1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mùa giải 2003 -2004 đã khép lại

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi Amore1982, 25/06/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Owen không có duyên ghi bàn trong trận tối hôm kia ( đúng hơn là thần may mắn không đến với Owen ) . Nhưng 2 bàn thắng của Liverpool trong trận gặp Middlesbrough đều mang dấu ấn của Owen , hãy tượng tượng nếu Owen không đột phá và không bị đối phương kéo ngã thì liệu Liverpool có kiếm được quả Penalty đó hay không? và bàn thứ 2 lại là Owen đột phá và vẩy bóng sang dọn cỗ cho Heskey và việc còn lại của Heskey thì quá dễ dàng rồi . Nhiều khi tự hỏi , nếu không có 2 pha bóng đó thì không biết Liverpool có rời sân Anfield với 3 điểm hay không
  2. lfc_bmw

    lfc_bmw Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Hề.. hề.. cái nhà cô Owen này đúng là cực đoan, nào đã ai chê Owen đá dở đâu mà em phải lên tiếng bảo vệ như thế, thực ra Owen chỉ kém may mắn một chút thôi mà, một tiền đạo khi không ghi được bàn anh ta phải biết tạo cơ hội cho đồng đội chứ, hãy nhìn lại xem trong số các bàn thắng của Owen có bao nhiêu bàn xuất phát từ cái đầu của Heskey nào, phải công nhận Heskey không có hiệu suất ghi bàn cao nhưng khả năng bật cao đánh đầu đưa bóng chiến thuật cho đồng đội của anh là quá tốt phải không nhể?? Em cứ yên tâm đi, nếu CLB có thưởng riêng cho những cầu thủ ghi bàn, thế nào Hesky và Murphy chẳng rủ Michael của em đi uống bia, chưa biết chừng lại còn massage nữa ấy chứ hề.. hế..
    Phải nói trận gặp Boro chúng ta chơi tốt, kinh nghiệm chơi Fifa của bi-đúp này thấy rằng mỗi lần gặp Boro đều khoai cả, ngay cả khi nó bét bảng, còn ở cúp FA thì thôi rồi, kiểu gì cái thằng đầu trọc Maccarone nó cũng chọc thủng lưới mình một lần, thắng được nó cũng không dễ dàng gì. Tối hôm đó mình đã thử vận may với 19001570, mất toi 500 vnd mà chẳng được cái gì, con số mình dự đoán chưa bằng 1/2 số người đoán đúng, 85000 người mong Liv chiến thắng, thế mới biết đâu đây trên đất VN này vẫn có nhiều người yêu mến Liverpool lắm . Trước trận đấu ngài Hung_ho và cô Amore thì xem phim, còn tôi thì ra hàng net gần nhà tranh thủ download mấy thứ, ngồi cạnh một em trông rất dễ thuơng nhưng khổ nỗi chưa kịp lấy được bình tĩnh thì em rút điện thoại cất lên giọng oanh vàng thỏ thẻ "Allo, cho em đánh 500 trận Liverpool"...., tý nữa thì xỉu, chưa hết trong khoảng thời gian còn lại nàng lướt hết qua các giải bóng đá Ý, Đức, Tây Ba Nha.. còn miệng thì liên tục lẩm bẩm gọi tên các con vật trong vườn Bách thú, thật là kinh hoàng, may mà sau đó Liv đã có một trận đấu hay nếu không mình đã gặp ác mộng đêm dài.....
  3. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ , vì Tiachopden hỏi nên em mới trả lời đấy chứ ! Nhưng sau khi kết thúc trận đấu có tới 3 nhân vật cùng tên H gọi điện và nhắn tin cho em ( Hoang OP , nonhon , Hung_ho ) chê Owen đá dở đấy , nhất là anh Hung_ho đang chuẩn bị lập topic tìm khuyết điểm của Owen và ưu điểm của Gerrard đấy
  4. Amore1982

