1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 10/08/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  0
  Học phí Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng TP HCM năm 2018 có tăng không cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

  [​IMG]

  Điều dưỡng là một trong những ngành học được rất nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn. Theo học chuyên ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn nghề nghiệp ở nhiều môi trường khác nhau. Vậy học phí Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

  Học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng TP HCM năm 2018 cần điều kiện gì?

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng tphcm năm 2018 với điều kiện thí sinh đã đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Đối với thí sinh muốn liên thông chéo ngành Điều dưỡng cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Bên cạnh đó, thí sinh phải đảm bảo sức khỏe, không vi phạm pháp luật.
  Đáp ứng điều kiện trên là thí sinh có thể tham gia đăng ký Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng HCM là 1,3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện…

  [​IMG]

  Học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có tăng không?

  Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Cao đẳng Y dược HCM đã cân đối học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước. Theo đó, học phí Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2018 cũng giống như học phí Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn là 1.000.000 đồng/tháng. Với mức học phí không quá cao như vậy, các bạn có thể yên tâm khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường.
  Bên cạnh học phí ưu đãi, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM còn có những xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt và có chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh…để động viên tinh thần học tập của học viên
  Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018
  Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng hcm năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:
  01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Trường.
  01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  01 Bản sao sổ học tập hoặc bảng điểm hệ trung cấp có công chứng
  04 Ảnh 4x6 có ghi đầy đủ thông của thí sinh ở mặt sau ảnh
  02 Phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ
  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên

Chia sẻ trang này