1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua sắm vũ khí trang bị đến năm 2015 và tầm nhìn đến 2015- 2030 ( phần 2)

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi lamali, 27/04/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngochai12a2

    ngochai12a2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Bài viết:
    2.074
    Đã được thích:
    957
    Bác Lamali lại trở về với phe thật của bác rồi ah . Ko chơi trò đổi phe để khích đểu nữa ah . Chỉ tội ! Hình như đổi phe lâu quá trình của bác thụt lùi rồi thì phải.
    Ấn nó mua A-50 chứ không phải mua IL-76. A-50 khác với IL-76 . A-50 là máy bay dựa trên khung thân IL-76 và được trang bị radar cảnh báo sớm cùng với đầy đủ thiết bị điện tử dùng cho mục đích cảnh báo sớm và chỉ huy trên không . Nếu nó chỉ cần cái xác IL-76 sao không mua luôn IL-76 cho rẻ . Mua A-50 về rồi ném cái radar với thiết bị điện tử đi hết ah . Mà khéo cái radar và thiết bị điện tử còn mắc hơn cái xác may bay . Thằng Ấn này thừa tiền nhỉ . Hay là hợp đồng này do bác Lamali là môi giới . Chắc kiếm đc phết phẩy nhiều lẳm khi thanh lý mớ radar và thiết bị điện tử cho nc nào đó , không chừng là nhà Vịt chăng
    Còn cái tiểu thuyết về máy bay chống ngầm bác cho em biết cái đó là máy bay chống ngầm loại nào thế, còn chiếc tàu ngầm ấy là loại gì ( ko khéo là tầu ngầm tàng hình thế hệ 5 ) , Ah bác cho em luôn cái nguồn để em về đọc cho mở mắt
    Được ngochai12a2 sửa chữa / chuyển vào 19:46 ngày 21/01/2010
  2. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.458
    Đã được thích:
    3.556
    NGa bán cho Ấn 3 hệ thống AWACS.
    India and Israel signed an agreement in January 2004 on the sale of three Phalcon early warning radar systems worth $1.1 billion.
    Russia and Israel on Oct. 10 signed a tripartite agreement to facilitate the equipping of the Indian Air Force (IAF) with the Phalcon airborne warning and control systems.
    The IAF plans to mount the Phalcon radar and surveillance systems from IAI on IL-76 aircraft supplied by Russia.
  3. leproVN

    leproVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2009
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    2
    Chắc là tại búa gõ to quá làm điếc mịa cái tai nghe sona của máy bay rùi.
  4. Triumf

    Triumf GDQP Moderator

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    5.563
    Đã được thích:
    4.861
    Từ 2010, hàng "nóng" sẽ về ồ ạt.
    Công tác bảo đảm trang bị, bảo đảm kĩ thuật năm 2010:
    Làm chủ, khai thác hiệu quả vũ khí trang bị mới
    QĐND - Thứ Ba, 19/01/2010, 17:56 (GMT+7)
    Năm 2010, cùng với tập trung bảo đảm vũ khí trang bị kĩ thuật (VKTBKT) cho các đơn vị huấn luyện, SSCĐ và các nhiệm vụ đột xuất, ngành kĩ thuật toàn quân duy trì đồng bộ vững chắc VKTBKT cho các đơn vị đã được đồng bộ, từng bước bảo đảm đồng bộ cho các đơn vị còn lại. Cơ quan tham mưu chú trọng dự báo nhu cầu bảo đảm kĩ thuật cho các loại VKTBKT hiện đại đã và sẽ được trang bị; nghiên cứu bổ sung, hoàn thiện phương thức bảo đảm kĩ thuật thời bình và thời chiến.
    Đồng bộ có chất lượng, vững chắc
    Năm 2009, VKTBKT của các đơn vị SSCĐ luôn được duy trì hệ số trang bị, hệ số kĩ thuật đúng quy định; các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác kĩ thuật chủ yếu đạt từ 92 đến 105% kế hoạch. Năm 2010, ngành xác định tập trung bảo đảm kịp thời VKTBKT cho các đơn vị diễn tập, SSCĐ, bảo vệ biển, đảo, biên giới và các nhiệm vụ đột xuất. Duy trì đồng bộ vững chắc VKTBKT cho các đơn vị đã được đồng bộ; tiếp tục thực hiện đồng bộ cho các đơn vị pháo binh, tên lửa phòng không, không quân, tàu chiến, tăng-thiết giáp? làm nhiệm vụ SSCĐ và một số bộ xe công trình làm nhiệm vụ sửa chữa cơ động.