    Amore1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    0
    Chẹp, ngài BMW đúng là số.... Còn nhớ lần gì gặp em Wave alpha, đuổi mãi ko kịp. Giờ lại gặp em khác, theo như lời miêu tả thì em ý... Chả còn lời nào kể xiết. Sao chả bao giờ anh gặp một ai đó như mình ở hàng net nhỉ ngày trước cũng hay ngồi ngoài hàng lắm
    Định làm một bài về cái tít tít của dân nhà mình, mà lại thôi, dạo này ko viết được dài nữa. Cứ thứ bảy or chủ nhật là y như rằng, đối với riêng tớ thì cả những hôm box hẹn nhau nữa.. điện thoại kêu liên tục cứ như thể là "doanh nhân thành đạt" ấy. Mà gọi cho thì đã hạnh phúc, đằng này thì là toàn nhắn tin với nhắn tin, xoá không kịp. Trả lời đến mỏi cả tay mà bụng thì xót (tiếc tiền, uhmm.. dẫu sao mình còn là sv). Hồi nọ còn xông xênh, giờ học còn chả xong nói gì đến làm thêm . Thôi cứ thế là "Liv hay quá" "Liv phê quá" "Dudek bắt hay nhỉ, bay nhảy như Đỗ Thành Tôn" (biết là của ai rồi chứ) vân vân... Còn hôm nào Liv thua thì y như rằng mấy cậu học cùng lớp cứ thế là cười nhăn nhở và nhắn chúc mừng ..
    Đôi khi tớ ko hề xoá, để đến mấy ngày, mỗi lần đọc lại lại thấy vui vui, tâm trạng là vui mà giọng điệu mỗi người thể hiện rất khác nhau.. Cũng hay nhỉ, mọi người nhỉ??
  5. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    tuần này chúng ta cũng gặp phải một đối thủ khá xương đó là Brimingham. Trong khi chúng ta chiến thắng ở vòng trước thì Aston cũng kiếm được 3 điểm trọn vẹn, do đó đối thủ chính thức của chúng ta sẽ là Aston chứ không phải là Newcastle nữa.... Rất âm thầm nhưng vững chắc Aston chỉ còn kém LFC, đội đứng thứ 4m có đúng một điểm và họ chỉ chờ đợi một sơ suất nhỏ của đối thủ mà vươn lên. Brimingham cũng có một tham vọng giống Aston và LFC, đó là một suất tham dự UEFA Cup, bởi thế họ sẽ không nương tay cho LFC khi được thi đấu trên sân nhà St Andrews. M.Forssell là vũ khí của Brimingham City, nhưng mà để đánh bại LFC vào thời điểm này quả không dễ dàng chút nào.
    Owen đang có phong độ tốt, Gerrard và Hamann vững chắc ở giữa sân....
  6. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Lịch thi đấu vòng 37
    Sat - 08 May 04

    Man Utd v Chelsea

    Everton v Bolton

    Leeds v Charlton

    Leic''ter v Portsm''h

    M''brough v Man City

    South''tn v A Villa

    Tot''ham v Blackb''n

    Birm''ham v Liv''pool

    Sun - 09 May 04

    N''castle v Wolves

    Fulham v Arsenal ​
    Còn đây là bảng xếp hạng
    Team Pld Pts
    Arsenal 36 84

    Chelsea 36 75

    Man Utd 36 71

    Liverpool 36 56

    Aston Villa 36 55

    Newcastle 35 53

    Bolton 36 50

    Fulham 36 49

    Charlton 36 49

    Birmingham 36 49

    Southampton 35 45

    M''brough 36 45

    Blackburn 36 43

    Portsmouth 36 42

    Everton 36 39

    Tottenham 36 39

    Man City 36 38

    Wolves 36 32

    Leeds 36 32

    Leicester 36 30
    post ra cho mọi người tiện theo dõi
  7. tiachopden2000

    tiachopden2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    mỗi lần thấy Owen ra sân mình luôn hy vọng anh ấy sẽ ghi bàn và chiến thắng lại thuộc về Lữ đoàn đỏ....Cố lên "Gã nguyên tử" của tôi..."Liễu ơi cố lên"
  8. pretty

