1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mục lục Box ĐH Thuỷ Lợi (update 29/12/2003) - Lịch sử các buổi họp Box!

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi luckyluke42c1, 01/06/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0

  Buổi thứ 9: 18/10/2003
  http://www.ttvnol.com/thuyloi/279117/trang-1.ttvn
  Nội dung tường thuật:
  Ngày hôm nay, 18/10/03. Box ĐH Thủy Lợi làm vụ ọp lai tháng 10. Đã lên kế hoạch từ trước nên kết quả nói chung tương đối rôm rả.
  8h5...Lucky phóng xe đến cổng chính theo cái hẹn với em huyentrangmufc. Đến cổng thì em ấy đã đứng chờ rồi. Và tất nhiên là nghe trách móc tí ti vì đến muộn( hẹn là 8h). Ngay lúc đấy Bit cũng đến ( đèo Bit là lakeoftears....dạo này hai đứa hay đi với nhau thía....) 4 người vòng qua cổng sau thì gặp ngay chú Ranger đang ngồi quán nước gọi mình rõ to.
  Tại sao phải ngồi quán nước???.
  Nguyên nhân là người tổ chức không lường được tình huống thứ 7 cantin đóng cửa. Thê thảm. Cả bọn vào đứng chờ đúng cái chỗ mà ngày thường người ta gọi là cantin. Một số ý kiến đưa ra như là em Bit nên đeo một cái biển vào ngực có đề là " Đón tiếp box f_323 họp offline ở đây." Bởi sợ có người mới đến lơ ngơ thấy cantin đóng cửa lại đi về mất!.
  Lục tục sau đó có những thành viên sau có mặt: HCX, deck_can, s_holland, cong42c1tl, ducodinh, magicstar.... Ngôì buôn chuyện khá là lâu ( đến tận 9h30) trong đó có một số topic đáng ghi nhớ . Ví dụ như chú cong42c1tl nhận ra đồng hương là em huyentrangmufc.....nên thành ra lại cạnh tranh mất vụ cháo lưỡi với bạn luckyluke42c1. Hai người này đã kịp trao đổi địa chỉ để hẹn nhau là tết này....tèn tén ten... CHuyện này riêng tư, không bàn thêm nữa. Em HT cũng nhận ra rằng ông lucky cũng " đê tiện" chả kém gì hai thằng cu kia. Đấy là em ấy nói thế, còn nghĩ thế nào thì có Chúa với em ấy mới biết được. Vụ hấp dẫn thứ hai là 8h30, Đại ca đi qua trong một trang phục cực kì ấn tượng, có việc đi nên thông báo sẽ quay lại sau. Trước khi đi, "người" có để lại cho anh em một cái vé để đi xem ca nhạc tối nay của thằng cha Minh Quân hát thì phải.....nhưng tiếc là cái vé được xé....ngay lúc đó do Ranger và Deck_can mỗi đứa nắm 1 đầu và cùng.......giật.
  8h45. Bác Ka thân iu đi qua. Trong một dáng điệu và trang phục mà có lẽ để huyentrangmufc miêu tả có lẽ sẽ sống động và khách quan hơn. Bác cũng có việc nên cũng hẹn lát sau sẽ quay lại. Khiếp! Box mình đúng là toàn VIP ạ!
  9h30, Box tập hợp đầy đủ. Mấy người có công việc cũng đã quay lại. Quyết định ra Huy được đưa ra theo kế hoạch đã bàn.
  Thành phần ra cafe Huy lúc đó gồm có 13 người:
  1. mh39c1 tức đại ca
  2. Ka_mupmip
  3. Bit
  4. luckyluke42c1
  5. ranger04
  6. huyentrangmufc
  7. Lakeoftears
  8. deck_can
  9. hoacucxanh22
  10. cong42c1tl
  11. s_holland
  12. magicstar
  13. ducdodinh
  Vào quán...dù đã gọi rất cẩn thận nhưng rốt cục vẫn thừa mất một sữa chua đánh đá pha cafe...mà lại thiếu mất một nâu đá. Hehehe....chú ducdodinh phải chấp nhận cốc nước...mình không gọi. Box rất tuyên dương chú.
  Nội dung bàn luận khi ngồi Huy cũng...chẳng có gì.... ngoài việc một số thành viên nhỏ to tâm sự mà mình cố dỏng tai cũng ko nghe được gì, và bộ ba deck_can, ranger04, huyentrangmufc cố gắng chứng tỏ rằng đứa kia đê tiện hơn mình.
  Vụ vui nhất cũng là vụ tế nhị nhất là....thu quĩ. HCX lần này có vẻ ko được tín nhiệm lắm do thường xuyên đãng trí, vai trò thủ quĩ được giao cho Bit. Em này chả phải làm gì nhưng lại có vẻ rất hiệu quả. Tất cả đều qui định một giá chung là 30K....trừ hai người là S_holland và một người giấu tên đóng 50K.... Mọi người nhớ vote nhiệt tình cho người hào phóng nhá. Hehehe... Có người cũng phải vận động chán mới xì $ ra đấy.....thía mà nói với mình là thía nào ấy nhỉ???......Tổng cộng theo nguồn tin chính thức của thủ quỹ là có 460K ( nhiều vật). Khoái nhất vụ ở Huy hôm nay là kéo được em huyentrangmufc lên gác 2 định ăn cháo lưỡi. Nhưng mà do có một số tình huống ngoài kịch bản nên lại phải chạy xuống. Tiếc vật!!!! Lần sau em nhé! Anh ko quên đâu. Anh vẫn kết cái vụ ấy lắm....
  Trong khi đang ngồi ở Huy, bạn hiền chukle_over của mình cũng có lượn qua, mặc cái áo đỏ đẹp vật, cơ mà lại đến đúng lúc người ta đang...thu tiền. Đen ghê cơ! Bạn hiền hẹn 12h30 học xong sẽ phone lại để đi tăng sau nhưng mà chả thấy đâu cả. Phí!
