1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua bán - Rao vặt - Quảng cáo: chỉ gửi ở topic này.

Chủ đề trong 'Úc (Australia)' bởi alexanderthegreat, 29/02/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. BridgeBlueHN

  BridgeBlueHN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2008
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Master of business tại Melbourne ?" Cơ hội lí tưởng cho ai muốn vừa học vừa làm.
  Tại Melbourne, chúng tôi có một khoá học mới là thạc sĩ kinh doanh, chương trình này đặc biệt linh hoạt và hấp dẫn cho những ai muốn đi học mà có nhiều thời gian rỗi để làm việc khác nữa.
  - Chỉ học hai buổi một tuần vào thứ tư và thứ hai hàng tuần, có thể chọn lịch học buổi chiều hoặc học vào buổi tối.
  - Kì nhập học tới là vào tháng năm 09 ?" các môn sẽ được giảng dạy trong kì này là Business Accounting (kế toán doanh nghiệp), Money & Capital Markets (thị trường vốn và tiền tệ), Human Resource Management (Quản trị nguồn nhân lực), Marketing Management (Quản trị marketing), Global Marketing (Marketing toàn cầu), Integrated Marketing Communication (Marketing truyền thông tích hợp)
  - Các chuyên ngành bao gồm: Human Resource Management (quản trị nguồn nhân lực), Marketing, International Management (quản trị quốc tế), Finance & Entrepreneurship (Tài chính và doanh nghiệp)
  - Thời gian học: 2 chuyên ngành học trong 1.5 năm (có thể hoàn thành trong 1 năm), ba chuyên ngành chương trình mở rộng hoàn thành trong 2 năm (có thể hoàn thành trong 1.5 năm).
  Để được hỗ trợ tiếp thông tin và thủ tục nhập học lẫn thủ tục visa miễn phí, liên hệ: Bridgeblue Hanoi.
 2. BridgeBlueHN

  BridgeBlueHN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2008
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Ngày 24/4, nhằm vào thứ sáu tuần này, vào lúc 14 giờ, hay hai giờ chiều, đại diện tuyển sinh của UTS Insearch, ông Stephen, đến văn phòng Bridgeblue tại Hà Nôi.
  Bạn nào muốn thử tài tiếng Anh của đại diện một trường hạng nhất thế giới về luyện và tổ chức thi IELT, thì Bridge Blue mời đến văn phòng tại 3B Quốc Tử Giám nhé!! Học phí tiếng Anh của trường GE và EAP là 410 đô Úc/tuần đấy!!
  Tuy nhiên, bạn nào có IELT rồi và lực học khá giỏi, đang tính đường vào trường đại học UTS thì mời đến để được tư vấn về cách đi (pathway program) và các ngành học nhé, nhiều lắm!!
  UTS Insearch: HỌC BỔNG 5% HỌC PHÍ TIẾNG ANH VÀ CAO ĐẲNG
  Nếu bạn muốn học chương trình cao đẳng, nhưng là để xin PR ngay sau khi học chương trình cao đẳng đó thì không cần đọc tin này.
  Nếu bạn xác định mình đi học kiểu vừa học vừa làm thì cũng không nên đọc tin này.
  Nếu bạn đã xác định được trường học, ngành học khác thì nên đọc tin này để kiểm định thêm lần nữa lựa chọn của bạn cho chắc chắn.
  (Còn nếu đây chính là trường bạn đã chọn thì chúng tôi xin cung cấp thông tin học bổng, hỗ trợ nhập học và xin visa miễn phí).
  INSEARCH là nhà cung cấp hàng đầu các khóa học làm đường dẫn vào Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology, Sydney - UTS). Mô hình của UTS Insearch được quốc tế công nhận và được dùng như khóa học đường dẫn vào Đại học Es*** tại Anh và Đại học Thượng Hải tại Trung Quốc.
  Quyết định vào học tại INSEARCH, học viên sẽ được học các kỹ năng cần thiết để vào học tại UTS cũng như tiến triển đường hướng học tập và nghề nghiệp của mình. 83% tỉ lệ thành công tại UTS chính là học sinh xuất phát từ Insearch.
  Tất cả các khóa cao đẳng INSEARCH đều được sự chuẩn nhận của UTS. Chương trình cao đẳng mà học sinh học tại INSEARCH tương đương với năm thứ nhất của chương trình đại học cùng ngành. Nhiều giảng viên giảng dạy các khóa học tại INSEARCH cũng đang là giảng viên tại UTS. Ngoài ra, học sinh còn tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích cho việc hòa nhập vào môi trường đại học trong tương lai.
  INSEARCH tọa lạc gần khu vực đại học UTS. Ngay từ ngày đầu, học viên sẽ được trải nghiệm đời sống đại học thông qua việc sử dụng các tiện nghi đại học như thư viện, dịch vụ hội đoàn sinh viên và các câu lạc bộ. Đây cũng là một trong những ưu điểm mà việc học khóa đường dẫn tại INSEARCH mang đến giúp cho việc chuyển tiếp vào UTS của học viên được dễ dàng và thú vị hơn.
  Hiện nay chúng tôi có học bổng trị giá 5% học phí cho khoá học Tiếng anh và 5% học bổng năm thứ nhất (kì 1 và 2) cho khoá cao đẳng tại UTS Insearch.
  Nếu quí vị quan tâm, xin vui lòng liên hệ với Bridge Blue HN để được cung cấp thông tin và hỗ trợ xin nhập học + xin visa miễn phí.
  Địa chỉ: 3B Quốc Tử Giám. E.mail: hanoi@bridgeblue.com.au. Tel 37325896, web: www.bridgeblue.com.au.
  BRIDGE BLUE HN tự hào là thành viên của BRIDGE BLUE AUSTRALIA
  YOU CHOOSE YOUR FUTURE WE GUIDE YOU THROUGH
  hanoi@bridgeblue.com.au| 3B Quốc Tử Giám - Hà Nội; tel. 7325896.
  Education | Migration BRIDGE BLUE ® - a Registered Trade Mark Name in Australian Consultancy Services.
  Assisting people from more than 20 countries around the world
 3. BridgeBlueHN

