1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua bán, quảng cáo và các vấn đề liên quan đến EBAY!

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi Minhln, 28/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bluebillboy

    bluebillboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Ko phải em mua,mà là em bán.Đang ôm một lúc cả chục cái nên hơi sợ.Em mới buôn bán ở eBay,bác nào có kinh nghiệm share cho em một ít để bán hàng cho nó đc giá.
  2. au999

    au999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Chẳng có kinh nghiệm gì cả, nhưng bác cứ bán đi ko lo gì cả vì trên ebay đầy ông bán cái đồ này.
    Chỉ có điều là bạn chụp ảnh mô tả kỹ kỹ đồng thời thằng mua nào nó húng lên thì đồng ý trả lại tiền cho nó. coi như là rủi ro thế là xong.
    Mình thì hóng hớt đc biết là ở châu Âu thì hàng nó thường made in France hoặc Séc hay nước Đông ÂU gì đó,
    hàng châu Mỹ thường là Peru
    hàng châu Á thì Thailand
    nhưng khi vào Alibaba mới thấy bạn thích đặt thế nào nó làm y chang cho bạn như thế, TQ tài thật.
  3. ichliebeDE

    ichliebeDE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    cái thằng alibaba nó cũng bán đồ hả bác, mình đặt đồ nó nó gửi đến cho ạ hay như nào em không hiểu cách bán hàng của thằng này bác giải thích hộ em cái
  4. hanhhoe

    hanhhoe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2003
    Bài viết:
    313
    Đã được thích:
    0
    Có cái hợp đồng điện thoại này hay, anh em vào mà xem:
    getmobile: 2 Samsung SGH-C260 Handys + Toshiba Notebook + Nintendo Spielekonsole Wii Sports + 2 Verträge für nur 0,- Euro
    http://ad.zanox.com/ppc/?8814068C1258522721T
    Còn thích PS3 thì vào đây:
    http://partners.webmasterplan.com/click.asp?ref=439890&site=5044&type=b14&bnb=14
  5. coolair

    coolair Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    495
    Đã được thích:
    1
    Cái link thứ nhất, cái này bạn phải làm 2 Verträge, mỗi cái 20, mỗi tháng, tức là mỗi tháng mất 40,, Vertraglaufzeit là 24 tháng, tính ra là khoảng 960, tổng cộng. Tính thì là 960, nhưng thực tế nó phát sinh rất nhiều. Vả lại search thử giá trị của chiếc Laptop , cái Nintendo Wii Sports, với lại 2 cái Handys kia tính tổng lên thì cũng chẳng tới 960,. Tớ nói thật là không nên làm, tớ làm thử xem nó thế nào thì tớ thấy có khá nhiều thứ tiền phát sinh vô lý.
    Ko phải cái gì cũng ngon ăn ở cái nước Đức này
  6. hlbrem

    hlbrem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    3.052
    Đã được thích:
    2
    Cái Vertrag này đắt lòi ra, máy Toshiba thì đứng gần bét trong các thương hiệu....Đợt vừa rồi tớ ký một con HP530 với giá 0Eu, mỗi tháng trả 9 Eu, vậy là trong 2 năm phải trả 216Eu, nhận được máy rồi, tuy hơi vất vả khi cài win lên nhưng máy chạy ngon lành, đến giờ vẫn sướng âm ỷ vì quả Vertrag này!!!!
    http://cgi.ebay.de/ws/eBayISAPI.dll?ViewItem&ssPageName=STRK:MEWAX:IT&item=190198354189&_trksid=p3984.cWAT.m240.lVI
  7. hlbrem

    hlbrem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    3.052
    Đã được thích:
    2
    Thế nếu mình bán đưọc khoảng bao nhiêu tiền Umsatz hàng mới trên ebay thì nó sẽ coi mình là Gewerb? Ví dụ nếu tớ bán quần áo chẳng hạn, 10 cái 1 tháng, Umsatz khoảng 4-500 thì nó có sờ gáy mình ko? Có khả năng kinh doanh kiểu như mình tống mặt hàng đó lên Ebay với giá 30E chẳng hạn, rồi khi thằng kia mua, mình đặt món hàng đó ở website gốc giá 10Evà bọn website gốc chuyển hàng thẳng về địa chỉ của nó, mình ăn chênh lệch 20E chẳng hạn. Có thể bán được kiểu này ko? mình sẽ khai báo địa chỉ artikel standỏt ở tận china chẳng hạn mặc dù mình đang ở Đức
    Ah nếu mình ko bán trên Ebay mà rao bán trên các Forum kiểu như Anzeigen thì có liên quan gì đến thuế má ko? (cái này thì có ai kiểm tra đâu)
    Được hlbrem sửa chữa / chuyển vào 05:36 ngày 15/04/2008
  8. ichliebeDE

    ichliebeDE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    theo em nghĩ nó nghi ngờ mình hay không là tiền ở konto mình hàng tháng chứ e bay nó cứ để yên thôi, mình bán hàng được thì ebay càng được nhiều hoa hồng chứ sao nhưng tiền ở konto bác hàng tháng cứ ra vào liên tục là bọn nhà bank nó kiểm tra nó sờ gáy luôn.
  9. ichliebeDE

    ichliebeDE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    tình hình là em đợt trước có bán 1 món hàng trên ebay, nhưng thằng mua nó không lấy bởi vì nó kêu bị hỏng ( máy nghe nhạc mp3 của trung quốc, em mua đi bán lại ) nó gửi lại zurück cho em thì cái hộp đã vỡ và máy bị hỏng nhạc không vào ( thực sự là em không kiểm tra là máy có hoạt động hay không , và nó đòi lại tiền, nhưng đợt này em bí quá không có tiền lên bảo với nó là tao đang kontakt với bọn bưu điện vì em gửi versichert.. Hôm nay nó báo với ebay cho em rùi mà em định lấy lý do là do lỗi của bưu điện đã làm hỏng hàng thì tao chịu 1 nửa mà chịu 1 nửa không biết có được không, và lấy cả lý do là thời gian mày nhận được hàng của tao va thời gian mày trả lại cho tao lâu quá 2 tuần lên bưu điện ko chịu trách nhiệm bưu điện chỉ chịu trách nhiệm trong vòng 5 ngày đến 1 tuần, không biết em lấy lí do như vậy có hợp lý không, bác nào bày hộ em cách với mà không phải trả lại tiền cho nó thì càng tốt vì h em đang rất bí tiền, mới cả hôm qua vào xem lại món hàng mình bán tình cờ phát hiện là Da Privatverkauf keine Garantie, Gewährleistung oder Umtausch.

  10. tunphuong

    tunphuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2004
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    ]
    Em gửi cái link xem nào. Nhưng em vẫn đăng ký là gewerblicher Verkäufer thì thường vẫn còn có nhiều "sơ hở" trong phần Beschreibung của em về vụ trả hàng lại lắm mà .

Chia sẻ trang này