  11h30, cả Box nhổ neo đi măm sau khi đã thu đủ "quĩ" . Ranger và lucky đi đón một thành viên hơi hơi " cũ" là ablackcat đến thẳng chỗ măm. Quán miến trộn Kim Liên được chọn làm điểm tập kết. KLuận ngon, rất ngon.... tuy phải chờ hơi lâu vì phục vụ có vẻ lề mề ---> Ăn đông ko tiện lắm.
  1h... Kế hoạch tiếp theo là Karaoke <=> ca 4 của chương trìnhn ọp lai. SAu khi bàn luận chán chê. Cả box quyết định lên luôn ABC: quán ở ngay khu Khương Thượng.
  Hehehe! Mỗi lần đi hát thế này lại khai quật được một nhân tài mới. Lần này chú Lake không ngần ngại gọi luôn em huyentrangmufc là " Karaoke chuyên nghiệp" Cơ mà giọng em này nghe hay thật. Hát Mỹ Tâm hay Hồng Ngọc rất đỉnh. Em nghe đừng có nổ mũi nhá... Đại ca hôm nay tự nhiên húng lên chơi luôn bài về kỉ niệm tình đầu. Choáng vật. thía là thía nào....một câu hỏi lớn.
  Tuy nhiên có một số nhân vật ngồi cả buổi chẳng hát tí tẹo nào.... Thế là sao nhỉ??? Bác Ka mọi khi vẫn chiến cơ mà? Hay hôm nay viêm họng. Lại còn em ablackcat nữa...cũng ngồi im luôn. Thất vọng! Rất thất vọng! Rùi đến lượt chú ducdodinh..... với lí do em Ứ biết hát...chuối vật!!!. Dễ ở đấy toàn là ca sĩ chuyên nghiệp đấy! Hé hé! Hi vọng lần sau cả Box mình hát cho vui nhể.
  Trong lúc hát lục tục kéo đến 2 thành viên nữa. Đó là tearmaydry và ad1412. Hai vị này một thì rất nhiệt tình hát, bài nào cũng nhảy vào, nhất là bài tiếng Anh, một thì chả hát hò gì...cứ ngồi bấm bấm. Chả biết bấm cái gì mà say mê thế!
  Sau khi một số thành viên log out, đến 3h30 nhổ neo cả Box. Lúc này thành phần gồm có: lucky, ranger, deck_can, HCX, lake, Bit, ducdodinh, ad1412, tearmaydry, s_holland, huyentrangmufc.
  Cả Box tiếp tục tăng 5: Hồ Đống Đa Phải nói cái hổ này bi giờ kè lại đẹp vật, sạch sẽ quang đãng. Lucky đánh giá ca này là thú vị nhất. 3 hay 4 chai nửa lít chất cay được đưa ra...cơ mà chả ai say đâu. Được cái ai cũng hơi hơi phê phê nên các bài hát thuộc mọi chủ để đều được lôi ra hát hết. Cực kì thoải mái. Một lần nữa em HT lại thể hiện vai trò của mình trong cái vụ hát hò.....hehe! GIữa ca, chú deck_can chạy về trường lôi thêm cái guitar đến + một chú bạn, hình như tên là Nguyên thì phải. Hai chú dùng đàn chơi 2 bài rùi sau đó cái đàn được dựng xó....hehehe.
  Đến 6h thì thực sự giải tán. Và lúc này thì Lucky ngồi đây để post bài tường thuật lại...cho mất kể đã hứa đi mà lại không đi đọc mà tức.... Lần sau nhớ mà đi nhé! lại sắp offline tháng 11 rùi. Hehehe!
  Người tường thuật: luckyluke42c1
 2. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0

  Buổi thứ 10: 6/12/2003
  http://www.ttvnol.com/thuyloi/295479/trang-1.ttvn
  Nội dung tường thuật:
  Hờ! Công nhận là mãi mới làm được một vụ ọp lai mà chú S_H kể thía thì tụt hết cả hứng! Hờ hờ! Để Luck bổ sung cho đã nhé!
  Bắt đầu từ 8h30 sán, Luck có nhiệm vụ đi đón một new member! Đến nơi thì thấy new member ấy mặt mũi buồn xo.... hoá ra không được đi! Nhưng mà lại phải chờ thêm một người khác là Magic_enpi nên mới lâu thía. Em Enpi đến, tức điên lên vì phải đi vòng vèo mà rút cục vẫn phải đi một mình ( với anh giai Lucky).... Dù sao thì 9h20 cũng đến được cantin trường ( Theo lịch hẹn là 9h, xodi các bác nhé, cũng chỉ vì mấy em xinh tươi nên em mới trễ hẹn thía thui).
  Đến cantin thì ngồi đấy đã có S_holland, Your_Friend, Redground, Hoacucxanh22, baby44th. Cả hội nhìn mình với một con mắt....khó tả, mà sau đó được thể hiện rõ trong câu nói của Y_F dành cho mình " Không chơi giờ cao su đâu nhé đấy hả mày?? " Hix! Xấu hổ quá cơ....
  HCX với Lucky té ra cổng sau thì gặp Đại ca với Tiểu đại ca. Tưởng hai người vào ngồi họp luôn, ai dè chẳng thấy đâu cả.....mãi đến khi lên Huy mới lò dò đến ( Hoá ra đi xem bác Ka nhà ta đá bóng).....
  Một lúc nữa thì Miu_Miu đến....hoành tráng với kiểu đầu mới. Một quần bò hộp hầm hố. Hix ! Nói chung là một phong cách khác hẳn với những gì mà f_323 ghi nhận từ hôm họp box "ăn thịt gà" ( cái này là Miu nói, thực ra là hôm ở vườn nhà cu_zin....).