  BridgeBlueHN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2008
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Làm sao vào trường ĐH Công Nghệ Sydney (UTS) khi mới học hết lớp 12?
  Đại học Công nghệ Sydney là trường đại học danh tiếng, chất lượng đào tạo tốt không những của Úc mà còn nổi tiếng quốc tế.Tuy nhiên, học phí của trường lại không đến nỗi đắt như nhiều trường đại học khác, như ĐH Melbourne, ĐH Quốc Gia Úc... Chính đó là lí do tại sao nhiều học sinh muốn được đào tạo tốt, có một tấm bằng quốc tế, sau này ra trường dễ xin việc làm đã tìm mọi cách vào học tại UTS.
  Học sinh Việt Nam muốn vào học UTS cần phải đã học xong năm thứ nhất đại học của Việt Nam do hệ thống giáo dục Úc không coi hệ thống giáo dục Việt Nam là tương đương. Vậy, phải chăng, học sinh Việt Nam muốn nhập học UTS phải ở lại để luyện và thi vào đại học- một cuộc cạnh tranh không có gì liên quan đến trường UTS của Úc ?" rồi học hết năm thứ nhất ở Việt Nam để được nhận vào UTS?
  Không phải vậy. Học sinh học hết lớp 12 ở Việt Nam, chỉ cần thêm ba năm, bạn có thể sở hữu hai tấm bằng cả cao đẳng lẫn đại học của hai trường danh tiếng là UTS:Insearch và UTS. UTS Insearch hoàn toàn do UTS sở hữu, là chiếc cầu nối tốt nhất cho bạn tới ĐH UTS. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn còn chưa tốt, đừng ngại, bởi vì UTS: Insearch là chuyên gia hàng đầu về đào tạo tiếng Anh: trong số các giáo viên dạy tiếng Anh của trường, có 25 giáo viên đồng thời là giám khảo chấm thi IELT, toàn bộ giáo viên đều có bằng thạc sĩ trở lên với bề dày kinh nghiệm ít nhất là 10 năm. Trường còn xuất bản sách luyện thi IELT được dùng phổ biến tại nhiều nước (tại Việt Nam có cả CD lẫn sách do nhà xuất bản Trí Việt và nxb Trẻ phát hành), và chương trình dạy tiếng Anh trên vô tuyến của trường có thể bắt sóng tại Việt Nam. Học sinh có thể học tiếng Anh và cao đẳng tại UTS Insearch để chuyển tiếp vào năm thứ hai của ĐH UTS. Trường có nhiều khoá học cao đẳng giao động từ 8 tháng đến 12 tháng tuỳ theo khả năng học của học sinh. Nếu kết quả học tập lớp 12 được 7.0, thì bạn có thể học cao đẳng trong 8 tháng, nếu chỉ được trung bình 5.0 thì sẽ phải học trong vòng 20 tháng. Tuy nhiên thời gian này còn có thể phải thay đổi theo ngành học. Tại Insearch, có rất nhiều khoá cao đẳng để lựa chọn, ví dụ: kinh doanh, giao tiếp, liên lạc, viễn thông, thiết kế đồ hoạ, tin học, công nghệ, khoa học v.v?Học phí từ 7500 đến 9500 đô Úc/học kì. Tiếng Anh 410 đô Úc/tuần. Tại UTS, bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành sau:
  - Kinh tế (quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, thương mại,
  quốc tế, nhân lực, marketing?)
  - Truyền thông (đại chúng, đa phương tiện?)
  - Thiết kế (đồ hoạ, máy tính, sản phẩm, nội thât, mốt)
  - Kiến trúc (nhà, xây dựng, môi trường, quy hoạch?)
  - Xây dựng (dân dụng, cơ khí, công nghiệp?)
  - Cơ khí (máy, điển tử?)
  - Công nghệ thông tin (máy tính, phần cứng, mềm)
  - Giáo dục (quản lý, đào tạo giáo viên)
  - Luật
  - Sức khoẻ, sản khoa?.
  UTS insearch cung cấp hỗ trợ miễn phí tốt nhất cho học sinh:
  -Hộ trợ trực tiếp một giáo viên một học sinh do giáo viên biên chế phụ trách, hoặc theo nhóm nhỏ
  -Có cố vấn học tập: sẽ tự phát hiện ra học sinh đang gặp khó khăn tại chỗ nào và hỗ trợ học sinh bằng nhiều cách chứ không đợi có điểm kém rồi mới hỗ trợ. Hỗ trợ học sinh nhập học vào UTS.
  -Có hội thảo về học tập, cách học.
  -Có hỗ trợ làm bài tập: học sinh các lớp cứ tự động ghé qua mà không cần đóng tiền thêm
  -Có mạng lưới liên kết hỗ trợ: được tổ chức cùng với đại học UTS, làm cho học sinh được sống trong một mạng lưới liên kết rộng, quan hệ với tất cả các sinh viên. Tổ chức liên hoan, dạ hội, thể thao, chơi, các hoạt động xã hội, dã ngoại, barbecue ngoài trời, cơ hội trở thành đại diện sinh viên của UTS insearch trong hội đồng sinh viên.
  Tham khảo để lựa chọn ngành học: Năm 2008, UTS Insearch có 1500 sinh viên cao đẳng, thuộc 45 quốc tịch khác nhau, 99.6% trong số đó sau khi có bằng cao đẳng xong thì chuyển sang học tại đại học UTS. Tỉ lệ học ở các ngành là như sau: 55% học kinh doanh (Business) , 14% học khoa học và công nghệ (Science and Eng.), 13% học đồ hoạ (Design), 11% học thương mại (Comm.) và 7% học công nghệ thông tin (IT).
  Hỗ trợ của Bridge Blue:
  Hỗ trợ 5% học phí tiếng Anh và học phí cao đẳng.
  Hỗ trợ 50% vé máy bay sang Úc.
  Ưu tiên xin thư mời và visa nhanh chóng nhất. Dịch vụ chăm sóc học sinh tốt nhất.
  Ưu đãi vay du học dài hạn của ngân hàng nhanh chóng.
  Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành, định cư tại Australia và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ.
  BRIDGE BLUE HN tự hào là thành viên của BRIDGE BLUE AUSTRALIA
  YOU CHOOSE YOUR FUTURE WE GUIDE YOU THROUGH
  hanoi@bridgeblue.com.au| 3B Quốc Tử Giám - Hà Nội; tel. 7325896.
  Education | Migration BRIDGE BLUE ® - a Registered Trade Mark Name in Australian Consultancy Services.
  Assisting people from more than 20 countries around the world |.

