1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mùa giải 2003 -2004 đã khép lại

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi Amore1982, 25/06/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Tối nay LFC ra quân rồi, sao mà hồi hộp quá, dù vẫn biết đối thủ của chúng ta yếu hơn chúng ta rất nhiều, nhưng với những gì mà ngài Houllier cùng các cầu thủ thể hiện thì không một ai có thể yên tâm được.
    LFC chắc chắn sẽ tấn công ngay từ đầu hiệp 1, họ sẽ chứng tỏ được bản lĩnh của CLB danh giá nhất vương quốc Anh. Một chiến thắng vang dội, bởi đội chủ nhà đang lẹt dẹt ở cuối bảng xếp hạng kia không phải là đối thủ xứng tầm. Cái quan trọng của trận đấu này là các cầu thủ LFC thể hiện như thế nào mà thôi.
    Liverpool Fans Club forever
    TO LIVE IS TO FIGHT
  2. meo_khongrau

    meo_khongrau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    Không biết hôm nay chúng ta sẽ chúc mừng Paul Ince nữa không - Nếu anh ghi được bàn thắng, chà chà . Những cầu thủ cũ của chúng ta thường chơi rất hay khi gặp lại mà.
    Một chiến thắng cho Liv không phải là quá khó.
    Why does my heart go on beating....
  3. ConSoiCoDoc

    ConSoiCoDoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2003
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Nói sợ các fan Liv buồn chứ tôi mong Liv thất bại trước Wolves để giọt nước tràn ly,và ngài Houllier vì thế sẽ ra đi.may ra như vậy Liv mới khá lên được !
    Ghen tỵ là quyền của kẻ thua cuộc !
  4. meo_khongrau

    meo_khongrau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    He, trận đấu này bị hoãn lại chưa biết đến bao h rồi vì lí do thời tiết, mưa nặng hạt, nước ngập đường pitch. Không biết đây là điềm lành hay điềm gở đây.
    Why does my heart go on beating....
  5. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    không ngờ trận đấu lại bị hoãn, có lẽ LFC sẽ đá lại vào một ngày khác. Có lẽ đây là một điều tốt cho LFC...
    Liverpool Fans Club forever
    TO LIVE IS TO FIGHT
  6. fox_little

    fox_little Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Nếu thắng trong trận này thì LFC sẽ vươn lên từ vị trí thứ 9 lên vị trí thứ 4 <vị trí cao nhất có thể>. Hiện tại chúng ta được 22 điểm sau 16 vòng đấu. Thắng được 6 trận, thua 6 trận và để hoà đến 4 trận, một thống kê rất đối xứng....
    Never say goodbye
  7. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Do điều kiện thời tiết mà trận đấu với Wolves bị hoãn lại, tuần này LFC sẽ trở về sân Anfield để tiếp đội Bolton, một đội bóng rất lên chân tại giải ngoại hạng.
    Bolton một đội bóng nhỏ với những cầu thủ nổi tiếng đã qua cái thời phong độ đỉnh cao, nhưng những kinh nghiệm của họ đã giúp ích cho Bolton rất nhiều. Điều này được thể hiện ở mùa giải năm ngoái khi Bolton đã trụ hạng thành công. Đó đã trở thành chuyện của quá khứ rồi, hiện tại Bolton đã chơi hay hơn rất nhiều, tuần trước họ vừa chiến thắng oanh liệt trước Chelsea với tỉ số 2-1, tuần này họ lại có một trận hoà đáng tiếc trên sân nhà trước đối thủ Arsenal. Bởi thế chúng ta không thể coi thường đối thủ này được, hiện tại Bolton đang cùng điểm số với LFC, cùng 22 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.
    Bolton mạnh nhất ở hàng tiền vệ với những tên tuổi sáng giá, YOURI DJORKAEFF, KEVIN NOLAN, JAY-JAY OKOCHA và cả hậu vệ IVAN CAMPO. Họ đều là những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm, có kỹ thuật... Chính những cầu thủ này đã mang đến cho giải ngoại hạng những màu sắc riêng của bóng đá.
    Trong khi đó Liverpool lại rơi vào tình trạng khó khăn, thi đấu rất dở, không thể chiến thắng trên sân nhà. Chắc mọi người vẫn còn nhớ đến Giáng Sinh năm ngoái chứ, chuỗi trận không biết đến chiến thắng đã trở thành kỷ lục của CLB. Hy vọng lịch sử sẽ không lặp lại, không phải nói quá nhiều về LFC trong lúc này bởi đã có khối bài viết khối topic nói về phong độ của đội rồi. Thử điểm lại lịch sử cái, phù... rất may là mùa bóng năm ngoái chúng ta đều thắng Bolton dù trên sân khách<3-2> hay trên sân nhà<2-0> . Trận này chúng ta cũng sẽ thắng thôi, được chơi trên nhà, một trận thắng sẽ là món quà Noel lớn nhất để tặng cho các CĐV.
    Liverpool Fans Club forever
    TO LIVE IS TO FIGHT
  8. Amore1982