  Trong lúc ngồi ở cantin thì có thêm chú cukhoaimoc ...ghé qua! Gọi là ghé qua bởi chú này ngồi được 10'''''''''''''''' roài té! Bảo lên Huy thì chả thấy mặt mũi đâu! Cơ mà được cái nhờ thía em Enpi cũng biết được " ANh ấy là ai" Hehehe! Mà hôm nay em Enpi còn được dịp thay đổi quan điểm về một con người đặc biệt nữa.......roài sẽ gặp! Em nhỉ!
  Cả Box nhổ neo lên Huy sau khi cảm thấy chả chờ thêm được ai!
  Sau đây là một số diễn biến chính ở Huy:
  - Hai em baby44th và Magic_enpi đi mua một đống xôi về cho Box. Xem chừng mọi người chiến đấu có vẻ ngon lành lắm! ( Từ cái vụ này + cái vụ không ăn trưa mà có người đang đòi kiện, lần sau ko đóng quĩ nữa....hehehe..)
  - Box đóng góp ủng hộ ttvn sắp die ( nghe như có vẻ giống tiền phúng..Hix!). Cái này thì Miu_miu hoạt động rất hiệu quả. Con số tổng cộng là bao nhiu thì mọi người chờ mấy hôm nữa sẽ có thông báo chính thức!......
  - Đại ca + ka_mupmip + tiểu đại ca đến: Hix có một nhân vật quậy kinh khủng, lần nào cũng thế! Cứ đòi ra xem con khỉ cơ. Đã bảo chờ một lúc nữa chú Your_Friend chú ấy đánh đu cho mà xem lại không chịu.,......kekeke! À mà thèng cu này là người duy nhất trong Box hút thuốc, chả ủng hộ phong trào " MỘT SEAGAMES KHÔNG THUỐC LÁ " gì cả!
  - Box đã cùng nhau thống nhất là từ bây giờ sẽ cố gắng không có những bài câu kéo trong diễn đàn. Những bài viết như thế quả thật là dễ viết, dễ đọc, nhưng nó chẳng mang lại cái gì hết, rất vô vị! Vì thế nên bây giờ mọi người chịu khó đọc bài viết của nguời khác, và trả lời, đóng góp những cái đáng viết.
  Những bài viết thuần về copy như của đại ca và ranger làm như hai hôm vừa rồi cũng không nên post lên, trừ khi ta đưa những bài viết sưu tầm như thế vào những topic hợp lí và hợp hoàn cảnh. Lucky và ranger04 cũng vừa del các topic đó đi xong. Mong đại ca thông cảm!
  - Cuối ca thì thấy bác Long40d và đồng chí Mooncake đến. Cả hội kéo nhau đi măm trưa: Bánh mì sốt vang Thái Thịnh
  Đến ca này thì còn lại có 7 nhân : HCX, Lucky, Magic_enpi, Long40d, baby44th với S_holland!
  Cũng không có gì đặc biệt, măm thui mà. À! Mà biết được thêm cái kết quả trận đấucủa bác Ka vừa đá. Thảo nào chả thấy bác Ka nhắc đến trận đó gì cả...... thui! Nhà mình thông cảm, già rồi mà!
  12h, giải tán, kết thúc một buổi họp Box tương đối ngắn! Thui để dành lần sau cho nó hoành tráng vậy mọi ngươì nhỉ!
  Có một số nhân vật sau hứa roài mà lại không đến, đề nghị cho biết lí do:
  1. Bit
  2. huyentrang
  3 Redground ( Ngồi ở cantin roài bảo sẽ ra Huy mà không ra)
  4.Cukhoaimoc( tương tự ở trên)
  5.ablackcat
  Kết thúc thì vẫn còn dư của quĩ Box 50K! HIện nay HCX đang giữ! Em Bit truy thu nhá!
  THE END!
 3. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0

  Buổi thứ 11: 11/1/2004
  Do lý do kĩ thuật nên topic tường thuật về buổi ọp lai này đã bị del mất. Vì thế đành phải tường thuật lại theo trí nhờ của Lucky vậy:
  11/1. Box hẹn nhau ở căntin rồi đi xem phim ở rạp Quân đội do MFC chiếu. Bộ phim "How to Lose a guy in ten days ".
  Dọc đường đi, vừa ra khỏi cổng trường, HCX đã để rơi ngay bà vợ yêu quí baby44th của mình trên đường mà không biết, vẫn tí tởn lên buôn chuyện với đại ca.
  Xem phim xong thì em huyentrangmufc có chạy qua buôn chuyện mấy câu roài té luôn, bỏ ọp lai với Box.
  Box quyết định đi măm ở một hàng ăn trên phố TỐng Duy Tân.
  Thành phần đến lúc này gồm có:
  - Đại ca và Honey
  - S_holland
  - Lucky
  - HCX
  - baby44th
  - Bộ ba auroracle, Clride, Magic_enpi
  - Nhin_gi_ma_nhin
  - Vợ chồng nhà Bit
  - Your_friend + Your_friend''''s friend
  Nhớ có thế thôi, còn thiếu ai thì tự bổ sung nhé.
  Măm măm xong, cả hội lên đường đi hát KaraOke ở Cảm Hội.
  Chú Lakeoftear phát hiện ra thêm mấy thành phần "KROK chuyên nghiệp" nữa, xem chừng có vẻ khoái lắm. Nhưng bản thân chú ta thì cứ ngồi nghe thôi...
  Sơ sơ là như thế ...
 4. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0

  Buổi thứ 12: 7/3/2004
  http://www.ttvnol.com/thuyloi/322784/trang-8.ttvn
  Nội dung tường thuật:
  Vui, họp box vui lém, lần đầu tiên chúng ta đạt đc kỉ lục về số người, thời gian và điều quan trọng nhất là ko có người đến giờ cao su. Tiếc là mọi người hơi bận chuẩn bị cho ngày 8-3 cho nên quyết định out sớm hơn dự kiến. Điều này khiến tất cả mọi người đi hôm nay hơi chùng...
  Mà thú vị lắm cơ, có người kín tiếng nhất thì hôm nay lại khui người yêu ra trước bàn dân thiên hạ, ko đi quả là uổng.
