1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua gold tip hay tip free có nên hay không?

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi quanlycao, 06/09/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quanlycao

  quanlycao Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2017
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  ví như bạn đã và đang tham dự đặt cược bóng đá dù ở nhà cái nào thì hẳn đã không còn lạ lẫm có thuật ngữ tip bóng đá, tip bóng đá được hiểu đơn thuần là 1 mẹo cược hay một hình thức dự đoán dành cho những ai chưa thể đưa ra quyết định chọn đội nào để mang lại thắng lợi. Giải đáp bóng đá sẽ Phân tích tip free và tip mua bằng tiền:

  Tip bóng đá được sử dụng phổ thông trong các trang thông tin thể thao và cực đa dạng có nhiều hình thức trong khoảng miễn phí tới có phí. Sử dụng tip bóng đá cùng những bình luận Phân tích của chuyên gia để tham khảo là một điều đúng đắn và cần làm cho bên cạnh đó bài viết này muốn nói đến vấn nạn mua bán tip riêng lẻ cá nhân trên 1 vài diễn đàn hoặc fanpage chỉ mất khoảng Euro 2016.

  các hình thức này dù là với tên gọi nào : Tip vàng bóng đá 24h, Tip Sure Win, Tips bóng đá Nội Gián, Tip MaCao , Tip Uy Tín thì chung qui các hình thức Tip bóng đá cũng chỉ là có thuộc tính dự đoán. Vì vậy nếu như phải giải đáp nghi vấn sở hữu nên bỏ tiền sắm tip bóng đá hay không thì lời khuyên đưa ra là không. Còn nếu như lỡ các bạn đã trót mua rồi thì cứ dùng nhưng cũng đừng nên kì vọng quá phổ thông vào hình thức dự đoán tốn kém này.

  [​IMG]

  có 3 lí do chính để chúng ta không nên tậu tip bóng đá:

  – Tip bóng đá thanh toán & Tự lừa dối bản thân: tại sao lại nói tương tự ? Là vì, 1 lúc đã dấn thân vào cuộc vui tức là các bạn phải đặt được chữ Bản Lĩnh lên hàng đầu. Bản Lĩnh ở đây là gồm những đa dạng nhân tố : Thắng không kiêu, thua ko nản, biết chơi đúng nơi và biết đừng đúng lúc. Việc sử dụng tip bóng đá như 1 sự vay mượn “niềm tin” và mất kiểm soát bản thân. Vì thế, bỏ tiền để mua tip giống như việc bạn đang tự giết mổ chính mình, thử hỏi có dám ăn.

  – Tip bóng đá trả tiền là Hình thức lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin, hằng ngày hằng giờ trên những trang fanpage hay những diễn đàn cá độ vận la liệt các lời mời gọi sắm tip và số điện thoại. Nếu như các bạn giao thông bạn sẽ nhận được các hướng dẫn và bí quyết. Sau lúc hoàn tất xong các bạn sẽ nhận được tin nhắn nội dung tip bóng đá mai sau trận A vs B và cùng có hai người khách khác nhau nhận được hai nội dung ngược nhau, tức thị cho khách 1 chọn đội A và khách 2 sẽ chọn đội B. Đề cập như vậy để các bạn hiểu rõ hơn 2 chữ lường đảo chỉ dành cho các người nhẹ dạ cả tin.

  – Tốn kém giá thành, bỏ tiền để được thua : với các địa chỉ bán tip bóng đá được đông đảo người dùng tin tưởng nhờ vào hình thức không thắng thì hoàn tiền. Nhưng hoàn tiền ở đây là hoàn tiền phí tậu tip bởi vậy về bản thân người chơi mà nhắc thì dù thắng dù thua các bạn vẫn Mất Tiền.

  tỉ dụ : bạn bỏ một triệu ra tậu tip, sau chậm tiến độ lấy 10 triệu nạp tiền vào tài khoản để đăt cược nhưng kết quả là bạn thua sạch 10 triệu

  người bán tip sẽ trả lại cho bạn 1 triệu nhưng 10 triệu kia … đã cúng cho họ.

  bên cạnh 1 hình thức hoàn tiền là hình thức tương trợ tip miễn phí những ngày sau nếu như ko thắng.

  thí dụ : Tip hôm qua các bạn tìm giá một triệu nhưng không thắng, các bạn sẽ được tặng thêm 1 tip nữa cho hôm nay , mà nếu hôm nay không thắng thì bạn sẽ được tặng thêm 1 tip nữa cho tương lai , … tặng free tới lúc nào thắng thì thôi. Nghe sở hữu vẻ miễn phí quá nhưng kì thật số tiền các bạn thua khi pick theo tip lên đến bao nhiêu thì … người nào để ý.

  Cuối cùng: các bạn đã biết, cá độ bóng đá là hình thức tiêu khiển thì hãy áp dụng nó đúng có nhu cầu giải trí, cứng cáp đây chẳng hề là cần câu cơm vì vậy đừng lấy vốn để câu cơm ra cá độ.

Chia sẻ trang này