1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mùa giải 2003 -2004 đã khép lại

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi Amore1982, 25/06/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Tuần này LFC sẽ gặp MU, một trận đấu quá khó khăn cho ông G.Houllier vào thời điểm này. Lực lượng luôn là mạnh nhất có thể nhưng mà đó chỉ là một đội quân hỗn tạp không có sự chỉ huy không có sức sống. Đó chính là nguyên do tại sao chúng ta không thể nào dành trọn vẹn 3 điểm trước các đối thủ như Charlton hay Fulham... Chúng ta đang tự đưa mình vào tình thế khó xử, giải ngoại hạng chỉ còn có 4 vòng đấu nữa là kết thúc trong khi Newcastle bằng điểm chúng ta nhưng lại thi đấu ít hơn một trận. Đó là chưa kể khi mà chúng ta sảy chân thì Charlton và Aston Villa sẵn sàng nhảy vào vị trí của chúng ta.
    Và đây là lịch thi đấu 4 trận còn lại của LFC:
    24 Apr, 2004 Manchester United - sân khách - 15:00 GMT
    02 May, 2004 Middlesbrough - sân nhà - 16:05 GMT
    08 May, 2004 Birmingham City - sân khách - 17:35 GMT
    15 May, 2004 Newcastle United - sân nhà - 15:00 GMT

    Lịch thi đấu như thế này là rất khó cho LFC trụ lại được ở vị trí thứ 4, bởi các đối thủ của chúng ta đều rất mạnh, chúng ta có 2 trận sân nhà và 2 trận sân khách. Rất may là loạt trận cuối cùng là chúng ta được tiếp Newcastle ngay trên sân Anfield.
    Trận tới MU sẽ được bổ sung các cầu thủ chủ chốt như Nisterooy và Roykean, như thế có nghĩa là LFC sẽ còn phải làm rất nhiều trên sân Old Trafford. Hẳn bạn còn nhớ đến chiếc thẻ đỏ của Hyypia mùa giải năm ngoái, hậu quả là thảm bại 4-0 đáng buồn cho niềm tự hào của MerseySide.
    Trận này cầm hoà được cũng là một thành công rồi.
  2. hoangop

    hoangop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2001
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Không thể chủ hòa được, một thắng 2 thua thôi.
    Tình thế này mà hoà thì xem như hết hy vọng, vì ngoài New thì chúng ta vẫn còn nghe được hơi thở hổn hễn của Villa và Charlton sau lưng, mà những lần trước chúng nó đã tha cho chúng ta khi cũng đều thua hoặc hòa mỗi khi Liv sẩy chân, nếu không thì giờ đây GH không còn cửa nẻo nào để lý sự, ăn vạ rằng "chúng tôi vẫn thế này vẫn thế nọ..." được nữa. Nhưng lần này thì thì chắc chắn là chúng ta không thể gặp may kiểu đó được nữa, chỉ có thể giành tất cả số điểm tối đa trong 4 trận còn lại thôi và ngay cả khi đó thì trên lý thuyết vẫn có thể thua Charlton (xin nhắc lại chỉ là trên lý thuyết chứ còn Charl thì....không cùng đẳng cấp ).
    Một lý do nữa là chúng ta đã chán ngấy cái kiểu hòa rồi, thà là thua cho xong cái lão GH (mà nếu không xong thì xem lão nói gì nữa rằng "tôi sẽ ở lại để cùng Liv chinh phục các danh hiệu nếu tôi vẫn còn ....sống").
    Preview một tí về trận đấu thì đây là 1 trận đấu hay và hấp dẫn chỉ tính riêng trên phương diện tên tuổi và duyên nợ của 2 đội.
    Sẽ hấp dẫn nữa ở chổ cả 2 sẽ quyết thắng với mục đích gỡ thể diện và mục tiêu của cả 2 vẫn còn phụ thuộc nhìu vào trận này. Có thể cả 2 sẽ tấn công ngay tiếng còi khai cuộc.
    Sẽ hấp dẫn vì hàng thủ của cả 2 đều đang trong giai đoạn "stupid", dở hơi nhất trong những năm gần đây nên hứa hẹn sẽ có nhiều bàn thắng, nhiều kịch tính. Sẽ không ngạc nhiên nếu có trên 4 bàn thắng ở trận này.
  3. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Vấn đề về Charlton đã được giải quyết phần nào, khi mà tối qua họ đã thua MU 2-0. Khoảng cách giữa họ với chúng ta là 2 điểm, vẫn còn rất nguy hiểm... Nhưng nếu LFC thắng MU trong trận đấu ngày 24/4 lại là một chuyện khác. Chúng ta phải dành được 3 trận thắng 1 hoà là ổn.
    MU quả thật không được mạnh trong phòng ngự nhưng bù lại họ lại rất mạnh trong tấn công. Để thắng được họ thì các cầu thủ của chúng ta phải cố gắng rất nhiều.
  4. pretty

