1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua quà gì cho người nước ngoài

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi hanoixaxu, 22/05/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bluetea

    bluetea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Bài viết:
    7.905
    Đã được thích:
    6
    Tặng nón lá hay tranh sơn mài, hoặc đồ mỹ nghệ = sừng trâu dễ bị vứt lại trong toilet sân bay lắm.
  2. hanoixaxu

    hanoixaxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Củ ấu để làm gì nhỉ? Mình ko hiểu lắm?
  3. Ms.vominuong

    Ms.vominuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2012
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    2
  4. TheDoEm

    TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    32
    Nếu mà ông tây đấy có tình cảm thật , có ân tượng về mình , về VN thật thì mình nghĩ tặng cái gì cũng được . Còn nếu mà đã chẳng mặn mà gì với nhau thì không cần PHẢI tặng .
    Cá nhân mình thì mình không muốn tặng cho bất cứ ai một vật gì mà chính bản thân người đc nhận lại không biết quý trọng nó .
  5. hanoixaxu

    hanoixaxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    E đồng ý là nếu với người ko quý trọng mình thì tặng gì cũng vô nghĩa, nhưng với những người có tình cảm với VN thật thì ko phải bạ gì cũng tặng. Tặng họ những cái ko có ý nghĩa hoặc quấy quá cho xong thì phụ tình cảm của người ta giành cho mình và đất nước mình. E nghĩ tặng mấy thứ như cà vạt, tranh ý nghĩa mà họ cũng sử dụng được là hay nhất. Vấn đề là chỗ nào bán đồ có chất lượng một chút. Ví dụ nón lá, tặng ông Tây có phải làm khó cho ông ấy không nào? Cồng kềnh, khó mang về nước, mà cũng ko sử dụng được vào việc gì cả hic hic

    Chả là hồi ông ấy sang, ông ấy tặng em mấy thứ mà em rất thích, nên bây giờ khi ông ấy về, em cũng muốn tặng ông ấy một vật làm kỷ niệm.

Chia sẻ trang này