  Đến sớm nhất hôm nay fải kể là em, sau đó là rất... rất ... nhiều các anh các chị... Trời lành lạnh nhưng mà box ta tình củm wá khiến em thấy ấm áp vô cùng... Choáng!!! Thành thử bi giờ, giọng em nó ngọt như mía lùi vậy, viết bài rào rào mà ko cần fải nghĩ. Khả năng văn chương của em ko đến nỗi tồi.
  Địa điểm dự kiến là cantine TL, thì vẫn là cantine TL, hôm nay ko fải là 1.4 cho nên sự thật là cantine đóng cửa. Cái này fải cho vào bọc kinh nghiệm của box nhá, đc cái mọi người đến đông vui, Thế là ổn rùi...
  Hê hê, địa điểm hôm nay ko fải là ở địa điểm cà fé cũ mà ở một nơi khác, "hoành tráng" hơn, dù gió mùa đông bắc gào rú, lạnh run cả người...
  Món ngon nhất hôm nay là xoài xanh của chị Hờ cờ xờ, uống với ice tea đảm bảo về đau bụng. Fê lắm, fê lắm, nhưng chi tiết thì ko đc fép kể...
  Kết cục hôm nay, em chỉ có 2 chữ để cười : Há há...
  Người tường thuật: Bit
 5. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0

  Buổi thứ 13: 17/4/2004
  http://www.ttvnol.com/thuyloi/322784/trang-13.ttvn
  Nội dung tường thuật:
  Hoành tráng, vâng rất là hoành tránh ... chất lượng đã áp đảo đi số lượng
  10h30 hơn một chút ranger có mặt tại căng tin của trường. Hai anh chàng đeo kính và một cô nàng cột tóc cao đang ngồi tán phét ở trong. Trước đó S_H đã lượn qua một vòng, luck đang lôi kéo ai đó trên net
  2 chàng đeo kính của chúng ta là cukhoaimoc và Your_Friend còn bà chị khả kính là HOACUCXANH22, hì hì ranger nhập cuộc với một cốc trà đá trên tay
  Y_F và cukhoaimoc có việc về cực sớm ... kô sao cả, có tinh thần ra báo cáo thế là tốt. Xa xa em iu đã vi vu đến với khuôn mặt của đội "cực máu": Bit đã đến. Vi vu lượn lờ ngồi đối diện mình ngay và ăn xoài xanh rau ráu , hì hì một lúc thì cái động cơ fè fè của bác Luck dẫn bác đi hùng hục vào căng tin và ngay lập tức cả đội bỉ đuổi ra khỏi căng tin ( ra ngoài mà ngồi đi các cháu, ầm quá đi mất) hì hì kô sao đã thế gọi thêm một cơ số cốc trà đá ra ngoài cho thoáng
  Bác Luck kêu nhiều nhất về những thành viên đã hứa với bác mà không đi được, âu cũng là số trời còn em ranger vẫn mong gặp được 1 đứa mà không được cú thật nhưng kô sao dần dần em sẽ biết thôi
  S_H là người đến gần sau cùng với dáng vẻ của một chàng trai chủ buổi sinh nhật này. Anh phi xe qua hàng rào cản của ký túc và đánh phịch lên vỉa hè. Mặt trời đã dậy khi chuck_over đến sau khi bà già do_con_lua mang đến bao nhiêu hoa không biết nữa
  Kiên nhẫn lắm chứ cả đội ngồi đợi đến tận 11h46'''''''' hì hì đành khơi hành sang nhà đại ca với vốn trong tay là 1 túi bò khô to bổ chảng và một thùng bia to bét nhè.
  ranger và Bit liền lon ton đi mua bánh sinh nhật cho hai nhân vật của chúng ta và một số đồ nhậu
  Hoạt động tại nhà đại ca: đại ca hôm nay định chăn dắt em nào trong box mà sì po thế không biết nữa,.... cực kỳ sì po. Bánh được lắp ghép và bầy ra, lần đầu tiên chúng ta có một chiếc bánh sinh nhật thú vị đến vậy. Kem là món khai vị, đố biết ai ăn nhiều nhất ... cái này em chẳng biết được vì em quay đi quay lại đã thấy trống trơn rồi ( có nhìn thấy cái tủ lạnh nhà đại ca đóng im lìm không hề đụng đậy ) .... Cái màn mà ông Luck và bà chị do_con_Lua biểu diễn tạm gọi là "vật" diễn ra trong vòng gần 5'''''''' trước sự chứng kiến của đông đảo bà con và cô bác vụ này cũng to to nhưng chưa to bằng vụ khác đâu nhé. ối giời ơi, "tiểu đại ca" đang trở thành nhân vật gây ảnh hưởng nhất của box khi mà các thành viên lão làng như luckyluke, S_H, Bit, HOACUCXANH, ranger đều lần lượt chào thua trước màn biểu diễn ấn tượng đó he he
  Bia được để dành đến tận 3 lon nhu vậy chúng ta đã tổng tấn công tiêu diệt hết 21 lon híc híc người chào cờ nhiều nhất có lẽ là bác Luck ạ nhưng không sao đấy mới là màn đầu tiên. Cuối cùng thì "hoa hậu của box" baby44th đã đến sau khi được bác S_H rước đón ở đâu về em cũng chẳng biết được he he
  Công nhận từ khi em baby đến tốc độ tổng tấn công tiêu diệt mục tiêu nhanh cứ gọi là 3h chúng ta đã rời nhà đại ca và 4k10'''''''' đã có mặt tại một cái quán tối đên như mực để cùng gào thét
  Phần này hay ho lắm, anh S_H đã có màn trình diễn với em Bit thật ấn tượng
  Bit: " I love you"
  S_H: " I love you too"
  bó tay
  Lúc này trước khi chia tay anh S_H đi cùng Bit về chẳng hiểu sẽ xảy ra cái gì nữa , hè hè tạm thời vậy đã các bác nhớ gì viết vô nhé
 6. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0

  Buổi thứ 14: 11/7/2004
  http://www.ttvnol.com/thuyloi/322784/trang-20.ttvn
  Nội dung tường thuật:
  Thịt chó
  Thịt chó
  Thịt chó
  Thịt chó
  Thịt chó
  ............
