1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua laptop của hãng nào thì tốt mọi người nhỉ???

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi _nerd_, 03/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NhaGiauCungKhoc

    NhaGiauCungKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    2.493
    Đã được thích:
    0
    Sang nước ngoài mà mua đi, để 300 Đô sang Sing, còn 1800 mua máy, quá ổn,
  2. nguyencongtu712

    nguyencongtu712 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2005
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    0
    Sang Đức mua bạn ạ, trước tớ đi cũng lăn tăn chuyện mua ở nhà hay sang mua. Về sau sang nước mình học mua tiện hơn, chả đắt hơn bao nhiêu đâu, nhiều khi có đợt còn rẻ và được tặng linh tinh. Bạn có 900, thì mua được Duo rồi, không phải lăn tăn.
  3. homme-en-blanche

    homme-en-blanche Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    971
    Đã được thích:
    1
    Ặc ặc, cái này thì tớ không đồng ý với bạn rồi. Cùng 1 loại máy, bán cùng 1 con số, nhưng ở các nước khác tính bằng đô, còn ở châu Âu tính bằng Euro. 1 Euro gần bằng 1,3 USD đấy bác ạ. Mua ở nhà máy 1000 USD, sang châu Âu trả 1000 Euro, thế là bác lỗ 300 USD đấy. Nếu không lăn tăn chuyện bảo hiểm thì mua ở nhà cũng được, hoặc nhờ ai sang SING mua ACER vừa rẻ vừa ngon. Mà bọn Tây nó tính toán chuẩn thế các bác nhở. Hàng của nó bảo hành 1 năm là bao giờ cũng 1 năm + 5 ngày là nó hỏng
  4. _nerd_

    _nerd_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Thế em chỉ quan tâm đến cấu hình cao, tốc độ nhanh, nhẹ mới cả nhiều G thì mua của hãng nào, Dell hả??? Tại mình là con trai nên cũng chả cần đẹp lắm mà sang Mĩ, chúng nó toàn chơi đồ xịn mình đua sao lổi
  5. negunsd

    negunsd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    hay bác dùng mac book pro đi, chất lượng thì khỏi nói, dùng quen không thích dùng laptop khác nữa, virus thì tránh được tới 99%. mac book lại đẹp hơn vaio chục lần.

Chia sẻ trang này