1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua chăn, ga, gối, đệm ở đâu, hãng nào giá cả cũng như chất lượng ok hả các nàng?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi nhim2014, 06/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. LeAnNa

    LeAnNa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay vừa mua 1 bộ theo kiểu vá víu ở Monika. Nhưng sao mình không thấy những mẫu mà có hình trên trang web nhỉ?? Lạ quá! Không hề thấy bộ nào giống như đã quảng cáo! Nhưng bộ mới mua cũng đẹp!
  2. ngaykhongmua

    ngaykhongmua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/05/2002
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    1
    Hic, đợt trước tớ dự định mua chăn ga gối ở trên chợ Hôm. Bởi thấy cũng nhiều màu sắc đẹp. Nhưng mấy đứa bạn tớ cưới năm ngoái thì comment là giặt xong chán lắm, bị phai màu và xổ lông.
    Hãng Everon thì ko cẩn thận cũng bị mua phải hàng nhái, lý do có 1 lần tớ đi vào 1 làng ở gần Hà Đông, cả làng đó sản xuất chăn ga gối, có in chữ Everon.
    Hôm thứ 7, đi qua công ty Dome ở gần Nguyễn Thái Học. Đó là ngày giảm giá của công ty để cảm ơn khách hàng trong 1 năm sử dụng. Đông kinh khủng, mà nhiều người nước ngoài như là Nhật, Hàn quốc đến mua lắm. Chăn ga gối cũng rẻ, hàng lụa, sa tanh, đẹp mà sang. Nhưng hỏi ra thì toàn phải giặt khô, chứ ko giặt bình thường được. Vậy là lại thôi.
    Ngó nghiêng ở hãng Canada,mình lại bị mê hoặc. Nhìn chất, nhìn màu sắc, nhìn kiểu thích thế cơ chứ. Mỗi tội giá tiền thì chả thích chút nào
    Giờ còn khoảng vài tháng nữa mới cưới, cứ tiếp tục nghiên cứu [
  3. canyouhelpme

    canyouhelpme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
  4. Ngoacyeu

    Ngoacyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2008
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    0
    Đang có một vụ sale off tận 75% ở Chăn ga gối Akemiuchi tại Vincom đấy... Nhanh lên các nàng, các chị ở CQ tớ hôm nay đi ôm một đống về đấy.......
  5. Pink_Ocean

    Pink_Ocean Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    Thật hả ấy, cho tớ thông tin chính xác với
  6. chuotnhat8x

    chuotnhat8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    0

    Mình mới mua 1 bộ chăn ga Hoàng hải ở Hà Chung ( chỗ hay đổi tiền ý ) chất đẹp , mẫu mã ok giá cả cũng ko đắt từ 1,8tr --> 3tr .
    các bạn qua đấy thử xem. địa chỉ chính xác mình ko nhớ lắm , các bạn chiu khó tìm vậy
  7. ngaykhongmua

