1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua sắm mùa cưới - Mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm nào

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi harrykism, 24/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoorcon

    hoorcon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi bạn có thể cho mình xin cái địa chỉ của bác bạn chuyên may veston không? Thanks bạn nhiều nhé!
  2. hapnt

    hapnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Bạn nên mua chăn ga gối đệm của EVERON đây là hàng của Hàn quốc mầu sắc nhẹ nhàng lắm bạn vào đây mà tham khảo này: http://www.everonvietnam.com/
    Nhan thi ban nen mua mat kim cuong vi minh thay noi nhan kim cuong dem lai nhieu may man.
    Chuc ban hanh phuc
  3. hapnt

    hapnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Dem EVERON không phải là đệm cỏ đâu đó là đệm bông polyester ép cứng. Đúng là đệm này nằm rất thích không bị nóng lưng. Mình có thể nằm quanh năm đấy mùa hè có thể trải thêm cái chiếu gỗ lên mát lưng lắm.
    Trước mình vẫn mua ở hoàng hoa thám nhung bây giờ mình toàn mua ở 102 B1 Phạm Ngọc Thạch vì ở đây nhân viên rất nhiệt tình và mình có thể đổi hàng thoải mái nếu không ưng ý.
  4. megoby

    megoby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Bạn muốn biết giá đệm EVERON vào trang này tham khảo này, gọi điện họ chuyển đến tận nhà đấy http://www.everonvietnam.com/product_detail.asp?IDpro=137
  5. megoby

    megoby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Giá này cũ quá rồi giá Everon lên từ tháng 9 rồi muốn biết giá chính xác các bạn vào đây nè http://www.everonvietnam.com/product_detail.asp?IDpro=137
  6. vandatbluesky

    vandatbluesky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Chao cac ban!!!
    Minh lan dau len dien dan TTVNOL. Minh dang chuan bi cho dam cuoi, nhung minh ko biet may ao cuoi o dau cho dep.
    Hom truoc minh co den mot cho may ao cuoi o BA TRIEU, nhin chung ao cuoi cung ko dc dep. Chi ban hang thi mat may to ra kho chiu, minh thay mot chiec cung dc nen mac thu, mac xong chi ban hang cu ep lay. Minh bao minh con phai xem va tham khao that ky truoc khi quyet dinh may the la chi ay chang noi chang rang lay bat lua dot via tui minh. Ma neu minh ve roi ho lam vay con do, dang nay.....minh con dang o day. Sau hom day minh thay chan chang muon di tim cho may nua. CO BAN NAO BIET CHI DUM MINH CHO MAY AO CUOI DEP VA GIA CA KHOANG TU 1.5-2TR VOI...
    ( CUU MINH VOI MINH SAP CUOI DEN NOI ROI....)
  7. nhavtc

    nhavtc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Bạn qua chỗ chị Vương - số 23 ngõ 133 Hồng Mai mà may . Mình mới đặt may của chị Vương 1 bộ, trông long lanh lắm, giá 1.5T . Chị Vương rất nhiệt tình, dễ chịu, tư vấn thoải mái, và mặc cả cũng khá dễ dàng . Nói chung là mình thấy được. Bạn qua thì biết.
    Điện thoại của chị ý là: 0913548364, 046251045.
    Chúc bạn sẽ may được bộ váy cưới ưng ý
    Được nhavtc sửa chữa / chuyển vào 12:27 ngày 22/11/2006
  8. truongmai13

    truongmai13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Đúng đấy, bạn cứ qua chỗ chị Vương mà đặt. Tớ đặt 1 bộ có 1,3tr. Theo tớ thì đẹp và khá hợp. Mọi người cũng nói thế. Chị ấy thì vô cùng thoải mái, tớ yêu cầu gì chị ấy cũng cười và bảo được rồi, để chị làm cho làm tâm lý mình rất thoải mái, giá cửa hàng nào cũng thế thì tốt!
    Bạn cứ thử đến đó xem, nếu thấy ưng thì đặt không thì cũng chả sao đâu vì tớ thấy tính chị đó cực thích !
    Good luck!
  9. nhavtc

    nhavtc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi,
    Hôm trước tớ qua Dreamland ở 72 Hàng Điếu thấy ở đó đang có nhiều bộ chăn ga gối với hoa văn đẹp lắm . Mình và em gái mình mê mấy bộ liền mỗi tội còn đang lăn tăn về tiền
    Ở đó đang có chương trình khuyến mãi: mua 1 đệm được 1 ga chun, còn mua 1 bộ ga chăn gối được giảm 3%. Ai có tiền mua nhanh kẻo hết . Mình định mấy hôm nữa qua đó mua 1 đệm và ruột chăn gối . Cô chủ và mấy em giúp việc nhiệt tình và dễ tính lắm, mình xem hàng thoải mái mà ko mua thì cũng ko sao, họ vẫn rất vui vẻ .
    Theo ý các bạn thì đệm bông ép hơi của Dreamland và Everon cái nào tốt hơn nhỉ??? Mình thấy Everon đắt hơn 100 và ko có khuyến mãi .
  10. truongmai13

    truongmai13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, thế giá của cả bộ chăn ga gối của Dreamland là bao nhiêu thế? Chất liệu được không?

Chia sẻ trang này