 4. khaint

  khaint Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/08/2004
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Tôi có 1 chiếc máy tính để bàn Acer, cấu hình ổn,chạy tốt. Bạn nào cần tôi để lại $180. Hiện tôi ở Sydney.
  Pentium 4 1.5GHz
  RAM: 512MB
  ổ cứng 80GB
  ổ DVD-ROM
  Màn hình LG phẳng 17 inc
  Inbuilt Speakers
  Windows XP Pro SP3
  Office Pro 2003
  Được khaint sửa chữa / chuyển vào 20:17 ngày 20/05/2009
 5. khaint

  khaint Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/08/2004
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  ĐÃ BÁN.... Cảm ơn các bạn đã quan tâm
 6. BridgeBlueHN

  BridgeBlueHN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2008
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Du học mà có sẵn việc làm
  Bridge Blue xin giới thiệu với các bạn chương trình du học Úc mà bạn đã có sẵn việc làm để nâng cao khả năng tiếng Anh, để tích luỹ kinh nghiệm làm việc, kiếm thêm tiền và bồi bổ kiến thức cuộc sống thực tế tại Úc.
  Bridge Blue ghi nhận rằng khi du học Úc, một số du học sinh phân vân:
  Tôi có thể xin được việc làm ở Úc hay không?
  Làm sao tôi có thể có được một cuộc phỏng vấn xin việc đây?
  Tôi sẽ xin được một công việc như thế nào?
  Tôi có phải đi làm xa không?
  CV của tôi đã đáp ứng được thị trường lao động Úc chưa?
  Tiếng Anh của tôi đã đủ chưa?
  Lương của tôi sẽ được bao nhiêu?
  Tôi có thể xin được việc làm phù hợp với thời gian biểu của tôi ở trường không?
  Chương trình du học mà việc làm có sẵn của chúng tôi sẽ hỗ trợ từng cá nhân một viết resume và kĩ năng phỏng vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và cung cấp thông tin cho bạn về luật lao động Úc cũng như văn hoá Úc.
  Bạn không cần phải lo lắng sẽ bị trả lương thấp. Sinh viên sẽ được trả lương theo đúng mức quy định của luật pháp. Ví dụ ở Sydney bạn sẽ được trả từ 14 đến 17 đô/một giờ lao động tuỳ theo độ tuổi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm việc làm phù hợp với thời gian biểu học tập của bạn ở trường.
  Chương trình du học mà việc làm có sẵn của chúng tôi xin đảm bảo cho bạn một việc cần người hoặc tối đa là ba cuộc phỏng vấn trong vòng tám tuần đầu kể từ ngày bạn đặt trên đất Úc. Nếu trong vòng 6 tháng đầu mà bạn bị mất việc do hết việc, chúng tôi sẽ cam kết giới thiệu cho bạn một việc làm khác. Nhân viên hỗ trợ việc làm của trường sẽ là người đứng ra giàn xếp phỏng vấn cho bạn.
  Hãy liên hệ ngay với Bridge Blue, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều chương trình du học có sẵn việc làm, giúp bạn chọn lựa một chương trình phù hợp nhất.
  Bridge Blue 3B Quôc Tử Giám. Đthoại: 3 7325896, email: hanoi@bridgeblue.com.au. Website: www.bridgeblue.com.au
  Ưu tiên xin thư mời và visa nhanh chóng nhất. Dịch vụ chăm sóc học sinh tốt nhất. Không ràng buộc, không thu phí.
  BRIDGE BLUE HN tự hào là thành viên của BRIDGE BLUE AUSTRALIA
  YOU CHOOSE YOUR FUTURE WE GUIDE YOU THROUGH
  Education | Migration BRIDGE BLUE ® - a Registered Trade Mark Name in Australian Consultancy Services.
  Assisting people from 54 countries around the world |.
 7. aladdinhn

  aladdinhn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2003
  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
  Sắp qua Brisbane rồi, bạn nào ko còn nhu cầu dùng màn hình LCD hoặc thiết bị máy tính Desktop nào thì để lại mình nhá :D, mua mới đắt quá.
 8. myspace2009

  myspace2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/05/2009
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Tôi sắp qua Úc, muốn hỏi các brô là nên đem theo Laptop từ VN sang hay qua đó mua mới, tôi hỏi vậy vì tôi đang định mua máy mới ở VN rồi đêm qua. Laptop bên đó giá cả thế nào ạ. Cảm ơn các brô đã quan tâm.
 9. BridgeBlueHN

