1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua hàng Second hand

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi terahezt, 21/04/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. terahezt

    terahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2008
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    3
    Sở dĩ Béo chưa sửa xong vì hắn không có cái gì để chất lên cái carrier ấy chứ không phải đống sắt vụn ấy nó không xài đâu.
  2. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Đống ve chai đấy theo hợp đồng là Ukraina bán cho Tung Cửa làm công viên nổi!Nhưng khuất mắt trông coi các chú Tung Cửa đem cải tạo làm tàu sân bay,phục vụ giải trí cho mấy bác ở Trung Nam Hải!
    Còn về đống F-111!Thì em chắc là có muốn cũng khó mua được!Vì thằng Úc đang mang ơn trời biển của thiên triều,mấy thằng Ghẻ mà cắt cầu khoáng sản thì tỉ lệ thất nghiệp của Úc chắc là sẽ tăng ngay 2 con số,nó sẽ bán cho mình trừ phi thằng Tung Cửa hài lòng!Chả thằng hàng xóm nào tin mình mua cung tên với giáo dài về để tự vệ đâu.
    Em cũng chả thích máy băy second-hand lắm vì chắc là sử dụng kô còn tin cậy nữa nó mới vứt đi,mình mang về tập thì pilot đứt,đem vào chiến đấu thì 5-ăn,5-thua.
    đồ second-hànd thì tốt nhất là cứ nồi đồng cối đá như tank là ok rồi.Tàu chiến thì ta đóng lấy cái vỏ còn lại mua tuốt về gọi là của mình như thăng Tàu ấy!
  3. terahezt

    terahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2008
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    3
    Em cũng đồng ý với bác là thằng kangaroo đang chịu ơn trời biển của thằng BC khi Béo chệt là nhà nhập khẩu một lọat các mặt hàng như than và nông sản từ chuột túi nên ta muốn mua F-111 thì đầu tiên phải đẩy mạnh quan hệ ngoại giao để xoa dịu thằng TQ ,thứ hai là TQ có thể sẽ chỉ phản đối thôi chứ không dám cấm vận kangaroo vì nền kinh tế khổng lồ của nó đang cần rất nhiều than đá dầu mỏ và nguyên liệu,không mua hàng của Úc thì nó bị đau nhiều hơn .
    Còn món hàng Su-24 và F-111 tuy gọi là hàng second hand nhưng đây là hai món hàng second hand khá tốt ,Su-24 thì đã được Nga nâng cấp lên Su-24 MP để tiếp tục hoạt động trong không quân Nga với vai trò đảm nhiệm tương đương Su-34.F-111 của Úc thì được nhận vào khoảng cuối thập niên 80 đầu 90 (Su-27 nhà mình nhận thời gian nào nhở ),Avionic hoàn toàn hiện đại và khác hẳn với ban đầu ,F-111 Úc có thể mang tất cả các vũ khí được chế tạo cho F-22 và F-35 ,Úc đã từng dự định nâng cấp nó để họat động đến 2020 nhưng có lẽ hắn thích F/A-18 hơn .Do đó nói Su-24 và F-111 là đồ cũ thì đúng nhưng bỏ đi thì sai hoàn toàn vì đơn giản chúng là đồ second hand tân tranh chất lượng cao .
    Topic này em tập trung nhất vào F-111 và Su-24 vì em thấy đây là hai món tiềm năng nhất .
  4. terahezt

    terahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2008
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    3
    Topic này em thấy hay nhất là F-111 và Su-24 second hand nhưng em vẫn post thêm hàng cho mấy bác lựa :
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. terahezt

    terahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2008
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    3
    Tiếp, chỉ riêng mua về tháo phụ tùng cho đám máy bay thiếu phụ tùng nhà mình thôi là quá tuyệt rồi :
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. berkut

    berkut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2008
    Bài viết:
    1.144
    Đã được thích:
    0
    hàng second hand second hanh. Việt Nam là bãi rác à? Em nghĩ bây giờ tậu F 15 về, đã gọi là second hand chắc chỉ được cùng lắm là F 15 C, về vài hôm có khi lại hạ thổ vì vết rạn này vết rạn nọ
  7. Patriotxx

    Patriotxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2008
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Bác ơi cho em hỏi 1 tí, sai đừng trêu em: đây có phải là đống B-52 Mỹ xếp xó ở ARIZONA không nhỉ, Vịt mình mà có chục con thì tha hồ diễu võ dương oai với mấy thằng trong khu vực
  8. badinh

    badinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2004
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    Ảo à? Ko biết thời tiết ở Vn thế nào mà ảo quá, nghỉ ngơi thư giãn đi bạn và đừng có ảo mộng tình yêu quá như thế nhé. Thanx
  9. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
    Mấy bác nào biết được thông tin các công ty chuyênmôi giới hay bán hàng hàng second hand này thì post lên để mọi người và QĐVN tham khảo nhé.
    Khả năng khai thác hàng này rất hay
  10. iamback

    iamback Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2008
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Thằng Khựa đâu có ngu gì mà tự cắt đi nguồn cung cấp khoáng sản. Nó lúc nào cũng đói, cho nên nếu KHựa mà làm liều thì chả khác nào 2 đứa ôm nhau mà chết.

Chia sẻ trang này