    Cùng với tập trung chỉ đạo thực hiện đúng tiến độ các đề án, đề tài, kế hoạch thực hiện Nghị quyết 382 của Đảng ủy Quân sự Trung ương về công tác kĩ thuật trong tình hình mới; ngành chú trọng duy trì tính năng chiến kĩ thuật của VKTBKT mới mua sắm; đẩy nhanh tiến độ cải tiến nâng cấp VKTBKT, đề nghị loại ra khỏi biên chế các loại VKTBKT quá cũ, không còn vật tư thay thế.
    Thiếu tướng Phạm Dũng Tiến, Tham mưu trưởng Tổng cục Kĩ thuật nhấn mạnh yêu cầu huấn luyện khai thác sử dụng VKTBKT có trong biên chế, chú trọng các trang bị mới và cải tiến; tăng cường đào tạo, bổ sung, tập huấn nâng cao tay nghề của các chuyên ngành kĩ thuật, kết hợp với huấn luyện kĩ thuật tại đơn vị. Ngành tiếp tục đầu tư trang bị một số phòng học chuyên dùng cho các cơ sở kĩ thuật, tập trung cho những cơ sở kĩ thuật đăng cai tổ chức thi nâng bậc thợ bậc cao tại các khu vực và thi nâng bậc thợ của các đầu mối đơn vị; củng cố phòng huấn luyện kĩ thuật, phòng giao ban-điều hành của cơ quan, cơ sở kĩ thuật các cấp.
    Một trong những yêu cầu nâng cao chất lượng công tác tham mưu kĩ thuật là tăng cường theo dõi, kiểm tra, dự báo ?otừ xa?, kịp thời nắm tình hình, tham mưu đề xuất, nhất là đề xuất, dự báo nhu cầu bảo đảm kĩ thuật cho các loại VKTBKT hiện đại đã và sẽ được trang bị trong tiến trình hiện đại hóa quân đội; nghiên cứu bổ sung hoàn thiện phương thức bảo đảm kĩ thuật thời bình và thời chiến, phương thức bảo đảm kĩ thuật cho VKTBKT công nghệ cao?....
    NGUYỄN ANH TIẾN
  5. johnnybenho

    johnnybenho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2009
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Giọng bác lamali vui vãi :))
  6. QDNDVN2010

    QDNDVN2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2008
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    1
    8 Su hào 30 lạng ! 2 Ghẻ ! 6 Kilo ! Trao ôi 1 bước nhảy thần kỳ ! ! Cái này có đc gọi là " đi tất đánh đầu " kô nhỉ !
  7. thanhlethanh

    thanhlethanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/08/2009
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    vụ 6 ki-lo trong một năm chưa ngã ngũ mà bác !
  8. swanman

    swanman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2009
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Không ít người bảo ít nhất một cặp Kilo về năm nay.
  9. Triumf

    Triumf GDQP Moderator

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    5.563
    Đã được thích:
    4.861
    Các bác nhà ta bây giờ kiên quyết không xài đồ cũ nữa rồi. Cho nên các bác cố đợi đến 2012 để nhận chiếc Kilo-636M đầu tiên nhé.
  10. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Thế mớ vũ khí đi kèm cũng sẽ là đồ sản xuất mới ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này