1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

mua nuớc hoa tại Linhperfume có an tâm k nhỉ

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi recorder920, 21/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kulinh

    kulinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    1.917
    Đã được thích:
    0
    Cái này cậu sai rồi. Mình mua hàng của LP nếu là hàng nhập có thuế mình phải được quyền xem tờ khai hải quan. Đây là quyền lợi của mình. Nghĩa vụ và quyền lợi của đóng thuế mà. À mà nói nữa chắc cậu cũng không hiểu, thôi vậy.
  2. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    Các bạn có đồng ý là những bạn được Linhperfume gọi là những người vội vàng ngu ngốc sẽ ngồi đọc thôi không ????
    Và cũng tương tự với những người vội vàng kết luận các các bức ảnh, dừng lại và nghĩ suy chút xíu nhé. Các bạn vừa sai, ít nhất là khi kết luận đoạn chat kia.
    Và bạn tung đoạn chat đó, bạn cũng vừa thất bại rồi nhé. Hihihi, ngồi đọc thôi nhé.
    Cả trăm người các bạn hãy hợp lực lại nhé. LinhPerfume có tên gọi mới cho các bạn rồi. Chờ chút nhé.
  3. angelfrommyheart

    angelfrommyheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Sẵn a.LP có online trả lời em cái này luôn rồi chúng ta kết thúc topic ở đây
    Được angelfrommyheart sửa chữa / chuyển vào 20:26 ngày 25/11/2006
  4. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    Nếu LinhPerfume chat v>i mắt nĂu mũi hếch thĂ Y cửa s. chat của cĂ bĂ 'Ă hi?n Y ch- 'Ă nick LinhPerfume hay nick cĂ bĂ. Thử priavte linh_perfume xem nĂ hi?n lĂn chữ gĂ Y ch- 'Ă nhĂ.
    Nếu nĂ hi?n lĂn nick Linh_Perfume, bạn cĂ thf vui lĂng 'i lấy tờ giấy, viết lĂn 4 chữ "vTi vĂng ngu ng'c" vĂ dĂn lĂn trĂn bạn, vĂ lặng im ng"i 'ọc 'ược khĂng ???

  5. conganhnt

    conganhnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Chiến trường tạm thời im ắng!!!
    các bên đang cần thời gian để tích lũy lương thảo và kế sách!
    Hay thật.Tôi đang chờ một kết cục bất ngờ đây.
  6. kulinh

    kulinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    1.917
    Đã được thích:
    0
    Công nhận là cái của matnau_muihech là fake rồi, nó cũng như mấy chai nước hoa của LP ý mà. Thôi bạn ạ, có bằng chứng thì tốt đừng chơi kiểu đấy mình cũng không thích lắm.
    Nhưng cái vấn đề mình cần LP giải thích là 2 bức hình mà LP có đăng lên đây :
    xin mới bà con :
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. camping

    camping Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ơi, tôi bây giờ đâm nghiện vụ này, lâu lâu bên này chưởng bộ nó cũng không giống ở nhà xem cái này có không khí hơn nhưng tôi chả có thời gian xem cả toàn bộ nên giờ về mởi ra đọc lưởt mấy đoạn tôi muốn hỏi mấy cái, có ai theo giõi nhiều có thời gian trả lời tôi nhé
    - Thứ nhất ở trang 87, có nick LP post 1 đoạnh chát lên, thế có nghĩa là chinh Linh post lên phải không ? Sao nick LP này bị làm sao ấy nhỉ, người ta đang chửi mình không có chế độ với khách hàng tốt thì lại thú nhận bằng cách gọi khách hàng là "chó" thế nhỉ, ối có khi cho vào kỷ luc thế giới được đấy.
    Tôi đọc đoạn này thấy choáng quá, chứng tỏ nếu đúng là Linh thì có vấn đề đúng là LP coi thường khách hàng thật ai lại gọi ngừoi mua hàng và khách hàng khiếu nại là "chó" bao giờ, đến bên này cửa hàng bán đồ cho chó còn coi chó là thượng đế nữa là, bây giờ chính người đang cần khách hàng lại coi họ là chó, thì không hiểu những nguời tiếp tục mua của Linh có tự trọng không nhỉ. Cho dù có bán hàng thật rá rẻ mà bị gọi là chó thì không biết có ai mua không?
    - Nữa là hỏi nhỏ bạn Linh, từ hôm có chuyện này doanh số của bạn có tăng? như cũ, hay giảm, giảm mạnh, nếu nó mà tăng thì thôi bạn cứ tiếp tục trả lời cho kiểu thế cũng không sao, tôi sống xa VN lâu có lẽ cũng không hiểu, thanh niên bây giờ có khi vẫn thich mua hàng của những người khinh mình, chửi mình, coi mình là chó cũng nên, biết hàng có khiếu nại nhưng rẻ vẫn mua. Còn nếu doanh số giảm thì có lẽ bạn nên tìm phương án thu hồi vốn chuyển sang làm ăn khác. Vì nếu như tôi nghĩ người VN rất có lòng tự trọng, ngay cả ở NN cũng thế, cho ai thfi cho chứ cho người VN mà chửi thì có ngày họ ném vào mặt đằng này là bán nhá.
    Ôi trời ơi, người dĩ hòa vi quí như tôi đọc đến mấy trang này thấy choáng thật, thứ nhất kinh doanh dù có căm tận xương tủy cũng không được chửi khách hàng, dù có ghét đối phương cũng không tự ý lôi tên hiệu người ta, bên này mà thế chắc bạn không còn tù và để sống nữa, có khi đang ngồi bóc lich, khổ thân cho VN mình luật còn chưa có để mọi người phải phí thời gian cãi nhau, nhưng mà trong khi pháp luật còn sơ hở thiết nghĩ đât là cách tốt nhất bảo vệ người tiêu dùng khỏi những ngừoi làm ăn thiếu đạo đức.
  8. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    Các bạn vừa đọc đoạn chat đó và kết luận đó là của Linh_perfume, có suy nghĩ gì không? Các bạn có muốn xin lỗi vì những nhận xét các bạn dành cho LinhPerfume quote cùng với đoạn chat đó không?
    [red]Ai trong số các bạn vừa kết luận đó, can đảm viết 4 chữ "vội vàng ngu ngốc" lên giấy và dán lên trán????
  9. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    LinhPerfume trong đoạn chat đó công khai gọi các bạn công kích LinhPerfume là "Bọn Chó Đó" . LinhPerfume sẽ chứng minh các bạn đó hợp với cách gọi đó. Các bạn chờ chút nhé.
  10. angelfrommyheart

    angelfrommyheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    SAO ANH CÓ THỜI GIAN NGỒI ĐÔI CO TỪNG CÂU CHỮ MÀ KHÔNG LO GIẢI QUYẾT THẲNG VẤN ĐỀ ĐI NHỈ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này