1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua sắm mùa cưới - Mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm nào

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi harrykism, 24/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoingo

    hoingo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2006
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho em hỏi: cả đệm + chăn (mùa đông + hè) + ga + gối của Everon tổng cộng hết bao nhiêu vậy? Có phải tổng cộng hết 2 triệu ko? Em nghe bên ngoài họ nói phải hết khoảng 4 triệu cơ. Mà đọc trong này thỉnh thoảng em hiểu nhầm chỉ hết khoảng 2triệu thôi hay sao ấy (giàu trí tưởng bở quá).

    Mà em đã đi đặt giường (1,6m x 2m) + tủ (2m, 4 cánh) + bàn phấn + táp đầu giường + kệ tivi bằng gỗ ép công nghiệp trên Đê La Thành rùi. Vì ko có ai tư vấn nên đành lọ mọ tự đi vậy. Tổng cộng hết 6,5 triệu. Nếu bác nào có đi đặt thì tham khảo (và phải sau 01 tháng mới lấy được). Nếu mặc cả tốt thì còn rẻ hơn nhiều (giường của mình cũng chưa phải loại đẹp nhất đâu).
    Nhưng tóm lại thì em cũng cảm thấy hài lòng vì hợp với túi tiền của mình. Còn chất lượng thì chưa thẩm định được vì họ chưa đóng xong, chỉ mới xem những cái làm mẫu ở của hàng thôi thì thấy chất lượng cũng tốt, cũng đẹp lắm (chỉ phải cái mùi sơn cũng hơi khó chịu, chắc là tại đang mới quá)
  2. anthrax

    anthrax Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Thanks lychieu nhe, bạn có thêm địa chỉ mua comple nào nữa không thì cho tớ xin nhanh nhé vì OX tớ sắp về rùi!
    Chỉ riêng 1 bộ chăn ga gối (gồm ruột chăn) là 2tr rồi, nếu bạn mua đệm nữa thì tuỳ loại đệm khác nhau mà giá thành khác nhau. Tớ nghe nói là dùng đệm kim đan của ta nằm tuy thích thật but hay chảy mồ hôi lưng và rất nặng nữa. Chỉ khổ thân các bà vợ đảm đang khi fải mang đi phơi hoặc cất thôi.Hic..
    Còn đồ gỗ công nghiệp thì tuỳ loại gỗ khác nhau mà giá thành và chất lượng chênh nhau rất nhiều! Thượng vàng hạ cám đều có hết. Tớ chỉ sợ kiểu "treo đầu dê bán thịt chó "thôi nên trước khi quyết định mua hoặc đóng mình nên hỏi chủ cửa hàng để tìm hiểu để có 1 chút kiến thức cơ bản và cách nhận dạng các loại gỗ công nghiệp.(Tớ thấy 1 số bà chủ rất nhiệt tình trong việc giới thiệu các loại gỗ). Tham khảo vài cửa hàng xong là mình cũng có được kiến thức ít ỏi để tự kiểm tra chất lượng sản phẩm rồi. Nhưng điều này fải đòi hỏi thời gian.
  3. sea_smile27

    sea_smile27 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Ở Tp. HCM thì bạn tham khảo ở studio Phạm Hoài Nam, chỗ này chụp hình nhìn có hồn lắm. Kinh nghiệm của đứa bạn thân mình là không chê vào đâu được
  4. yobi

    yobi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2004
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Bạn Sea_smile27 cho Yobi địa chỉ chính xác của studio Phạm Hoài Nam được ko? Nếu Sea_smile27 có thể post hình người bạn chụp ở đó thì tốt quá . Cám ơn trước nha
  5. lychieu

    lychieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Ở bên box Làm đẹp cũng có một bạn chụp ảnh cưới ở studio PHN đấy. Bạn có thể vào đấy xem. Cá nhân tớ thì thấy cũng bt.
    Thêm 1 số thông tin cho bạn về studio N (cái này tớ đọc trong Cẩm nang mùa cưới :P). Studio N ko làm việc vào thứ 5. Giá Album từ 4 đến 7tr tuỳ khổ, được make up (Nam Trung làm ở studio này), làm tóc, trang phục cô dâu chú rể và hoa tươi cầm tay.
    Địa chỉ 80/37A Trần Quang Diệu Q3
    Đt: 9 319 369
    Chúc vui
  6. WishUWereHer