  BridgeBlueHN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2008
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Du học Úc: chương trình đại học hai năm và giảm 30% học phí
  Chương trình bậc cử nhân ngành kế toán tại Học viện Carrick được thiết kế đảm bảo khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng sẵn sàng bắt tay vào công việc, làm việc trong môi trường hiện đại, sử dụng các công nghệ hiện đại. Kế toán ngày nay cần phải được trang bị để trở thành một tư vấn kinh doanh giỏi, biết toàn diện trong lĩnh vực kinh doanh chứ không phải chỉ là một người ?~?Tgặm?T?T số.
  Chương trình đại học ba năm, cũng có thể học nhanh trong hai năm về kế toán giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn có ý định nhập cư, đây là lựa chọn tốt giúp bạn có điểm định cư cao hơn bậc cao đẳng mà thời gian học cũng có thể chỉ mất hai năm nếu học nhanh (fast track). Hơn nữa, với chương trình học bổng đặc biệt 30% chỉ giành riêng cho kì nhập học tháng bảy và tháng 11/2009, chi phí học tập sẽ bằng như học chương trình cao đẳng. Đây là một cơ hội cho những ai muốn định cư nhanh với chi phí thấp.
  Sau khi học xong chương trình bạn có thể tìm việc làm trong các lĩnh vực sau: kế toán, kiểm toán, kế toán sổ sách, nhân viên ngân hàng, nhân viên giữ sổ, giám đốc tài chính và kế toán chi nhánh, nhân viên tín dụng, chuyên gia kinh tế, quản lí ngân sách công ty, quản lí tài chính, tư vấn tài chính, nhân viên tài chính, môi giới chứng khoán, nhân viên trên thị trường tiền tệ và nhân viên thống kê, đại lí bảo hiểm và nhiều lĩnh vực khác nữa.
  Nếu bạn quan tâm tới khoá học nãy hãy liên hệ với Bridge Blue để nhận được sự tư vấn miễn phí. Hỗ trợ xin thư mời và visa nhanh chóng, hiệu quả nhất.
  BRIDGE BLUE HN tự hào là thành viên của BRIDGE BLUE AUSTRALIA
  YOU CHOOSE YOUR FUTURE WE GUIDE YOU THROUGH
  hanoi@bridgeblue.com.au| 3B Quốc Tử Giám - Hà Nội; tel. 7325896.
  Education | Migration BRIDGE BLUE ® - a Registered Trade Mark Name in Australian Consultancy Services.
  Assisting people from more than 54 countries around the world |.
 10. BridgeBlueHN