    pretty Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    1
    Trận tới Newcastle cũng gặp phải đội khá xương trên sân nhà là Chelsea .Mặc dù mới thua Monaco tuy nhiên đội bóng nhà giàu của thu đô LônĐôn hiện nay cũng đang còn mục tiêu theo đuổi là xuất thứ 2 cùng vị trí chính thức tại CL .Một tin vui là New tiếp Chel với sự thiếu vắng của một số cầu thủ khá quan trọng như Dyer ,Bellamy ,Jenas và lượt đi Chel đã đè bẹp New với tỉ số 5-0 .
    Còn Liv tiếp MU với đội hình khá đầy đủ .Tuy nhiên chuỗi trận thi đấu kém cỏi vừa qua có lẽ cũng anh hưởng khá nhiều tới tâm lý các cầu thủ của chúng ta .Vẫn biết chúng ta thường hay thi đấu tốt khi gặp MU tuy nhiên trong 2 mùa giải gần đây Liv thường thua trước đội này (đặc biệt là trận thua 4-0 giờ này năm ngoái ).Hi vọng trận tới liv sẽ tìm được một trận thắng và New thì thua .Còn nếu ngược lại ? Ông Houllier không cần phải đến cuối mùa giải mới ra đi mà nên đi luôn là tốt hết .
  5. hoangop

