 02/08/2004

Chia sẻ trang này