1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mục lục - Thông báo - Ý kiến - Hỏi đáp (Thông tin mới nhất trang cuối!)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi VietSeism, 16/11/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. LingLangLac

    LingLangLac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    1
    Lại nói f69 ,buồn cười ghê,có 1 ông (nick hình như là ngoisaoli)post bài ủng hộ cách làm thối nát ]của mod min,sau đó có đến 4,5 chú ức chế post bài phản bác lại,lần lượt từng chú 1 bị treo nick,bài thì bôi xanh lè xanh lẹt hoặc delete béng cho thiên hạ khỏi xem.Tiểu nhân bịt miệng tẩy não dân đến thế là cùng.
    Hahaha Công Lý ở Việt Nam là 1 diễn viên hài.
    Được LingLangLac sửa chữa / chuyển vào 18:56 ngày 11/08/2010
    BoDayCon thích bài này.
  2. July08

    July08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2010
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    chắc là bác bị dính cái này
    [​IMG]
    Đây là vũ khí lợi hại của ban quản trị để bịt miệng thành viên,kể cả không phải thành viên mới post bài lần đầu tiên ở box,vì sau khi bị bôi xanh bài thế này sẽ không thể post bài được nữa(coi như 1 hình thức khoá,hạn chế vô thời hạn)
    Không bao giờ có chuyện tự hiện lên đâu,chỉ có min/mod tháo kiểm duyệt cho thì nó mới hiện ra thôi.PM năn nỉ xin xỏ min mod tháo kiểm duyệt cũng là 1 cách nhưng không phải lúc nào cũng hiệu nghiệm đâu.
  3. July08

    July08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2010
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    kiện cáo mà dùng PM thì khác nào ỉm đi tội lỗi cho mod làm sai nguyên tắc,Mà min fav quen biết với htcuong thì nếu PM có vẻ là đi không đúng cửa nhỉ
  4. motconma1

    motconma1 Guest

    Đặc biệt tán thành ý kiến này của nongdanhn,trong thực trạng box bóng đá nói riêng và ttvn nói chung lâm vào cảnh chợ tàn vắng hoe thế này,số mem còn thường xuyên vào box chỉ là đếm trên đầu ngón tay(chưa kể số mem ít ỏi này cũng vì lý do này lý do khác mà dần không vào nữa)thì việc có thêm mem mới là rất quan trọng cho việc vực dậy (vực dậy nghe xa xôi quá nên chí ít là nó còn vớt vát 1 chút gì cho ttvn để nó ko trở thành nấm mồ hoang),nên nhiệt tình tiếp đón và động viên các mem mới tích cực tham gia post bài,và các mem mới hoàn toàn có thể cung cấp nhiều thông tin quý giá,những bài viết chất lượng,những bức ảnh lạ độc,clip hay,thậm chí chả cần bài viết mang tính chuyên môn dài cả trang giấy làm gì cho cam,chỉ cần họ spam bàn tán linh tinh về bóng đá cũng là 1 cách làm cho box bớt vắng vẻ rồi,chả ai hào hứng post bài nếu sau khi bài mình viết ra cả tháng trời chả có ai reply,chả biết là có người đọc bài mình hay chưa nữa.
    Và những mem mới khi được ủng hộ khích lệ họ sẽ dần trở thành khách quen,trở thành mem gạo cội và nhiệt tình với box chứ ,phải không.
  5. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Diễn đàn đã trở lại và lợi hại hơn xưa [r2)]
    Giao diện giống bên muare và có vẻ nhanh gớm. Hi vọng duy trì được như này ^^
  6. bhavaghita

    bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    3.577
    Đã được thích:
    2
    hay thật. sau mấy ngày chờ đợi tớ đăng nhập vào TTVNOL thì phát hiện 1 sự thật kinh hoàng. Nick vủa tớ không đăng nhập được, toàn bộ bài viết của mình trong suốt mấy tháng thì bị xóa cuối cùng phải đăng ký lại làm thành viên mới thì mới vào được TTVN. không biết Min và Mod ở đây làm ăn kiểu gì, F319 là F gì mà lại ẩn bài của tớ. Công lao mấy tháng post bài thế là mất hết sạch. Tớ chán lắm rồi. Nếu không giải quyết được vấn đề này thì tớ sẽ goodbye cái diễn đàn này. Bây giờ tớ cũng chẳng biết kêu ai để giải quyết cả. Mong các bác ở bõ này có thể chỉ giáo giúp
  7. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Coi nhẹ nó đi bác, đâu phải viết lấy thành tích hả bác ^^ có chỗ anh em cùng đam mê bốc phét với nhau là ok rồi.
    Trừ những bài viết thực sự "kinh điển" ra có ai nhớ được là ông này đôi tuần trước viết cái gì đâu ? ^^
    TTVN vừa chỉnh sửa lại nên chắc chắn không thể tránh được lỗi. Giao diện hiện tại và tốc độ của diễn đàn là tớ rất ưng cái bụng rồi . [r2)]
    Tốc độ rùa bò, lỗi lên lỗi xuống như cái diễn đàn trước đây thì mới thực sự là "kinh hoàng" !~X
  8. BeJungJun

    BeJungJun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Tại sao nhiều bài viết bị ẩn nham nhở thế nhỉ,mà bài bị ẩn thì thành"Guest"ẩn bới F319,F319 liên quan gì...
  9. bhavaghita

    bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    3.577
    Đã được thích:
    2
    gởi bác nongdanhn! bác là mod mà bác nói thế thì anh em cũng bó tay với bác. hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời nào đó bác đăng nhập vào ttvn đột nhiên thấy mình không đăng nhập được, toàn bộ bài viết bị ẩn sạch, toàn bộ dữ liệu về bản thân không còn cứ như là bị bốc hơi khỏi ttvn vậy.Mà tớ nhớ là mình chưa viết bài nào vi phạm quy định của TTVN nên càng thấy thắc mắc. Phải đăng ký làm thành viên mới mới đăng nhập vào được. dùng nick cũ thì thấy báo nick này chưa ai sử dụng thử hỏi lúc đó bác có nổi điên hay không. Nhưng dù sao tôi cũng xác định đây là noi vui chơi để lâu lâu vào đây tán dóc, bình luận vớ vẩn xả stress nên cũng chẳng lấy gì làm bực mình lắm .OK là thành vien mới thì cũng được, chẳng có vấn đề gì. Tớ chỉ buồn là cách quản lý và cách trả lời của các mod với min trên này, thảo nào tớ nghe rất nhiều phàn nàn về cung cách làm việc và càng ngày càng có nhiều người ra đi. Tớ cũng muốn gắn bó lâu dài, cố gắng viết những bài thật hay nhưng xem ra phải suy nghĩ lại cứ Comment mấy bài vớ vẩn và bình luận tào lao là được rồi, bao giờ chán thì đi.
  10. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Hì, đấy là quan điểm hiện tại của bản thân tớ tại sân chơi này.
    Cái thủa hăng hái nó trôi qua từ đợt 2002-2006 rồi . Giờ đến cái nick đã trở thành thương hiệu quãng thời gian đó với gần 10.000 bài viết cũng chả buồn sờ đến nữa.
    Có lẽ cũng vì Ttvn đi xuống nên tình cảm,nhiệt huyết của mình dành cho nó cũng phai nhạt nhiều .
    Dĩ nhiên là mod mà tớ comment như thế thì cũng chối thật , nhưng hiện tại thì cũng đúng là chả biết làm sao hơn ? Biết kiện cáo, đấm đá với ai đây !? ^^
    Bỏ nhẹ nó sang 1 bên cho đỡ bực bác ạ. Hi vọng ttvn cứ ổn định được như mấy ngày mới trở lại này là tốt rồi.

Chia sẻ trang này