    pretty Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    1
    Birmingham v Liverpool một trận đấu quan trọng trong chiến dịch giữ vững vị trí thứ tư của liv
    Trước trận đấu này diễn ra huấn luyện viên trưởng của Birmingham ông Steve Bruce phát biểu rằng ông rất muốn dành thắng lợi trong trận đấu này để có thể giúp được đội bóng cùng thành phố là Aston Villa có thể có được vị trí thứ tư mà liv đang giữ .
    Birmingham là một đội bóng khá ở giải ngoại hạng .Tuy hiện họ đang giữ vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng tuy nhiên đây không phải là đội bóng dễ bị đánh bại bằng chứng là tuần trước họ đã suất sắc dành được một điểm trên sân của đội tân vô địch Arsenal .Đây là đội bóng được tổ chức khá tốt .Trong đội bóng của họ có một vài ngôi sao đáng chú ý là tiền đạo người Phần Lan Mikael Forssell người đang có 19 bàn thắng trong mùa giải này ,ngoài ra còn có Marthew Upson, Clapham , Savage, Clemence và tiền đạo Morrison người đã có tới 3 bàn thắng trong 2 trận gặp Liv mùa năm ngoái trong khi đó tiền đạo David Dunn và thủ thành Maik Taylor sẽ vắng mặt trong trận đấu này .
    Trong khi đó Liv vừa có được trận đấu ấn tượng cuối tuần qua với đội bóng cũng ngang tầm với Aston là Boro .Theo thông tin mới nhất thì Jamie Carragher có thể sẽ trám vào vị trí trung vệ của Stephane Henchoz vừa bị trấn thương và Steve Finnan sẽ chơi ở vị trí của Jamie .Trong khi đó Bruno Cheyrou và El-Hadji Diouf đều có cơ hội chơi ở vị trí của Vladimir Smicer cũng bị chấn thương mắt cá chân
    Ở trận lượt đi chúng ta đã có trận đấu tưng bừng trên sân Anfield .Tiền đạo Birmingham Forssell bất ngờ có được bàn mở tỉ số ở phút thứ 33 nhưng Liverpool đã liên tiếp có 3 bàn . Gerrard cân bằng tỉ số ở phút 35 bằng một quả penalty , Kewell Heskey có hai bàn thắng tuyệt đẹp giúp Liv chiến thắng Birmingham (đây cũng là 2 trong những bàn thắng đẹp nhất năm của Liv )
    Trong khi xem liv thi đấu chúng ta cũng cần phải theo giõi các đối thủ của mình .Aston đang kém liv một điểm sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn khi đến sân của Southamton đội bóng chơi rất tốt trên sân nhà .Nếu mà họ không giành thắng lợi tại đây coi như hi vọng của họ gần như kết thúc vì cuối mùa giải họ phải chơi với MU đội đang ở thế đường cùng .Trong khi đó một đối thủ khác là New với 3 điểm kém hơn nhưng thi đấu kém một trận có phần dễ dàng hơn khi chỉ gặp Woves đội đã xuống hạng .
    Trở lại trận đấu với Birmingham ,hiện nay người mà chúng ta quan tâm nhất là Forssel .Đây là cầu thủ chơi trong đội tuyển quốc gia Phần Lan và sẽ rất thú vị khi được xem anh này so tài cùng người đội trưởng của mình ở đội tuyển quốc gia là Hyypia .Ở ngoài đời cả hai đều là bạn thân của nhau nhưng trước trận đâu Hyypia phát biểu trên liverpoolfc .tv "we''ll forget about friendships on Saturday afternoon because this is a game we have to win "
    và đây là đội hình của 2 đội
    Birmingham (from): Bennett, Tebily, Cunningham, Upson, Clapham, Johnson, Savage, Clemence, Lazaridis, Forssell, Morrison, Cisse, Hughes, Doyle, John, Martin Taylor.
    Liverpool (from): Dudek, Finnan, Carragher, Henchoz, Hyypia, Riise, Kewell, Murphy, Hamann, Gerrard, Owen, Heskey, Baros, Pongolle, Biscan, Traore, Luzi, Cheyrou, Le Tallec, Diouf.
    Trận đấu được diễn ra vào lúc 11 giờ 35 việt nam .Các bác xem để tường thuật cho anh em nha
  9. chau2000

    chau2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    560
    Đã được thích:
    0
    Ông nonhon nói ngố quá.Birmingham muốn dự UFEA phải vượt qua it nhất một trong 3 đội là Liv,New,Ast.Liv đã hơn Bir tới 7 điểm,Ast hơn 6 điểm nhưng hiệu số hơn tới 8 bàn,còn New chỉ hơn 4 điểm nhưng còn 3 vòng chưa đấu chỉ cần có được 2 điểm là đã hơn thằng Bir rồi.Trên lý thuyết vẫn còn cơ hội nhưng còn trên thực tế việc Bir được dự cúp UFEA coi bộ ngộ không kém gì viêc Leeds trụ hạng thành công.
  10. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    chú chau2000 này ngố quá, thế chắc chú còn nhớ đến cái Cúp Inter Toto, cửa sau của UEFA ấy không nhỉ? khà khà, cơ hội của Brimingham vẫn còn rất nhiều...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này