1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua trang thiết bị mầm non và đồ chơi mầm non giá rẻ

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi MNhavu, 23/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. MNhavu

  MNhavu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/03/2017
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Công ty Thiết bị mầm non Hà Vũ Như chúng ta đã biết, trẻ mầm non “học mà chơi, chơi mà học”, chúng hiểu và tiếp thu mọi điều về thế giới xung quanh thông qua việc tìm hiểu, khám phá các sự vật, hiện tượng… Chúng học cách làm người qua việc thể hiện tình cảm, thái độ đối với các đồ vật, đồ dùng, đồ chơi…

  [​IMG]

  Đối với trẻ mầm non, đồ dùng đồ chơi là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của trẻ. Thông qua đồ dùng đồ chơi trẻ có thể tìm tòi, khám phá, trẻ được thao tác với các đồ vật… Qua đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Khi trẻ được tìm hiểu, khám phá các đồ dùng đồ chơi giúp trẻ hiểu biết về tên gọi, đặc điểm, công dụng… về thế giới xung quanh, giúp trẻ biết được cách sử dụng... của các đồ dùng, đồ vật, qua đó giúp trẻ phát triển về nhận thức. Khi được thao tác với đồ dùng đồ chơi mầm non: cầm, nắn, sờ…

  Giúp trẻ được phát triển thể chất về các vận động tinh. Bên cạnh đó, khi được tiếp xúc với các đồ dùng đồ chơi mầm non, Trang thiết bị mầm non trẻ cảm nhận được cái đẹp, tạo cho trẻ yêu thích và mong muốn tạo ra cái đẹp qua đó giúp trẻ phát triển thẩm mĩ một cách tốt nhất. Không những thế, khi được chơi với các đồ dùng đồ chơi, vốn từ của trẻ được phát triển một cách nhanh nhất giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, rèn luyện cho trẻ sự tự tin, mạnh dạn khi chơi với bạn, với cô qua đồ dùng đồ chơi, qua đó trẻ được phát triển ngôn ngữ và tình cảm – quan hệ xã hội.

  [​IMG]

  Nhưng không phải các đồ dùng đồ chơi mầm non mua sẵn lúc nào cũng đẹp, lúc nào cũng tốt, chúng không đủ về chủng loại và phong phú về chất liệu. Hơn nữa không phải trường mầm non nào cũng có đủ điều kiện để mua tất cả các đồ dùng đồ chơi có sẵn, đủ để phục vụ nhu cầu chơi cho trẻ.
  Picture

  GIỚI THIỆU CÔNG TY SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI MẦM NON HÀ VŨ

  Thưa Quý Khách Hàng!
  Công ty sản xuất đồ chơi mầm non HÀ VŨ được thành lập với tôn chỉ: “Tất cà vì tương lai con em chúng ta”. Trong thời gian vừa qua được sự giúp đỡ và ủng hộ từ Sở Giáo Dục – Đào Tạo, Phòng Giáo Dục – Đào Tạo thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, sản phẩm đồ chơi, trang thiết bị trường học của công ty sản xuất đồ chơi trẻ em Thiết Bị Mầm Non Mẫu Giáo Hà Vũ: đã có mặt trên thị trường nhằm phục vụ cho lĩnh vực Giáo Dục, các sản phẩm của chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía các đơn vị cơ sở cũng như của Quý khách hàng, đó chính là niềm tự hào của chúng tôi. Bởi qua đó đã khuyến khích chúng tôi cần phải tạo thêm nhiều mẫu mã mới, nâng cao chất lượng và hạ giá thành để khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường , giành được sự tín nhiệm của Quý khách hàng. nhằm phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn.

  Lĩnh vực Cung Cấp của chúng tôi:
  – Thiết kế vườn cổ tích

  – Vẽ trang trí và phối màu nghệ thuật nội ngoại thất trường học, kết hợp với phù điêu.

  – Các loại bàn ghế, kệ, tủ văn phòng.

  – Toàn bộ các loại bảng biểu trong trường mầm non

  – Các loại tranh trang trí, tranh tuyên truyền theo chủ điểm

  – Các loại kệ tủ lớp học, phù hợp với từng góc chơi, góc học tập của bé

  – Các loại đồ chơi trong lớp, sản xuất đồ chơi ngoài trời.

  – Thiết bị nhà bếp

  – Thiết kế trang trí và cung cấp trang thiết bị mầm non cho các trường chức năng như:

  Phòng vi tính của bé
  Phòng âm nhạc
  Phòng thể dục
  Phòng thư viện
  Kính mời Quý khách hàng hãy đến với Công ty chúng tôi:
  Địa chỉ liên hệ: công ty sản xuất đồ chơi trẻ em tphcm 245/5 đường Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

  [​IMG]
  => https://www.vaninice.org/2018/05/cong-ty-san-xuat-do-choi-mam-non-ha-vu.html

  ========== CÔNG TY SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI MẦM NON HÀ VŨ ==========
  ĐT: 08.54085902 fax: 08.54085902 - 0964484399 – 0902486399

  Web: sieuthidochoimamnon.com

  web: thietbimamnonhavu.com

  Email: havuthietbimamnon@gmail.com

Chia sẻ trang này