 7. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0
  Buổi thứ 15: 31/7/2004
  http://www.ttvnol.com/thuyloi/322784/trang-22.ttvn

  Nội dung tường thuật:
  Tường thuật lại buổi ọp lai tối 31/7
  Một buổi tối nhậu nhẹt ra trò và Lucky chắc là kẻ vui nhất bởi ai lên buổi sáng hẳn sẽ nhìn thấy xờ tây tớt của Lucky: " Đã xong! Đã xong! Đã xong! Hahaha!" Lí do tại sao thì có một số người biết roài đấy. Vì thía nên hôm qua Lucky đã làm bạn hiền HCX phải ngạc nhiên vì sao thằng bạn hum nay máu thế....
  Ah mà quên, trước khi đi ọp, Lucky đã phải lượn qua bên cafe Nhân để kiếm cho bạn cukhoaimoc đôi vé xem phim. Cơ mà của đáng tội là vé đã hết từ ...hôm kia, khiến bạn cukhoaimoc phải thất hẹn với ai đó .... thành thật xin lỗi!
  Buổi ọp lai có một số điều đáng ghi nhận:
  - Ca ngợi tấm lòng của Chuckle với box khi mà ọp xong với diễn đàn ĐH Thăng Long lại đổi sân sang đá với Box Thuỷ Lợi ngay. Rất giữ lời hứa đấy bạn hiền nhể ...
  - Bạn hiền HCX đã đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác đối với thành viên Ianus. Theo lời HCX: " Tôi cứ phải nghĩ thằng cu ngoan ngoãn hiền lành lắm cơ". Chắc lúc nghĩ như vậy, HCX quên béng mất cái thèng cu ấy là em của Lucky.
  - Chờ mãi mà không thấy em huyentrangmufc đâu. Té đi đâu vậy em?
  - Trong khi HCX hum qua đang cao hứng nói về cảm hứng làm thơ của mình, khung cảnh thật lãng mạn. HCX buông lời vàng ngọc: Tôi ít khi viết được thơ về trăng hay mưa lắm ...
  Ấy thì ngay tức khắc, Ianus đã đưa ra một câu hỏi đáng ghi vào lịch sử: Chị đã làm thơ về bóng đèn bao giờ chưa? Hé! Ai mà thấy mặt bà bạn của Lucky lúc ấy nhể. Ngắn tũn!
  - Lucky và Ianus tranh thủ cá kiếm được của bà bạn quyển sách rất hay: Ngõ phố Hà Nội. Ấy là phải đấu tranh ghê gớm lắm với bạn hiền Chuckle đấy. Ai chả biết cái gì mà dính đến HN là bạn hiền không ngó qua không được ...
  - Sẽ là thiếu sót nếu không nêu tên bạn cukhoaimoc... thành viên tích cực trong việc đưa cay và đưa chuyện luôn. Cơ mà rượu hôm qua uống không vào hả ông bạn???
  Thui thía thôi đã! Hum qua cũng tí nữa lậo kỉ lục về số người tham dự, thôi coi như là kỉ lục phẩy vậy. Bác nào nhớ thêm cứ viết tiếp nhá!
  Người tường thuật: Luckyluke42c1
 8. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0
  Buổi thứ 16: 26/9/2004
  http://www.ttvnol.com/thuyloi/413810.ttvn
  Tường thuật lại buổi ọp lai trung thu
  Buổi ọp lai trung thu hôm chủ nhật 26/9 của Box chúng ta đã diễn ra tốt đẹp, vô cùng vui vẻ và thắm đượm tinh thần đoàn kết.
  Mọi người khi ra về đều mang trong mình một cảm giác rộn rã kèm thêm chút tiếc nuối vì không thể ngồi chơi lâu hơn!
  Cụ thể là:
  6h15 chiều Em Bit nhắn tin cho Lucky: Sếp đón em, em không có xe, ở VDC cũng được! Nhưng có một điều vô cùng quan trọng mà cô bé quên là máy của sếp nó hết $, hehehe! Không thể nhắn lại được, Lucky đành mò lên trường hi vọng là em ấy sẽ tự đến. Đang đi trên phố Tôn Đức Thắng thì thấy con bé ngoe nguẩy đi bên hè phố, chắc đang định ra bến xe Bus. Ngạc nhiên chưa!
  Đến nhà đại ca lúc 6h30! Ngồi chờ HCX , kethuacuaxahoi và congaichipheo dài cả cổ. Chờ đợi tất nhiên phải chuyện phiếm. Thời điểm này đã xảy ra một câu chuyện khá thú vị. Nhưng bí mật! Nếu ai thích biết rõ thì cứ hỏi tiểu đại ca. Tiểu đại ca sẽ tường thuật một cách "tương đối" chính xác cho.... Nhưng không ngờ là cái trò quay phim trộm đang nổi đình nổi đám cũng du nhập vào Box roài. Đại ca là thủ phạm..... ặc ặc! Thật là nham hiểm!
  Gần 7h mới tháy ba vị cô nương kia đến. Rục rịch đi mua đồ ăn cũng phải đến 7h15 mà còn chưa mua được cái gì! Trong khi Lucky lại phải đi đón một người. Kẻ mà "ai cũng biết là ai đấy"! kekeke! Đại ca rất thông cảm cho Lucky té trước. Thankx nhiều!