  BridgeBlueHN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2008
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Du học Úc hỗ trợ vé máy bay sang Úc và giảm 5% học phí
  Do Úc chưa chấp nhận hệ thống đào tạo của Việt Nam là tương đương, cho nên con đường tốt nhất cho các học sinh tốt nghiệp PTTH ở VN khi du học Úc là học đại học từ cao đẳng lên.
  Khi học cao đẳng tại UTS Insearch khoảng 8 tháng đến 1 năm (tuỳ theo ngành học và lực học) bạn sẽ được vào thẳng năm thứ hai tại đại học UTS. Như vậy, chỉ cần ba năm, bạn có thể sở hữu hai tấm bằng cả cao đẳng lẫn đại học của hai trường danh tiếng là UTS:Insearch và UTS. UTS Insearch hoàn toàn do UTS sở hữu, là chiếc cầu nối tốt nhất cho bạn tới ĐH UTS. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn còn chưa tốt, đừng ngại, bởi vì UTS: Insearch là chuyên gia hàng đầu về đào tạo tiếng Anh: trong số các giáo viên dạy tiếng Anh của trường, có 25 giáo viên đồng thời là giám khảo chấm thi IELT, toàn bộ giáo viên đều có bằng thạc sĩ trở lên với bề dày kinh nghiệm ít nhất là 10 năm. Trường còn xuất bản sách luyện thi IELT được dùng phổ biến tại nhiều nước (tại Việt Nam có cả CD lẫn sách do nhà xuất bản Trí Việt và nxb Trẻ phát hành), và chương trình dạy tiếng Anh trên vô tuyến của trường có thể bắt sóng tại Việt Nam. Học sinh có thể học tiếng Anh và cao đẳng tại UTS Insearch để chuyển tiếp vào năm thứ hai của ĐH UTS. Trường có nhiều khoá học cao đẳng giao động từ 8 tháng đến 12 tháng tuỳ theo khả năng học của học sinh. Nếu kết quả học tập lớp 12 được 7.0, thì bạn có thể học cao đẳng trong 8 tháng, nếu chỉ được trung bình 5.0 thì sẽ phải học trong vòng 20 tháng. Tuy nhiên thời gian này còn có thể phải thay đổi theo ngành học. Tại Insearch, ngoài các dịch vụ đầy đủ cho học sinh, các khoá học cao đẳng rất phong phú, ví dụ: kinh doanh, giao tiếp, liên lạc, viễn thông, thiết kế đồ hoạ, tin học, công nghệ, khoa học v.v?Học phí từ 7500 đến 9500 đô Úc/học kì. Tiếng Anh 410 đô Úc/tuần. Tại UTS, bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành sau:
  - Kinh tế (quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, thương mại,
  quốc tế, nhân lực, marketing?)
  - Truyền thông (đại chúng, đa phương tiện?)
  - Thiết kế (đồ hoạ, máy tính, sản phẩm, nội thât, mốt)
  - Kiến trúc (nhà, xây dựng, môi trường, quy hoạch?)
  - Xây dựng (dân dụng, cơ khí, công nghiệp?)
  - Cơ khí (máy, điển tử?)
  - Công nghệ thông tin (máy tính, phần cứng, mềm)
  - Giáo dục (quản lý, đào tạo giáo viên)
  - Luật
  - Sức khoẻ, sản khoa?.
  Đại học Công nghệ Sydney là trường đại học danh tiếng, chất lượng đào tạo tốt không những của Úc mà còn nổi tiếng quốc tế. Tuy nhiên, học phí của trường lại không đến nỗi đắt như nhiều trường đại học khác, như ĐH Melbourne, ĐH Quốc Gia Úc... Chính đó là lí do tại sao nhiều học sinh muốn được đào tạo tốt, có một tấm bằng quốc tế, sau này ra trường dễ xin việc làm đã tìm mọi cách vào học tại UTS.

  Tham khảo để lựa chọn ngành học: Năm 2008, UTS Insearch có 1500 sinh viên cao đẳng, thuộc 45 quốc tịch khác nhau, 99.6% trong số đó sau khi có bằng cao đẳng xong thì chuyển sang học tại đại học UTS. Tỉ lệ học ở các ngành là như sau: 55% học kinh doanh (Business) , 14% học khoa học và công nghệ (Science and Eng.), 13% học đồ hoạ (Design), 11% học thương mại (Comm.) và 7% học công nghệ thông tin (IT).
  Hỗ trợ vé máy bay sang Úc và giảm 5% học phí như sau:
  Hỗ trợ 5% học phí tiếng Anh và 5% học phí cao đẳng nếu bạn học cả tiếng Anh và cao đẳng.
  Hỗ trợ 50% vé máy bay sang Úc.
  Ưu tiên xin thư mời và visa nhanh chóng nhất. Dịch vụ chăm sóc học sinh tốt nhất.
  Ưu đãi vay du học dài hạn của ngân hàng nhanh chóng.
  Chi tiết về thủ tục xin học, xin miễn giảm học phí các loại khoá học, visa du học, chọn ngành, định cư tại Australia và các vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ.
  Địa chỉ: 3B Quốc Tử Giám. E.mail: hanoi@bridgeblue.com.au. Tel 37325896, web: www.bridgeblue.com.au.

Chia sẻ trang này