1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua bán căn hộ Opal Riverside phù hợp cho gia đình tại quận Tân Bình

Chủ đề trong 'Bất động sản' bởi nhozharass, 03/04/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhozharass

    nhozharass Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2015
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Môi giới càng “cứng”, tỷ lệ “đánh hàng ngoài” càng bự. Chưa bàn đến pháp lý của những dự án được bán chui, chỉ riêng hành động này, môi giới đã vi phạm cam kết làm nghề. Các chuyên gia Vì sao lựa chọn dự án opal cao cấp tại quận 4 BĐS cho rằng, dù có luật pháp nhưng mà chế tài không đủ mạnh sẽ chẳng thể quản được tình trạng nhân viên sàn A bán hàng của sàn B, C, D, tiềm ẩn rủi cho người mua nhà.

    Chi tiết căn hộ Opal tốt nhất tại quận Bình Thạnh

    Tìm tới một sàn BĐS có tiếng tại Hà Nội, phóng viên báo Kinh tế & thị trấn ngỏ ý muốn tìm mua dự án tại quận Thanh Xuân đang được sàn này rao bán rầm rộ. gấp rút, nhân viên môi giới tên M. được sắp xếp tới bốn vấn. Trong quá Nên lựa chọn căn hộ Opal hỗ trợ tốt nhất tại quận Tân Bình trình nhận thông tin hỗ trợ, phóng viên chủ đích chuyển hướng sang một dự án khác tại Nam Từ Liêm thì được M. cho biết: “Dự án này sàn em không phân phối mà vì có mối quan hệ, em đang nắm trong tay 5 suất ngoại giao giá tốt. Nếu chị có nhu cầu, em sẽ dẫn chị đi xem ngay”.

    [​IMG]

    Theo tài liệu nhưng phóng viên thu thập được, thực tế dự án này đang vướng vào mớ hỗn độn GPMB Vì người dân chưa chịu bàn giao đất. Ngoài ra, dự án này cũng mới bị đình chỉ kiến thiết bởi vì thiếu giấy phép thành lập. Đồng nghĩa, mọi hoạt động bán – mua dự án trên thị trường là trái luật. Dù vậy “cò” M. lại khẳng định chắc chắn: “Dự án pháp lý hoàn toản, giá cả ưu đãi. Chị không xuống tiền đặt cọc ngay là mất suất” (?!).

    Khi bàn luận về tình trạng này với chỉ huy sàn thì thu được câu trả lời: “Sàn có gần 2.000 nhân viên và công ty đã có những điều khoản chặt chẽ về bán hàng, tuy nhiên sinh ra đâu đó một Lý do lựa chọn căn hộ thủ đức tiện nghi tại quận 9 số nhân viên bán hàng ngoài. Trường hợp phóng viên phản ánh, công ty đã kiểm tra lại và có cách thức kỷ luật đuổi việc nhân viên M. bởi vì làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như lợi ích của khách hàng”. Tuy nhiên, nhì tuần trôi qua, "cò" M. vẫn chủ động hẹn gặp mặt phóng viên tại sàn như chưa hề có quyết định… thôi việc (?). Nhân viên này còn đon đả “em vừa có mối tại 3 dự án mà anh chị đon đả ở những căn tầng đẹp trong khung giá 15 triệu đồng/m2”.

    [​IMG]

    Một môi giới BĐS lâu năm tên B. chia sẻ: “Mỗi sàn chỉ phân phối một vài dự án mà nhân viên kinh doanh có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nên tiện ích căn ho opal riverside mức độ cạnh tranh cực kì kinh khủng. Chính Vì lẽ đó, việc “đánh hàng ngoài” trong giới này như một cách để tồn tại. Càng những người môi giới lâu năm, nhiều mối quan hệ thì chuyện bán hàng “chui” càng mạnh.”

Chia sẻ trang này