  7h35 Quay lại trường thì đã thấy có thêm Your_Friend! Kể ra cũng chẳng định gọi thằng cha này đâu! Chỉ sợ nó đập nốt cái gương xe của mình. Hé hé! Ai không hiểu thì ráng chịu vì cái tội không đi SN Lucky.... Nhưng nói thía bạn Y_F đừng giận nhá! À mà lúc này mọi người mới thấy xuất hiện một nhân vật đặc biệt lần đầu đi op lai với Box. Một cô bé rất rất xinh tươi!.... hẳn là sẽ không ít người ngạc nhiên vì sự xuất hiện của cô nàng này.
  Đã 8h kém 15 mà nhân vật vô cùng to mồm của Box không xuất hiện. Mặc dù trong topic này thì hắn ta kêu gọi đi chơi nhiều nhất nhưng rốt cục lại không đến. Chả thèm nói tên mọi người cũng biết rồi.
  À mà lúc ngồi ở cái vườn hoa TL, không biết đại ca chụp được bao nhiu cái ảnh "tệ nạn" roài. Pốt lên đây coi đại ca ui! Mà chả hỉu sao em congaichipheo cứ nhằng nhẵng: " Thế này thì em đi về đây..." Có gì uẩn khúc ở đây ta? Cô bé này còn mong chờ " một điều gì đó không đến" ư?
  Khoảng 8h cả Box ra đến hồ Đống Đa! Mọi người quyết định dẹp kế hoạch lên Mỹ đình vì một số người sợ bị bẹp ruột! Hồ Đống Đa đón chào f_323 khá lịch sự với mặt hồ phẳng lặng, trăng sáng như ...... bóng đèn cao áp!
  Bắt đầu đập mồi:
  - Ba quái kiệt ĐHVH thể hiện khả năng ẩm thực không thua kém thi ca. Không thể đua tranh. Họ tự hào về điều đó!
  - Tiểu đại ca chạy đi chạy lại không biết mệt. Không dưới 2 lần bị doạ ném xuống hồ mà không biết sợ! Trẻ con giờ khôn lắm...
  - Em Bit và chú Lake thì khỏi bàn. Tay với chẳng chân cứ loạn cả lên. Eo ơi! Ngượng!
  - Lucky cũng chả nhớ hôm đó mọi người nói những chuyện gì nữa..... hơ hơ! Sao thế nhỉ????
  9h30 bế mạc! Có vẻ như đến giờ đánh lẻ thì phải. Cơ mà không có Lucky nhá!
  Thành phần tham gia op lai:
  1.Đại ca
  2. Tiểu đại ca
  3. Bit
  4. Lake of tear
  5. Luckyluke42c1
  6. Auroracle
  7. Cu_zin
  8. Special girl
  9. Hoacucxanh22
  10. Kethuacuaxahoi
  11. Congaichipheo
  12. Your_friend.

  À mà tiết mục cuối cùng chả hỉu là tiết mục gì mà em Bit cứ "Ngại quá cơ! Ngại quá cơ!"
 9. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0
  Buổi thứ 17: 24/12/2004
  http://www.ttvnol.com/thuyloi/455059.ttvn
  Nội dung tường thuật:
  Bỏ lại nồi lẩu to đùng và chai rượu Sán Lùng, thực hiện lời hứa với vợ iu, 7h HCX có mặt ở cổng trước Thuỷ Lợi. Ngồi đọc quyển Tứ quái đến mờ mắt , chẳng thấy ai, ngó quanh mới thấy bạn hiền ngồi vắt vẻo với Y_F từ lúc nào. Mình hùng hổ đi lại với câu hỏi khủng bố : Ông cận thị hay sao mà không thấy tôi?
  Truyền thống được gìn giữ là thế mạnh của thành viên Thuỷ Lợi, Luke, HCX va` Y_F đều công nhân điều đó trong khi nhăn nhó ngồi chờ những thành viên tiếp theo. Khi mà Luke đã mang máy ra nháy ầm ầm cho Bit thì cũng là 7h30 , nghĩa là 5 phút sau, Bit và cái rơmoóc của vợ iu cũng xuất hiện. Thêm một lát, ngăn ngắn với người đến muộn và dài kinh dị với người đã đến,. một chuyện thú vị và đầy lãng mạn đã đến với những người kiên nhẫn, một sự chờ đợi được đền đáp: Sau bao nhiêu lần năn nỉ, doạ dẫm và mừng hụt, rốt cục Đệ tử của Đại ca cũng đã được thực hiện nhiệm vụ xe ôm của mình với Niềm tự hào của TTVN. Đến đây thì một nhân vật cực kỳ quan trọng, cực kỳ bất ngờ đã đến, một người mà mọi người không nghĩ rằng có thể diện kiến dung nhan bận rộn cuối năm được. Vâng, người đó đã đến, đặc biệt được mọi người chào đón nhiệt liệt: Người đó là : Thầy là Đại ca và chúng cháu là đàn em > Vâng, xin mọi người một tràng pháo tay chào đón Đại ca của chúng ta. Trong lúc chờ Bit về qua nhà, thể theo sự đòi hỏi biểu tình, Đại ca đã đi măm măm trước với HCX. Cũng là đỡ đau lòng cho cái nồi lẩu mà mình không được ăn.
  Vâng, bây giờ chỉ còn là đi tìm một nơi" gào thét" những giọng hát bão giông ngập trời. Đi tìm , cha, cũng rất nhanh, có thể vì mọi người đều là người tốt, đã túm được một quán Karaoke.
  Sau đó, hình như đã thành thói quen , vâng ai đã từng tham gia offline mà có mục Karaoke thì đều biết đó là đất diễn không đối thủ về bài hát tiếng Anh của Luke, những 25 minutes, that''''s why you go way..... Lần này thì được thưởng thức thêm một số giọng ca mới, uh, nhưng thực ra là cũ cả rồi, nhạc Trịnh với Y_F, nhạc trẻ con với Bit, nhạc " tình cảm" với S_H..và giọng ca ngọt ngào của bé Chuckle. Đặc biệt có một điều đau lòng, đó là sêri "nhạc ngoài luồng" mà Đại ca, HCX và Chuckle dày công chọn lựa cuối cùng đã không được file wall thông qua. Nói chung đây là điều cực kỳ buồn vì sự chờ đợi màn biểu diễn độc nhất vô nhị của Đại ca đã không suôn sể. Hy vọng sẽ được thưởng thức lần sau.