    hoangop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2001
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Thật lòng mà nói thì vị trí thứ 4 hiện tại của Liv là phần lớn nhờ các đội còn lại (trừ 3 đội dẫn đầu) đá quá chuối. Vị trí thứ 4 này không phản ánh được cái phong độ tồi tệ của Liverpool trong mùa bóng năm nay. Nếu ai đó vẫn lạc quan rằng chúng ta vẫn đang đứng thứ 4 thì nên nghĩ lại. Chúng ta đã có đến 10 trận thua 11 trận hòa và chỉ thắng 13 có trận và thua đội xếp trên là MU 21 điểm. Có thể nói ra khó ai tin nhưng thật là nực cười khi mùa bóng năm ngoái Westham dẫn đội cuối bảng là Sunderland 23 điểm nhưng vẫn phải xuống hạng còn mùa bóng năm nay thì sao ? Đến vòng thứ 34 tức chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc, Liverpool hơn đội cuối bảng Wolves 22 điểm và chúng ta đang đứng ....thứ 4
    Không có tí biến chuyển không có chút khởi sắt nào sau mỗi lời hứa liều mạng của Houllier, Liv cứ thất bại từ mặt trận này sang mặt trận khác và Houllier vẫn cứ huyên thuyên và thật khó tin nữa là Ban lãnh đạo LIV vẫn nghe cứ nghe và CĐV thì vẫn cứ thấp thỏm... chờ đợi...là vì chúng ta vẫn chưa hết hy vọng.
    Nhưng có lẽ tất cả những sự kiên nhẫn sẽ không còn nữa nếu Houllier và đoàn quân củ chuối của ông trắng tay trở về từ Old Traford vào thứ bảy này. Cơ hội cuối cùng cho Liverpool có được chiến thắng đầu tiên và duy nhất truớc 3 đối thủ nặng nợ (cả Ars và Chelsea) trong mùa giải và cũng là cơ hội cuối cùng cho Houllier chứng minh những gì mình nói. Tôi không tin rằng các CĐV có thể sống cùng Houllier ở mùa bóng năm sau nếu như Liv bị gạt ra khỏi vị trí dự Champions League dù có nguồn tin khẳng định rằng ông vẫn ở lại bất chấp mọi thứ xảy ra. Cùng là HLV người Pháp với các cầu thủ quốc tịch Pháp nhưng nhìn những gì đang xảy ra giữa Ars và Liv thì thật xấu hổ.
    Vị thí thứ 4 chung cuộc thật quan trọng với tương lai đội bóng và trận cấu sắp tới càng thêm phần quyết định. Cần phải vượt qua chính mình để chiến thắng thì mới còn tiếp tục cuộc đua vì vật cảng M.U là rất lớn.
    Hy vọng thắng vẫn rất lớn và một ngày sau đó Newcastle sẽ thất trận trước Chelsea
  6. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Trước trận Manchester United_Liverpool ! Harry Kewell lấy lại niềm tin .
    Cựu tiền đạo Ian Rush của Liverpool cho biết tiền vệ công Kewell sẽ " tạo nên sự khác biệt " trong trận gặp Manchester United vào cuối tuần này và ông cho rằng điều mà Harry cần chính là niềm tin vào chiến thắng của đội bóng .
    Đội bóng của Houllier hiện đang nằm ở vị trí thứ 4 nhưng họ luôn bị Newcastle , Astolvilla , Charton và Birmingham đeo bám ngay phía dưới mục tiêu giành suất tham dự Champions League mùa bóng tới trong khi mùa bóng chỉ còn lại 4 vòng đấu .
    Kewell đang hy vọng sẽ chấm dứt " cơn hạn bàn thắng" trên sân Old Trafford , hy vọng của anh nhận được sự ủng hộ của Rush , ông nói " Harry là người đầu tiên thú nhận rằng anh ấy không hài lòng với thể lực của mình ở mùa bóng năm nay , nhưng tôi tin rằng anh ấy sẽ ghi bàn trong trận gặp MU . Tôi biết Hary rất rõ và anh ấy là một cầu thủ rất thẳng thắn . Những gì anh ấy thiếu ở thời điểm hiện nay và từ khi trở lại thi đấu sau thời gian dưỡng thương chính là sự tự tin . Nhưng anh ấy vẫn thể hiện đẳng cấp cao và HLV luôn cần những cầu thủ như anh ấy . Harry có khả năng phối hợp với hàng phòng thủ và ghi bàn tuyệt đẹp . Đến làm khách trên sân OLdTrafford , bạn cũng có thể tin rằngđối phương sẽ lo ngại trước những gì anh ấy có thể gây nên cho họ "
    Mùa bóng năm nay , Kewell là cầu thủ ghi bàn xuất săc thứ hai của Liverpool sau MichaelOwen . Kewell cho biết "CĐV Liverpool mong đợi rất nhiều ở tôi . Bản thân tôi rất hãnh diện được thi đấu cho Liverpool và giành thành tích cho đội bóng . tôi biết rằng thời gian vừa qua tôi thi đấu không tốt . Khi bạn bước vào một mùa bóng , ý định của bạn là luôn muốn thi đấu tốt nhất từ đầu mùa đến cuối mùa giải ..."
    Thế nhưng , chấn thương mắt cá chân trong thời gian qua khiến Kewell thường xuyên vắng mặt trong thời gian qua . Houllier cho biết " Cậu ấy thi đấu với bàn chân bị đau . Dường như chấn thương vẫn chưa hoàn toàn hồi phục . Có thể cậu ấy thiếu tự tin nhưng hy vọng cậu ấy sẽ nhanh chóng phục hồi phong độ và nhất là lấy lại niềm tin trong những trận đấu tới " .
