1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua trà Tết ủng hộ các bé Trường Nguyễn Đình Chiểu có một cái Tết đầy đủ hơn!

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi biencandy75, 04/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kaza

    Kaza Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    1
    Nếu bạn có bằng chứng hoặc cơ sở về bất cứ vụ lừa đảo nào trong box AT thì topic của vụ đó lập tức sẽ bị khoá ngay và nick đó sẽ thông báo cho Admin lock vô thời hạn
    Còn nếu ko thì bạn hãy tìm đi nhé.Đừng dùng thái độ vơ đũa cả nắm vì ít nhất chấp nhận tham gia vào 1 cái cộng đồng OL tức là bạn đang tham gia bằng niềm tin đấy ^^
  2. biencandy75

    biencandy75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2005
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Chào bác,
    Sao tôi không vào topic bác gửi để đọc được nhỉ?
    Bản thân bác đã bị "lừa" lần nào chưa ạ..???
    Tôi là thành viên thường xuyên của Box Du lịch... đi cũng nhiều, gặp cũng nhiều... quen cũng nhiều rồi... và cũng có thêm nhiều người bạn mới trên đường ta đi... Bạn có nghĩa là cùng đồng cảm, cùng chia sẻ, cùng hợp ý tâm đầu .. thì chơi thôi..
    Hay theo khái niệm của bác thì cùng "gì gì" ấy thì chơi cùng nhau cũng được.. Không ai cấm cả bác ạ..
    Nhưng khi chúng tôi đứng lên, viết và làm vì những bé sinh ra đã không được may mắn bằng những trang lứa khác thì chúng tôi trân trọng lắm. Và làm tất cả những gì làm được với lòng nhiệt huyết, với sức lực của tuổi trẻ và với cả một niềm tin vào cộng đồng nữa bác ạ.
    Và chúng tôi đã làm được rất nhiều điều cho các bé rồi đấy ạ. Thực tế các bác có thể đọc và hiểu.
    Những gì bác nói khiến tôi buồn, buồn cho bác.. cho sự mất niềm tin vào cuộc sống của bác đấy. Mong rằng rồi cuộc sống của bác sẽ có thêm những cái nhìn ấm áp và những niềm tin.
    Hãy yêu thương nhiều hơn bác ạ, có lẽ khi nào bác có gia đình riêng bác sẽ hiểu thế nào là tình yêu thương. Khi đấy mình gặp lại bác nhé.
  3. Topol

    Topol Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2003
    Bài viết:
    592
    Đã được thích:
    1
    Hic hic.
    Bạn biencandy75 thân mến! bạn có biết cảm nhận đầu tiên khi tôi đọc topic của bạn là gì không? Tôi nhớ đến cảnh những đoàn mấy người đến gõ cửa nhà tôi (và nhiều nhà khác nữa) hết mời mua hương để xây dựng ngồi chùa nào đó tận trong Nam, ủng hộ từ thiện cho người nghèo, bão lụt, rồi lại bán tăm cho hội người mù (chả biết tăm sản xuất ở đâu nữa), nhiều hội lắm. Đấy là còn chưa kể người mất hành lý đến xin tiền mua vé xe, trẻ em đến bán kẹo cao su ... hi hi. Thế mà họ cũng kiếm được khá phết đấy .
    Tôi cũng chỉ cảnh báo cho mọi người là nên cẩn thận với những lời quảng cáo ngọt ngào đánh vào tình cảm người khác. Còn link tôi đưa thì bạn có thể vào box "thảo luận" mục "TTVNOL lại lên báo- toàn mấy vụ lừa đảo bên box thị thường" để tham khảo.
    Đây là diễn đàn dành cho nhiều người cùng trao đổi, thảo luận. Những hoạt động từ thiện cần được khuyến khích. Nhưng hội quyên tiền từ thiện của những thành viên TTVNOL phải do nhiều cá nhân, mod có uy tín quản lý công khai. Những đồng tiền quyên góp được cần phải được quản lý rõ ràng, có sổ sách ghi chép đàng hoàng. Rõ ràng hoạt động bán chè của bạn thu được bao nhiêu tiền? lợi nhuận là bao nhiêu? bao nhiêu tiền được chuyển cho hội người mù (nếu có) ? không công khai, cũng chả ai biết, chả ai kiểm tra được. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều người nghi ngờ đây là một hình thức lừa đảo.
    Được topol sửa chữa / chuyển vào 14:10 ngày 12/01/2007
  4. biencandy75