  Mọi người nhổ neo khá sớm, tiếc nuối thật vì một không khí ấm cúng nhu vậy không thể kéo dài hơn được nữa. Màn Đồng ca : "Thầy là Đại ca và chúng cháu là đàn em" khép lại một buổi tối vui vẻ và ấm áp của những người ham vui và thân thiết. Hẹn gặp lại, một ngày thật gần!!!!!!!!!!!

  Người tường thuật: Hoacucxanh22
  Bài tường thuật thứ 2:
  Hẹn bạn hiền chuckle_over 7h kém 15 đến đón, củ chuối, cái số nhà không có nên tìm mãi mới, 7h10 có mặt để rước bạn hiền đi...
  8h kém đến nơi đã thấy đông đủ anh tài. Nào là HCX trong bộ váy trắng thướt tha, trông giống hệt bà già Nôel chuẩn bị đi phát chẩn cho các nicô; nào là em yêu ới ời là ơi ... Bi..i.. í.. ít, xời, qúa tuyệt, bên cạnh là thằng cu Lakeoftears ngời ngời.. (hơn cả mình, thế mới đau); nào là Lucky bộ dạng chải chuốt ngồi trên con Sirius đầy bùn đất, cu cậu hãnh diện trong cái áo len xanh cổ lọ mới mua, lại còn cẩn thận mặc ngược đặng khoe cái mác hàng hiệu cầm đồ... Thằng Your_friend lúc nào cũng ưu tư tựa một nhà hiền triết trầm cảm... nhìn cái mặt nó mới đáng yêu làm sao, đáng mặt là ca sĩ nhạc Trịnh đỉnh nhất box... Dạ, xin lỗi mọi người đáng yêu còn thiếu tên... nhiều quá kể sao hết
  Mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch hoành tráng mà S_H đã vạch ra, vấn đề là thiếu một cái xe. Em yêu BIT xung phong cùng LAKE ngược về nhà lấy thêm con xế nữa... quả này đau.. vừa mới đi khỏi thì đại ca nước đại trên con Attila vừa đến thế là em iu và thằng LAKE lặn lội về nhà lôi con xe đến để... mỗi người một xeeee
  A, còn thiếu 2 đứa nữa, thằng Add1412 và Tear_may_dry, cũng tập trung trước cổng trường nhưng Add phải ngậm ngùi đi cùng em iu và hội trẻ con 43V ... Mặc dù bị Lucky mô kích mấy câu đến đau và bạn Chuckle hào phóng xung phong ngồi sau xe nhưng Add nhà mình vẫn kiên định lập trường. Thế mới biết sức mạnh của tình iu
  8h30 cả hội đã có mặt ở một quán Karaoke ấm cúng tình đồng chí đồng đội đồng môn đồng box (f_323) đồng phòng (karaoke) và đồng nhiều thứ khác. Ai cũng hát, thi nhau hát, tranh nhau hát...
  Thằng Y_F mở màn với Hạ Trắng của Trịnh. Lucky hớn hở hẹn bạn hiền Chuckle của nó song ca mấy bài của MLTR nhưng cứ đến lượt thì bị giọng mình át mất (hát không cần mic mới đỉnh cao). Đại ca, HCX và Chuckle túm tụm tìm dò mấy bài hát thiếu nhi đồng nhưng toàn bị "Goto Time error", chắc tại ở mấy nơi mập mờ đèn xanh đèn đỏ thế này, mấy bài top ten của các cháu nhi đồng lũn cũn đều bị coi là ngoài luồng hết sạch
  Vui nhất có lẽ là thằng tớ, lần đầu tiên làm xe ôm, lần đầu tiên được song ca với bạn hiền Chuckle_over bài Love is all around, tiếc thế em BIT không làm Paparazzi được một khoảnh khắc đắm đuối ấy Tưởng được cái cạ Karaoke mới ai ngờ vẫn không ăn ý bằng em iu.. chậc chậc, có khi.. cóc chết 3 năm lại quay đầu về núi vậy... em iu nhỉ, chậc, giang rộng vòng tay chào đón sự trở lại của anh chứ?!!?!?! Hì hì, cái bài "Con mắt còn lại", em iu đúng là hiền nhất quả đất, cứ tưởng lúc đấy anh bị ăn tát rồi
  Thế thôi nhỉ, tối hôm qua chắc mỗi người đều có những niềm vui riêng trong niềm vui chung.Đang chờ từng người kể lại đây
  Người tường thuật: S_holland
 10. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0
  Buổi thứ 18: 30/1/2005
  http://www.ttvnol.com/thuyloi/455059/trang-10.ttvn
  Nội dung tường thuật:
  Lần này hình như chuyện tường thuật bị bỏ lơ lâu thật. Không lẽ hôm nay lại phải nhắc lại. Nhưng có lẽ phải nhắc chứ, để trong topic tổng hợp hiện hữu một ngày đáng ghi nhớ: Ngày đi đón người yêu của HCX :D
  Theo như thường lệ, có thể nói từ ngày biết đến họp Bõ , bao giờ HCX và Luke cũng là hai trong những người đầu tiên có mặt ở chỗ hẹn. Đúng 10h , Luke và HCX đứng buôn chuyện ở Căngtin với lời than thở của Luke là : tôi quên béng là cái căng tin nó đã nghỉ bán. Trong lúc buôn chuyện, Luke và HCX được chứng kiến tận mắt, ấn tượng HCX để lại ngày sinh nhật của cu_zin năm trước . Đau lòng Luke nhỉ !!