  7. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề không phải là lạc quan hay không lạc quan anh OP ạ !
    Thật khó chấp nhận một đội bóng giàu thành tích nhất England và đang sở hữu những cầu thủ xuất sắc hàng đầu châu âu lại phải cạnh tranh một vị trí thứ 4 đầy khó khăn như vậy .
    Biết thế ! nhưng thời điểm hiện nay chúng ta đang gặp khó khăn , không phải lúc nào Liverpool cũng ra quân với đội hình mạnh nhất , chấn thương của Owen, Kewell, Baros...và sau khi họ trở lại không có được phong độ tốt nhất cùng với chiến thuật không hợp lý của lão Houllier và..vô vàn lý do khác đã làm nên một mùa bóng thất bại đối với Liverpool .
    Nhưng trong thời điểm này chúng ta còn đòi hỏi gì hơn ngoài chiếc vé tham dự ChampionsLeague . Đối thủ của chúng ta là những ai ??? Charlton, Astonvilla , Birmingham và đặc biệt là Newcastle .
    Chỉ còn 4 vòng đấu nữa mùa giải 2003-2004 sẽ khép lại , đối thủ còn lại của chúng ta lần lượt là MU, Middlesbrough , Birmingham và đối thủ trực tiếp nguy hiểm nhất là Newcastle .
    Chúng ta có thể gặp rất nhiều khó khăn trước MU , thậm chí có thể trắng tay rời sân Old Trafford , nhưng Newcastle cũng gặp không ít khó khăn khi gặp Chelsea, liệu họ có thể giành chiến thắng trước Chelsea ??? . Họ còn một trận chưa đấu và cứ cho là họ có thể giành trọn 3 điểm thì khoảng cách giữa Liverpool và Newcastle vẫn chỉ là 3 điểm ( cho một trận đấu quyết định ) , và nên nhớ Liverpool gặp họ trên sân Anfield .
    Newcastle cũng gặp không ít khó khăn khi lịch thi đấu của họ dày đặc hơn chúng ta và phải căng sức ra để đá bán kết cup UEFA , mà chính Shearer đã phát biểu " Nếu có ai cho tôi sự lựa chọn lựa giwũa việc dự ChampionsLeague và đoạt cúp UEFA , tôi thích đoạt cúp UEFA hơn " .
    Không phải là lạc quan tếu hay hy vọng một cách mù quáng vào Liverpool của chúng ta , nhưng rõ ràng cơ hội để Liverpool kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 hoàn toàn nằm trong tay họ ,điều quan trọng là Liverpool tự quyết định được số phận của mình . Vậy thì tại sao chúng ta lại không tin họ có thể làm được điều đó !
  8. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Cái gì gọi là bản lĩnh, cái gì được cho là đẳng cấp... Tất cả đều là lời nói nguỵ tạo cho những thất bại mà thôi. Người ta đang thấy rằng LFC thực sự đang đi xuống, mà xuống một cách thảm bại... chỉ còn có 4 vòng đấu nữa là kết thúc thế mà khoảng cách với đội xếp trên là tận 22 điểm, có thể tin nổi không, chưa bao giờ như thế.
    Bóng đá là một môn thể thao tập thể, một người này có thể mắc lỗi thì người khác sẽ bổ sung và lấp đi chỗ trống đó. Nhưng cái thứ bóng đá ở LFC lại khác, nó là thứ bóng đá cá nhân. Mỗi khi vào sân thì các cầu thủ chỉ chăm chút cho bản thân, phối hợp với đồng đội không thật ăn khớp, bóng đến chân ai người đó chạy. Trong bóng đá, lòng quyết tâm và sự nhiệt tình sẽ làm nên chiến thắng, nhưng chúng ta cũng lại không có luôn cả 2 điều này. Bởi thế mới nói chúng ta không xứng đáng tham dự Champions League mùa giải năm sau nếu cứ tiếp tục thi đấu như bây giờ.
    Vị trí hiện tại mà chúng ta có được cũng một phần là nhờ may mắn cả thôi, cũng một phần là do chất lượng chuyên môn của giải ngoại hạng Anh quá kém. Ngoài 3 đội dẫn đầu ra thì các đội còn lại thật chẳng ra gì... PL thật chẳng đáng xem chút nào.
  9. lfc_bmw

    lfc_bmw Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Phải công nhận rằng trận này đá thế là được, đấu pháp hợp lý và có thể nói rằng chúng ta làm chủ được trận đấu, với bọn Man mà cứ lao lên đá vù vù thì không ổn, cứ bình tĩnh tự tin không cay cú như thế này mới gây được ức chế cho nó. Ngay khi Gerrard bị phạm lỗi, tiếng còi đã cất lên rồi mà tiếng thằng bình luận của VTV3 vẫn leo lẻo là không có lỗi, tức không chịu được, tui đã nghĩ ngay đến Murphy và quả thật anh đã không làm chúng ta thất vọng. Có thể thấy được sự quyết tâm và tập trung của các cầu thủ như thế nào, cả trận đấu đầy căng thẳng, ngay cả khi ghi bàn Danny cũng không thể nở một nụ cười, chúc mừng LIVERPOOl, chúc mừng Danny và cả chúng ta nữa!!!
  10. Amore1982

    Amore1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    0
    Trận đấu chán nhất của hai đội trong vòng 5 năm trở lại đây he he..
    Shut down.. khò khò..
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này