    ngaykhongmua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/05/2002
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    1
    Hôm nay tớ cũng vừa ra chỗ Akemi xong, bởi Vincom ngay sát gần công ty tớ làm.
    Akemi khuyến mại cũng khá lâu rồi, từ hồi tháng 9, ở ttvn tớ thấy có Plinh cũng mua làm chăn ga gối giường cưới đó, bạn ạ. Nhưng có lẽ lần này là Akemi khuyến mại nhiều hơn 1 chút thì phải, có loại lụa pha cotton, giảm 50% còn khỏang 970k (gồm 1 vỏ chăn mùa đông, 1 ga chun bọc, 2 vỏ gối), có màu tím và màu kem, màu nâu nữa. Tớ thấy màu tím là đẹp nhất. Nhưng vỏ chăn bông của Akemi là cỡ hình vuông 2m2 x 2m2.
    Tớ thì dự định mua vỏ của Akemi, còn ruột gối, ruột chăn thì mua của Everon, nhưng ruột chăn bông của Everon thì là cỡ chữ nhật (2m x 2m2). Nên nếu vậy thì ko dùng được, bởi ***g vào Akemi sẽ bị thiếu hụt.
    Còn nếu mua của Akemi thì sẽ phải mua cả ruột chăn bông đi kèm cho đúng với kích cỡ. Cả bộ đầy đủ khi đã giảm giá 50%sẽ khỏang gần 2 triệu. Nhưng màu tím đó hơi sậm, nên chỉ dùng để thay đổi bình thường thôi. Dùng trong ngày cưới ko hợp.
    Nếu muốn dùng trong ngày cưới thì có bộ màu hồng, cũng lụa pha cotton, song bộ kiểu này chỉ giảm 30%, Tính tổng cộng vào là 1 chăn bông (có ruôt), 1 ga chun, 2 gối (có ruột) thì là 2 triệu 7.
    So với Everon thì giá cũng tương đương là 2 triệu 7 hoặc hơn 1 chút xíu, mà Everon lại có thêm cả chăn trần mùa hè nữa.
    Ngòai ra, ở Akemi có nhiều bộ gồm ga chun bọc và 2 vỏ gối giảm 50%, chất liệu ko đẹp lắm, hơi nhiều hồ, nhưng khuyến mại rồi chỉ còn khỏang 400, 500 thì cũng rẻ. Dùng trong mùa hè thay đổi, để trải ga, rồi đặt chiếu trúc lên thì cũng khá ok. Bởi màu sắc đẹp, rực rỡ. Thấy các em bán hàng nói là giặt xong thì hết hồ, mềm ra nhiều lắm. Chẳng hiểu có đúng thế thật ko nữa?
    Bạn nào đã giặt, đã dùng đồ Akemi 1 thời gian rồi, vào comment cho tớ lấy kinh nghiệm với.
  8. binhtuat

    binhtuat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Dome đang sale nốt. Từ 20 đến 50%. Các bạn Tây xếp hàng cứ gọi là đông như quân Nguyên luôn. Tớ thấy đồ của Dome cũng được, có phong cách. Hôm nọ tranh thủ lượn lờ cũng làm được một bộ. So 10 Yen The nhe
    Tớ sai lão chồng sắm hai bộ của Ikeas, nói chung tông đơn giản, ga bọc chứ không phủ phiếc gì. Thích trình bày mua thêm vài cái chăn mỏng (throw) để ở cuối giường nữa.
  9. asukamuchi

    asukamuchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Hồi tháng 9, tớ cũng mua được 1 bộ ở Akemi Vincom để chuẩn bị cưới. Bộ của tớ mua màu đỏ đun, là lụa pha cotton, gồm 1 chăn, 1 ga, 2 vỏ gối ôm, 2 vỏ gối nằm và được tặng thêm 1 đôi ruột gối akemi nữa. Bộ ấy 1tr 699 nhé, hình như bây giờ nguyên giá gần 3 tr thì phải.
    Mà các nàng thử lên Parkson xem nữa nhé, vì ở đó cũng có chế độ giảm giá, mà mẫu mã lại không giống như ở Vincom đâu, không trùng nhau. Có hôm tớ lượn lên Parkson, suýt lại khuân một bộ nữa về, vì thấy có bộ đẹp lắm mà cảm giác (cảm giác thôi nhé, vì so sánh không kỹ lắm) là rẻ hơn ở Vincom một chút.
    Nhưng dù sao, tớ nghĩ là nàng nào đang có ý định mua ga gối thì cứ thử lượn qua Akemi, tớ thấy giá cả cũng vừa túi mà mẫu mã cũng đẹp.
    Hì hì, tuy nhiên, nghe chị binhtuat nói DOme giảm giá, tớ cũng phải lượn lên đó xem thui. Mà chị ơi, ở đó giảm giá thì một bộ tầm tầm bao nhiêu ạ?
  10. binhtuat

    binhtuat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Dome có ít kiểu bộ như các nơi khác hay bán. Thường thì phổ biến sẽ là vỏ chăn và vỏ gối đi kèm, giá khoảng 1tr5-3tr. Bọc đệm riêng. Giảm giá khoảng 20%-50% tuỳ kiểu dáng. Tớ thấy rèm của Dome khá đẹp, đang giảm giá 20% các loại rèm đấy

Chia sẻ trang này