  Sau đó, mọi người đến, cukhoaimoc với chiếc máy ảnh to uỵch lủng lẳng, lắc lư( biểu tượng vậy thôi), S_H với bộ cánh bò xanh muôn thuở( chả hiểu cậu chàng này còn cái gì khác để mặc không ) . Nhân vật được mọi người đón chào nồng nhiệt , không phải nói phét chứ, đúng là mot_ngay_moi đã mang đến một ấn tượng mới về con gái trong Box. :D Có hai lý do, thứ nhất là trong box tình trạng thiếu con gái là thường xuyên, và thứ hai là hic, nói vô phép, con gái trong Box chẳng mấy người "hiền" như em.
  S_H nhà mình nhận được nhiệm vụ thiêng liêng và quan trọng là đi đón "cô bé áo đỏ" _nói riêng theo cách của HCX _Chuckle , thế là cậu chàng hí hửng đi liền. Mọi người xem ảnh là hiểu rõ "hình ảnh trực tiếp" của S_H " thành công và hạnh phúc" :P
  MS: Chà gọi thế với thành viên cũ thì chẳng cần phải hỏi. Bởi vì có cả một topic về người bạn thân thương của Box, nhưng với thành viên mới thì vẫn cần phải nhắc lại : Đó là Magic Stars, ngôi sao bí ẩn đầu tiên của Box chúng ta. Thành viên này vốn định đến với mọi người một thời gian ngắn buổi trưa, nhưng khi biết là đi đón Xinh_gái, thế là công lên việc xuống gì cũng phải cố thanh toán nhanh và sau này, khoảng 2 h chiều đã chờ mọi người ở khách sạn Deawoo để gặp người bạn cùng tuổi.
  God_brother là một thành viên từng gây nhiều thắc mắc trong Box, vì được nhiều thành viên trong 43H kính nể cũng như là một thành viên khá gan góc trong việc thường xuyên chỉ tham gia vào topic : Thế giới của Fan bóng rổ. Trong lần gặp gỡ này, mọi người khá thắc mắc vì nick của member này, sau khi suy ngẫm và quyết định, do nhầm lẫn với danh từ " bố già" , mọi người quyết định gọi god_brother là "anh già "
  Y_F được gọi lại bất thình lình, mặc dù làu bàu nhưng cuối cùng thành viên này đành lủi thủi bỏ qua cái hẹn cũ mà bước đến với những thành viên vui vẻ mà đứng đầu là thằng bạn "khủng bố" Luke
  Kethuacuaxahoi và congaichipheo xuất hiện có thể gọi là cuối cùng nếu không kể đến Chuckle xuất hiện sau đó trong quán bánh mì sốt vang. Giời ạ, học hành , thảo nào toàn đến muộn.
  Sau khi quyết định một cách nhanh chóng, cả nhóm nhanh chóng "din din" đến hàng bánh mỳ sốt vang để giải quyết cái bụng sôi réo ầm ỳ. Tất nhiên, ăn nhanh, uống gọn là bảng thành tích luôn luôn hoàn thành vượt chỉ tiêu của Box ta rồi.
  Màn ra sân bay bằng xe buýt thì khỏi nói rồi. Cả xe tưởng là Sở thú lọt chuồng cũng nên. Làm cho Chuckle và Mot_ngay_moi cứ nhúi vào một góc, chắc là để cho mọi người nghĩ rằng mình không quen lũ lóc nhóc kia :D.Nói chung cái xe đó chắc toát thêm mồ hôi vì những thành viên của chúng ta. Thế mà lúc về cũng cái xe đó được vinh hạnh đưa chúng ta về đó
  Ở sân bay, những bức ảnh chụp lại cũng đủ để cho chúng ta thấy nhan sắc và nụ cười của mọi người. Mà mọi người công nhận không, dù là người vô cùng hạnh phúc vì được bao nhiêu bạn bè thương mến đến đón, nhưng nụ cười của Xinh_gai cũng không thể tươi hơn của S_H khi cậu chàng được chụp một bức ảnh lãng mạn có thể đi vào lịch sử của Box :D. Ảnh đó thế nào mọi người xem rồi, :D đúng không nhỉ ?
  Nhà Chuckle hôm đó có thể gọi là quá tải, bé nhỉ? Sau đó bố mẹ bảo gì vậy, không phải là " sao con kiếm được từng ấy người ban_những người bạn có thể hát ôpêra được đấy "
  Sáng kiến của MS lên Mavirna_nếu như HCX nhớ đúng, quả thực là rất hay, sương Hồ Tây, cây Trúc Bạch, gió tầng năm và một không gian mà những người bạn có thể nói với nhau những câu nói vui vẻ nhất mà không làm phiền ai và cũng không bị ai làm phiền . Chỉ khổ bạn hiền của mình, đảo qua đảo lại để mua cạc di động của Xinh_gai thế mà còn bị oẳn tù tì thua, quay tuốt lại Thuỷ Lợi đón Abackcat. Hoan hô tinh thần vì bạn bè của bạn hiền. Một điều cần phải nhắc là những bức ảnh "quái" nhất của Box ta được chụp lúc này đấy. Ghi chú: ảnh chân dung
  Đi nào, lại đi nào, lần này là quay lại tiết mục mà Luke nhà ta rất quan tâm mỗi khi Offline. Cũng phải, tiết mục MLTR của Luke mà lại. Mặc dù không được MS hát liên khúc Hà Nội, nhưng công nhận giọng MS rất hợp với những bài trữ tình và ngọt ngào. Giọng của Xinh_gái nữa, thanh thoát và "cao cao bên cửa sổ" cực kỳ. Cũng là lần đầu tiên mình biết cái bài mà mụ Kethuacuaxahoi hay gào thét chính là bài "Tình ca du mục " Còn lại những ca sĩ của Box thì mọi người đều biết cả rồi.
  Màn này cũng là màn nghỉ mệt sau một ngày rong ruổi, người ăn, cứ ăn, người hát, cứ hát, người thì thầm, cứ thì thầm. Nói chung, sợi dây tình cảm được thắt chặt, bền chặt và gắn chặt .....
  Người tường thuật: Hoacucxanh22
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này