    WishUWereHer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Bọn mình định thuê xe cưới tại Hà Nội muốn tham khảo các bạn đi trước có kinh nghiệm trong chuyện này.
    Bọn mình rất thích xe BMW 318i màu bạc, không rõ ở HN có thể thuê xe này ở đâu và giá cả như thế nào thì hợp lý nhỉ?
    Thời gian cũng sắp tới nên mong các bạn tư vẫn gấp. Chúng mình cảm ơn rất nhiều!
  7. hoingo

    hoingo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2006
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, bạn đã thuê được xe chưa vậy? Bọn mình cũng đang cần thuê xe giống bạn. Nếu bạn thuê được rồi thì chỉ giúp mình với (càng rẻ càng tốt bạn ạ).
    YM của mình : playboy99912000@yahoo.com.
    Cám ơn bạn nhiều
    À mà mọi người đã cưới xong hết cả rùi à? Sao ko thấy ai vào san sẻ kinh nghiệm cho những bậc đàn em học tập vậy hả. Vui duyên mới nên quyên hết nhiệm vụ rồi sao?
  8. songzedem

    songzedem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Em chót cưới mất rồi nên có 1 tí kinh nghiệm như sau:
    Giường: sau khi kéo nhau đi tham khảo Đài Loan, Nhà xinh , nhà đẹp, La thành, Hàm Long, Serano, Hoàng Anh GL thì quyết định nhà Đẹp: 6.16 T. Đến bây giò em vẫn thấy quyết định là hợp lý.
    Everon, cả bộ: 3.51 T . mặc cả 1 lúc. Tham khảo cũng nhiều.
    Tủ: dùng cái cũ
    Kệ đầu giường: không
    Kệ TV: 1.7 T - laọi xịn nhất Hàm Long, nặng gần chết
    Bàn phấn: kết hợp 3 phong cách (bàn + ghế + gương mua lẻ) , tổng thiệt hại: 2.5 T - cũng hài lòng và hợp lý
    Mua nhẫn cưới PNJ: 1.2 T/ đôi, vừa rẻ vừa đẹp. Bọn Bảo tín làm đồ trông Anamít lắm. Không nên đặt nhẫn vì: em đặt mẫu xịn (chọn mãi trên Web) nhưng trình độ thợ VN còn non nên đành đòi lại tiền
    Studio: cá nhân em thì không OK lắm, nhưng mà nhìn đứa khác chụp còn chuối hơn mình
    Tip: đừng có mua điều hoà Hàn xẻng (sam sung, LG), Vn lắp đồ tầu nhái Nhật như Nikko, Funiki, Kamikaze, Misustar..... Nên mua Carrier hoặc Panasonic. Nhà nghèo thì đừng có mua đồ rẻ, loại cho đại gia dùng 1 tháng rồi vứt đấy.
  9. songzedem

    songzedem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Em chụp mất 2 T, lặt vặt thành 2.5 T. Mà vợ em vào nói chuyện với bọn ngoại kiều này mới biết thằng chụp là Shanghai, trang điểm là Quảng Châu (quê vợ ) , bọn chỉnh ảnh toàn là tàu hết , chủ là VN nhưng cứ nói khoác là chủ Taiwan bịp con cháu Vua Hùng.
    Em thấy chụp xấu quá cáu loạn cả lên.
  10. Thang98b3

    Thang98b3 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2003
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Các công việc đã gần như là hoàn thành rồi, chỉ còn đợi ngày chiến đấu nữa thôi. Hôm trước đã đi đặt hết cả chăn ga gối đệm rồi về nhà mới thấy mình bị hớ nặng: một bộ ga gối chăn (vỏ) của Everon ngốn mất hơn 1T trong khi hội bạn cùng cty cũng cưới đợt này mua vải đi may hết tất tần tật chỉ có hơn 500K mà đẹp không kém, cứ nghĩ đến mà thấy xót hết cả ruột.
    Được cái tỉnh táo không lên La Thành mua giường tủ mà đi đặt đóng rẻ được 1/3 tiền mà mẫu mã tha hồ chọn lựa chỉnh sửa theo ý thích.

Chia sẻ trang này