1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

mua hạt cườm đính váy cưới ở đâu( tại hà nội) vote sao cám ơn

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi 23xinchao, 01/12/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. 23xinchao

  23xinchao Thành viên mới

  mua hạt cườm đính váy cưới ở đâu( tại hà nội) vote sao cám ơn

  em chào các bác em vừa may cái váy cưới xong nhưng thấy nhà may đính hạt ko theo ý mình lắm nên định mua hạt đính thêm vào cho nó long lanh xin hỏi có bác nào biết chỗ mua chỉ e với. e cám ơn các bác bằng việc vote nhiệt tình
 2. chieu_quan

  chieu_quan Thành viên mới

  Bạn ra Hàng Bồ hoặc Hàng Đường. Đủ các loại.
 3. Seherat

  Seherat Thành viên mới

  Số 1 hàng Bồ nhé,ngay ngã 4 ý, pha lê rẻ thôi, 30 k 1 xâu, ko đếm nhưng tầm 40 hạt. Cườm đủ loại. Các hàng khác không phong phú bằng và hình như rất it hàng có pha lê. Nếu muốn pha lê xịn hơn, nhiều chủng loại hơn thì ra hàng crystal ở Trang Tiền plaza.
  Nếu ra 33 Hàng Đường, nhưng đừng ra vào buổi sáng, bận lấy hàng giao hàng, mình mua lẻ, người ta ko tiếp đâu. Tốt nhất là ra hàng Bồ.
  Chúc cô dâu xinh nhé
  Được Seherat sửa chữa / chuyển vào 23:29 ngày 01/12/2007
 4. 23xinchao

  23xinchao Thành viên mới

  cám ơn mọi người nhé mình ra hàng bồ mua được rồi. em dã vote 5 sao cho mọi người rồi đấy
  Được 23xinchao sửa chữa / chuyển vào 11:28 ngày 04/12/2007
 5. chieu_quan

  chieu_quan Thành viên mới

  Vote cho Seherat đi!
 6. bupbe2003

  bupbe2003 Thành viên mới

  Mình ra những chỗ như thế thấy rất khó mua và khó chịu. Họ có vẻ chỉ quen bán buôn, không thích khách mua lẻ. Hôm nọ hỏi mua, họ đưa 1 loại, không cho bóc ra xem, hỏi còn loại nào khác không thì kêu không có, cũng chẳng đc bước vào hàng mà tự nhìn tự chọn. Nói chung rẻ đc 1 tí nhưng rất mệt mỏi. Cuối cùng mình cũng chẳng mua đc.
  Có ai có kinh nghiệm mua sắm ở những chỗ hay bán buôn như thế không, chỉ cho BB với
 7. linhTK132

  linhTK132 Thành viên mới

  BB giống tớ rồi.
  Seherat chỉ đúng những nơi cần đến để mua, tớ cũng hỏi chị may váy cưới chỉ cho tớ chỗ mua hạt cườm phong phú, cũng được chỉ tới những chỗ này. Công nhận phong phú không đâu bằng nhưng thái độ bán hàng thì như thời bao cấp ấy.
  Tớ chán quá, ra các hàng bên cạnh, cũng có cườm nhưng ít chủng loại và không có pha lê, nếu BB thích có thể đi lòng vòng sang bên cạnh, nhiệt tình tử tế lắm. Còn 1 Hàng BỒ ,người ta bày hàng hết ở ngoài mà BB, hạt thì bày trong tủ kính, nên cứ ngắm nghía chán chê, rồi mới xem chi tiết cũng được.
  Túm lại cũng hơi oải, nhưng tuần sau tớ cũng phải quay lại để mua ít ren, ít hạt đính khăn voan, hi vọng trúng được ngày các em ý mới nhận lương hoặc mới có người yêu.
 8. bupbe2003

  bupbe2003 Thành viên mới

  Cảm ơn linh nhé. Hihi cũng mong lần sau đến vào buổi đẹp trời, các em ấy để mình xem xét hỏi han 1 chút mà không lườm, không nói mát là tớ thấy nhẹ rồi.
 9. 23xinchao

  23xinchao Thành viên mới

  mình vote sao cho mọi người rồi mà tiện thể vote cho bupbe2003 và linh123 luôn
  Được 23xinchao sửa chữa / chuyển vào 11:33 ngày 04/12/2007

Chia sẻ trang này