    Amore1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    0
    Đối đầu với Bolton ko phải là chuyện chơi!
    Hôm qua ở trên nhà, tự dưng nghe tiếng "chào mời" chơi giải trí với truyền hình như mọi khi, loáng thoáng tiếng BLV "Liverpool..... - chiến thắng trước đội bóng áo đỏ ko phải là quá khó..." Hờ, có đúng là nó nói về Liverpool ko đấy. Kệ cha chúng nó, báo chí với chả truyền hình, rặt một lũ ngu xuẩn (ờ mà xin lỗi trước bà con đang học báo nhá), tớ bảo cái bọn kia là cái bọn phóng viên thể thao ấy thôi mà!
    Liverpool năm nay thua nhiều lỗi ở Houllier, cách ông bố trí đội hình cho đến cách thay người. Tôi chẳng thể hiểu nổi. Nhưng tất cả hãy để ý một chi tiết. Khi chơi ở cúp UEFA, Liverpool thường thắng rất ít và bị chê là "phòng thủ phản công". Thấy chưa, một mặt thì Houllier vẫn phải bằng - mọi - giá có được chiếc cúp đó, một mặt ở giải Ngoại hạng ông vẫn cho tiếp tục một lối đá mới - nhưng ko đem lại kết quả, vì ko có đủ sự chuẩn bị cần thiết.
    Trong tình thế hiện nay, khi gặp một đối thủ "khủng" ko kém gì những đội đầu bảng như Bolton, ý đồ của Houllier sẽ là "giảm nhịp độ trận đấu, giữ người và thắng tối thiểu nếu có cơ hội"! Ko thể để những tên áo trắng ấy lấy điểm được. Liverpool sẽ thắng!
    Try now we can only lose And our love become a funeral pyre
  9. hoangop

    hoangop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2001
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    12/03/2003 Liverpool-Bolton 2-3
    03/08/2003 Liverpool-Bolton 2-0
    09/14/2002 Bolton-Liverpool 2-3
    2002 Liverpool-Bolton 1-1
    08/27/2001 Bolton-Liverpool 2-1
    03/07/1998 Liverpool-Bolton 2-1
    11/01/1997 Bolton-Liverpool 1-1
    12/09/1995 Bolton-Liverpool 0-1
    09/23/1995 Liverpool-Bolton 5-2
    Chúng ta có sự trở lại của Kewell vào thứ sáu này. Hy vọng anh sẽ giúp Liverpool giành chiến thắng.



    Above us only the sky !
  10. pretty

    pretty Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    1
    Đúng quả thực là việc đối đầu với Bolton ở thời điểm này quả là ko dễ dàng chút nào .Bolton đang ở trong thời kì phong độ đỉnh cao của mình khi có một chuỗi các trận đấu thuyết phục .Trong 7 trận vừa qua đội có tới 5 trận thắng ở Premiership trong đó có những tên tuổi như Southampton. Chelsea 2-1 ở ngay tại sân Stamford Bridge và trận cầm hoà Arsenal 1-1 ở sân nhà Reebok và tất nhiên phải kể đến cả chiến thắng 3-2 ngay tại sân Anfield của Liv trong tháng vừa qua .
    Đối lập với Bolton lại phong độ kém thuyết phục của đội chủ nhà .Lợi thế sân nhà Anfield dường như ko còn cái vẻ uy hiếp các đội khách khi đến đây nữa .Tại sân nhà Anfield Liv có một thành tích kém thất vọng thua gần một nữa 4 trên 9 trận và có 2 trận hoà .
    Cùng với thành tích đáng nể của Bolton là phong độ tuyệt vời của tiền đạo mang áo số 9 Pedersen.Anh là người góp các bàn thắng hết sức quan trọng trong các trận gặp Southamton ,chelsea và Asenal vừa qua .Ngoài ra còn phải kể đến tiền vệ pháp Djorkaeff,Ivan Campo .Ko biết Okocha có về thi đấu cho đội tuyển quốc gia hay ko chứ nếu có tiền vệ này nữa thì hàng tiền vệ của liv khó mà địch nổi với Bolton .
    Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng liv cũng có một số thuận lợi là sự trở lại đúng lúc của Harry Kewell người ghi nhiều bàn thắng nhiều thứ 2 cho liv (chỉ sau Owen đang chấn thương ) ,và việc Bolton chưa hề có được chiến thắng nào trong những lần đến làm khách tại sân Anfield tại Premier League .
    Thực ra trong thời điểm này liv vẫn chữa trong hoàn cảnh thực sự tồi tệ cho lắm mặc dù đang đứng ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng bởi vì thứ tự trong 5 đội từ thứ 9 đến thứ 4 chỉ còn là 4 điềm và trong khi liv còn một trận gặp Woverthamton chưa đấu .nếu dành chiến thắng trong trận này liv có nhiều khả năng vươn lên rất cao vì các đội đang chiếm vị trí thứ 4 ,5 ở vòng đấu này gặp rất nhiều khó khăn khi phải tiếp các đội bóng có trình độ cao hơn .
    chỉ có chiến thắng trong trận tới mới đêm lại hi vọng chen chân vào top 4 dự champion leugue cho liv .Mong rằng thứ 7 sẽ là một chiến thắng mà đội bóng làm quà mừng giáng sinh muộn và năm mới cho các fans
    Thank you for loving me
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này