1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mùa hè trang điểm sao cho hợp

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi emgai_hubm, 23/04/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Khi trang điểm nền mình dùng loại tinh dầu dưỡng sau đó là kem dưỡng thoa cả cổ matxa từ dưới lên trên theo đường trôn ốc ở khoé miệng và cằm để kem ngấm đi khoảng 3-5''''phút
    Sau đó mới dùng đến lớp nền nó sẽ bám và da và trung hoà không bị dày hay nặng mặt đâu .
    Nếu da bạn khô không ẩm không dưỡng khi bạn đánh nền bạn sẽ như phủ một lớp mặt nạ lên đó.
    Mình không biết có phải ăn phấn hay không nhưng mà đánh đồ truyền thống chẳng thấy có vấn đề gì cả . Hay là bởi vì khi đánh xong mình hay thoa mặt bằng nước lạnh nhỉ?
    @@@ Banhsukem hôm nào rảnh rỗi đi chơi đi em( chị có nguyên tắc là chỉ chơi với gái qua mạng gặp gái qua mạng không bao giờ hẹn hò zai qua mạng )

    Được linhkhue sửa chữa / chuyển vào 09:15 ngày 25/04/2008
  2. banhsukem

    banhsukem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Da chị là da thường thì trang điểm bằng loại mĩ phẩm nào cũng đẹp mà chị
    OK, hôm nào rảnh chị em mình gặp nhau nhé.
  3. gaumapnau

    gaumapnau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    mấy sis giúp đỡ em với ạh ! Da em thuộc loại da trắng, k mụn gì nhưng da hơi mỏng, hơi nhạy cãm tý ạ ! Trước giờ em cũng hay makeup, nhưng chỉ thỉnh thoảng đi chơi, tiệc tùng thôi, nhưng sang tháng sau em chuẩn bị đi làm cty mới, nên em nghĩ em sẽ phải trang điểm mỗi ngày, mà em sợ xài loại sản phẩm makeup truyền thống mỗi ngày như vậy sẽ dễ hại da. Mong các sis tư vấn cho em 1 bộ makeup EM đầy đủ ạh ( lót + nền +... ) . Em có sang đó xem nhưng nhiều quá, em coi cũng k hiểu cho lắm !
    Thanks các sis !
  4. meomuop84

    meomuop84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2008
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    em phân vân k biết da khô (nhưng phần mũi nhờn) dùng dưỡng ẩm loại nào tốt , ss nào giúp em với
  5. toctoctoc

    toctoctoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    căn bản em hình như ko bán base thì phải , nên base ấy vẫn phải mua bọn khác thôi, còn thì đấy, cũng chỉ có foundation, concealer, finish powder, blushv..v
    Nhưng theo tớ nếu ấy trang điểm hàng ngày thì chắc chỉ cần nhẹ nhàng thôi, điều tất yếu là phải có bước nền đẹp, còn má chỉ cần nhẹ nhàng, chuốt mascara thật kĩ và thêm 1 tẹo carmex cho môi nữa là đẹp. Bước nền đẹp thì vì ấy dùng mineral nên skincare là quan trọng nhất, da đẹp rồi chỉ cần phủ 1 lớp foundation nhẹ nhàng lên là nền ngon lành rồi, hồi da còn đẹp tớ còn ko đánh phấn, chỉ dùng base, concealer che quầng thâm mắt , rồi blush luôn cơ
  6. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Nếu da em ko có lỗi gì cả, thì cần gì dùng nhiều thứ. Em chỉ cần dưỡng, chống nắng (chọn loại dùng làm base luôn được í). Rồi đánh Guerlain meteorites là xong. Nhanh, gọn đẹp mà đâu có hại da?
    Còn nếu em nhất thiết thích dùng found thì nên xài của EM xem sao. Sang bên topic kia post ảnh các chị tư vấn màu mè cho .
  7. Tep145

    Tep145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Thế Clarins UV Plus có làm base được không ạ? Mà cho em hỏi, mùa hè thì skincare cần dưỡng ẩm đến đâu, da em là combination, em chỉ dùng lotion hoặc là toner thì có đủ ẩm để đánh mineral ko ạ? Cám ơn mấy chị nhá :D.

    À quên, da em là da hỗn hợp thiên khô, lại nhạy cảm nữa .
    Được tep145 sửa chữa / chuyển vào 13:02 ngày 27/04/2008
  8. the_nhoc_spirit

    the_nhoc_spirit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng chỉ rửa mặt sạch rồi dùng mỗi lotion (hiện tại cũng đang dùng Clarins, nhưng là cái Hydra-Matte) xong là oánh concealer và foundation của EM lên. Khoảng 1 tháng nay. Da vẫn đang bt, ko có dấu hiệu gì xấu xí đi. Nghe các bạn nói là đồ mineral an toàn nên ko hại da. Còn về vấn đề nền có đẹp hay ko thì như tớ đã nói, (da tớ là combination hơi oily) dù có base hay ko base thì đánh bột lên nó vẫn hơi hơi nhìn thấy phấn 1 chút xíu. Nhưng để chừng 30 phút sau, trời nóng, mồ hôi ra 1 chút thì lớp nền lại quyện vào nhau, ăn vào da, rất mịn. Hoặc là bạn có thể xịt nước khoáng lên sau khi đánh found.
  9. toctoctoc

    toctoctoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    base chỉ là lớp để ngăn cách mỹ phẩm và da thôi nàng ơi, đã make up thì kiểu gì cũng phải dùng ý, tớ thì tớ cứ lớp chống nắng 1 lớp base cho lành
  10. gaumapnau

    gaumapnau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    dạ k đâu ạh, da em cũng có vài ba vết thâm do mụn để ại và lỗ chân lông hơi to nữa mới buồn.
    Em muốn trang điểm nhẹ nhàng nhưng cũng che chắn điểm xấu trên mặt bớt tí, vì cơ quan em sắp làm toàn mấy chị makeup kinh nghiệm k hà, hôm em vào để nhận quyết định đi làm thấy mấy sis trên đó toàn makeup dữ dội lắm, long lanh lung linh luôn.
    Bình thường đi chơi buổi tối thì em toàn makeup Mac, nhưng nghe nói Mac xài đẹp nhưng xài lâu ngày hại da lắm nên em muốn mua EM dùng thử, các sis chỉ giáo vài điều giúp em với, để em đi làm cũng được xinh xắn 1 tí, chứ để em thành con cú giữa bầy công thì tội em lắm, chẳng ý chí đâu nữa mà làm việc.

Chia sẻ trang này