1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mua yến sào ở đâu để đảm bảo quyền lợi khách hàng

Chủ đề trong 'PTTH Lam Sơn - Thanh Hoá' bởi nguyenvanhung271, 21/08/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyenvanhung271

  nguyenvanhung271 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/08/2019
  Bài viết:
  390
  Đã được thích:
  0
  Do các sản phẩm yến sào hiện nay trên thị trường được phân phối tràn lan nên người tiêu dùng cần chúýđặc biệt đến địa chỉ phân phối các sản phẩm yến sào. Một địa chỉ uy tín, tin cậy sẽ phân phối những sản phẩm chất lượng. Đồng thời có thể tham khảo các thương hiệu yến sào lớn hiện nay như yen sao xuat khau di My, Nhà yến Nha Trang, Yến sào Thiên Hoàng, Yến sào Song Yến, Yến sào Sài Gòn,…. Đây là những thương hiệu lớn và có vị thế trên thị trường.

  [​IMG]

  1. Tổ yến chưng sẵn nguyên chất không có giá rẻ
  Đây là đặc điểm dễ dàng nhận biết nhất của một sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng. Có nghĩa là khi cầm trên tay một lọ yến chưng chỉ có giá trên dưới 30.000đ, bạn có thể hiểu rằng chắc chắn sản phẩm đó chỉ sử dụng yến vụn.

  Lý do là vì hiện tại, 100gram yến thô đã có giá trên dưới 4.000.000đ. Và một sản phẩm yến chưng sẵn được xem là chất lượng phải có ít nhất 3gram yến tươi.

  Chắc chắn không có chuyện yến chưng tươi chất lượng mà có giá quá rẻ. Vì thế lời khuyên của các chuyên gia nên sử dụng yến nguyên chất để đảm bảo cung cấp đầy đủ giá trị dinh dưỡng của tổ yến.

  2. Tổ yến chưng sẵn có thời gian bảo quản ngắn
  Một sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng phải đảm bảo thành phần không chứa phụ gia, chất bảo quản. Vì thế, dĩ nhiên chúng không thể có thời hạn sử dụng 3 tháng hay 6 tháng được. Hạn sử dụng không quá 7 ngày chính là đặc điểm chỉ có ở yến chưng sẵn chất lượng.

  [​IMG]
  Tổ yến chưng sẵn có thời gian bảo quản tối đa không quá 7 ngày.
  3. Yến chưng phải có nguồn gốc rõ ràng
  Trước khi quyết định chọn mua yến chưng sẵn/yến tươi chưng bạn hãy chịu khó dành chút thời gian để tìm hiểu về thương hiệu. Đương nhiên, những doanh nghiệp, thương hiệu sở hữu hệ thống nhà yến và có kinh doanh tổ yến chất lượng sẽ có nguồn nguyên liệu đảm bảo hơn những nơi chỉ bán một dòng sản phẩm yến chưng hoặc các hộ tự kinh doanh.

  3.1 Theo các nguồn khoa học trong nước và thế giới đã chứng minh về công dụng của yến sào:
  Bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa, ổn định thần kinh, trí nhớ, kích thích tiêu hóa, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh.

  3.2 Chất lượng yến có thể nhìn bằng mắt thường

  Sợi yến từ những chiếc tổ yến chất lượng luôn dài và trong suốt, có màu trắng có thể hơi ngã màu ngà. Nếu nhìn trong sản phẩm yến chưng sẵn và thấy yến bị vụn nát, sợi yến có màu trắng tinh thì nguy cơ sản phẩm sử dụng yến vụn hoặc bị pha trộn mủ trôm, nha đam, và các thành phần khác rất lớn.

  Với 3 “đặc điểm nhận dạng” nêu trên, bạn chắc chắn đã có thể tự lựa chọn cho mình một sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng. Chúc bạn lựa chọn tổ yến chưng sẵn chất lượng nhé !

Chia sẻ trang này