    biencandy75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2005
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    @ Mẹ Hương: Mẹ đã nhận trà được rồi phải không ạ? Ông xã có khen trà không ạ? PM cho em biết nha.... Cho nhà em và các bé cám ơn mẹ vì đã ủng hộ thêm 80k nữa ngoài tiền trà
    @ Các bác quan tâm: Cám ơn các bác vẫn quan tâm tới topic của em. Mọi ủng hộ của các mẹ và các bác đều được update côngkhai trên các đường link của WTT em đã post rùi.
    @ Gửi các Mod Box Ẩm thực: Cám ơn các Mod đã tạo điều kiện để em giữ topic này. Vì nghĩ rằng các Mod rất bận rộn nên cũng không dám bàn bạc cùng Mod nào để tổ chức thành một hoạt động, vậy nên em vẫn nghĩ rằng đây chỉ là một hoạt động tự phát của cá nhân em.
    Nếu các Mod ủng hộ những hoạt động có ích và khuyến khích phát triển một Quỹ của Box để ủng hộ những hoàn cảnh, những mảnh đất còn nhều thiệt thòi hơn chúng ta... Ủng hộ bằng chính những việc chúng ta làm hàng ngày của các thành viên Box ẩm thực, từ chính những sản phẩm của Box, những trái tim đầy yêu thích nghệ thuật ẩm thực..
    Và rồi- những món ngon, những đặc sản.. vẫn sẽ đến tay được các ba, các mẹ , các bé của những đại gia đình.. Và kèm theo là những nụ cười ấm áp hơn, những chia sẻ tình người hơn..
    Tôi tin rằng những món ngon sẽ ngon hơn, đậm đà hơn phải không các bác.
    Vài lời mạo muội, nếu có gì không phải cũng xin bỏ quá cho.
    Hàng trà Shan tuyết, Thái nguyên của chúng em sẽ tổng kết đợt ủng hộ lần thứ hai trong tuần này đấy ạ. Con số ủng hộ sẽ được đưa lên cụ thể sau khi đã có.
    Từ giờ đến khi các bé nghỉ Tết em hi vọng sẽ có đợt thứ ba trước khi các bé đón Tết.
  5. Littlemeomeo

    Littlemeomeo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2001
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Không biết thế nào, nhưng Lymy xin đặt 1kg trà Shan Tuyết ủng hộ các bé trường Khuyết tật luôn.
    Hi vọng là trà ngon, và tiền được đi theo đúng mục đích được ghi trên diễn đàn.
    Xin bạn liên lạc với Lymy(Hà Nội) 0902116648.
    Chúc các bạn mang lại nhiều điều hơn cho bọn trẻ.
  6. biencandy75

    biencandy75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2005
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi chị vì 2 ngày nghỉ cuối tuần nên hôm nay mới liên lạc lại được
    Rất cám ơn chị đã ủng hộ và quan trọng hơn cả là đã cho chúng em biết mọi người luôn ghi nhận và theo bước chúng em.
  7. biencandy75

    biencandy75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2005
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác, các mẹ.
    Hàng trà Shan tuyết xin được phục vụ trà Tết hết tuần này thôi ạ.
    @ Đầu tuần sau hàng trà sẽ chuyển đợt trà cuối cùng vào Miền Nam kịp cho các mẹ nhận hàng trà Tết.
    @ Tại Hà Nội: Đề nghị các bác, các mẹ lấy trà xác nhận lại số lượng cuối cùng để em chốt lại tổng số tiền ủng hộ chuyển Quỹ.
    Chúc một ngày vui vẻ.
    Thân.
  8. xautraitieutu

    xautraitieutu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    1.741
    Đã được thích:
    0
    Hy vọng rằng đây là 1 điều tốt.
    Nhưng tôi thấy, làm từ thiện, lại có liên quan đến $ thì các mẹ WTT cẩn thận 1 chút. Subject ghi : trường khiếm thính Nguyễn Đình Chiểu làm người đọc có chút nghi ngờ. Vào trong, ghi trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu. Một cái tên, mà ko xác định đúng được, gây nghi ngờ thì làm sao mà tạo ra sự uy tín, làm cho nguời khác tin tưởng được.
  9. maivangngaytet

    maivangngaytet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2005
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    thật khổ cho chị Trà, muốn làm việc tốt mà cũng bị nghi ngờ. Em thì em tin, nên đã đặt hàng rồi. Khi nào có em sẽ nhờ người đến lấy.
  10. biencandy75

    biencandy75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2005
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Maivangngaytet một cái nhé!!!!
    Mấy hôm nay bận bịu công việc cuối năm quá nên cách mấy ngày mới vào TTVN được, không ngờ Topic vẫn được bàn luận HOT vậy.. Tôi thấy cũng mừng...Chỉ có điều đến hôm nay mà bác Xautraitieutu gì đó vẫn dùng chữ "nghi ngờ" thì tôi cũng thấy potay.com
    Không hiểu các bác nghĩ thế nào về lừa đảo nhỉ? Là lợi dụng chữ "tín" của mình tạo lòng tin với người khác để cầm được tiền của người ta. Đây tôi đã bày tỏ rất rõ ràng là trà được giao tận nơi và các bác mới phải trả tiền- tức là có thể kiểm tra được sản phẩm. Về chất lượng thì bác nào đã mua thì biết chứ nhỉ- chúng tôi chỉ làm hàng Xuất khẩu nên có thể tìm được những vùng trà ngon nhất và những cách thức chế biến để giữ được hương và vị của trà tốt nhất.. Các bác không đọc hết ý , không mua trà ít ra thì để biết là có thật hay không- có lừa gì hay không, ... và không cần biết chúng tôi đang làm những điều này vì cái gì.. Các bác chỉ nghĩ sao là nói vậy, mà không suy trước xét sau gì cả hết.
    Hôm nay mùng 7 âm lịch, "đi chơi còn lỗ nữa là đi buôn".. nên hăng máu có vài lời. Bác gì ơi đừng có mà bực mình nhé.
    Thân.

Chia sẻ trang này