1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mục này khô khan đây !!!

Chủ đề trong 'ĐH Hàng Hải Việt Nam (VIMARU)' bởi sailorblack, 06/05/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. haanhtu

  haanhtu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/03/2002
  Bài viết:
  521
  Đã được thích:
  0
  Thực ra có rất nhiều chủ đề mà các bạn có thể Post lên Box này. Tôi cũng có tham gia một số bài của các bạn. Thú thực tôi chỉ thích Trao đổi với các bạn khoa CNTT thôi, vì thế mà những bài liên quan đến Tin học là tôi rất tâm đắc trên Box ĐHHH này. Nhưng khi tôi Post bài của tôi lên thì có nhận được một số ý kiến có vẻ như rất khó chịu của một số người (Mặc dù tôi có cảm nhận ban Quản trị Box này rất đồng ý với bài của tôi) nên tôi cũng không giám Post bài lên nữa sợ họ lại khoá account của tôi....
  Sunlight
 2. ngotaulai

  ngotaulai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/03/2002
  Bài viết:
  1.651
  Đã được thích:
  0
  ông tình biển định biến nơi này thành nơi để ông tỏ tình hả
  quả thật bây giờ đúng là các box khô khan thật, theo tôi thì nguyên nhân là bài biết nhiều quá rồi không còn biết viết gì nữa,có lẽ để thay đổi không khí thì trước tiên là họp mặt sau đó chúng ta nên tổ chức các hoạt động khác nữa chứ không thì buồn quá
  hohoho_o(^O^)o_hohoho
 3. MinhDiehard

  MinhDiehard Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/01/2002
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Sailorback có vẻ ưu tư, trăn trở nhỉ , làm Mod khổ thế đấy. Nếu thấy khổ quá thì để tôi làm cho cũng được. Nhưng nghĩ được như vậy là tốt.
  Còn bác haanhtu mới bị nói sơ qua như vậy mà đã co vòi lại rồi à ? Không nên như thế, mình khuyên bạn nên có thái độ cầu thị, không phải là hạ mình nhưng như thế mới nâng cao trình độ mình nên cao một cách nhanh nhất. Phải biết phê và tự phê.
  Còn các chủ đề khoa học thì mình nghĩ các bạn học năm thứ hai và thứ ba cónhiều đề tài nghiên cứu khoa hoc, sao không post lên cho bà con coi, để còn tham gia gop ý kiến.Mà khoa CNTT có rất nhiều đề tài đấy thây.
  Not easy to die in this life
  P/s : này Sailorback, tôi đăng kí làm thành viên từ lâu rồi sao không thấy có tên trong danh sách thành viên nhỉ ????
 4. sailorblack

  sailorblack Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  31/01/2002
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Bác MinhDiehard không đăng ký trong phần đăng ký nên chưa cập nhật được,do bác lại đăng ký ở bên chủ đề khác nên người chịu trách nhiệm phần này không biết.Cập nhật lại rồi đó.
  Cũng thấy lạ là bác haanhtu lâu lâu không thấy xuất hiện trong Box Hàng Hải nhỉ,các bài viết của bác hay đấy,hay là dạo này bận bên DHP quá.

  PoPeYe
 5. sailorblack

  sailorblack Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  31/01/2002
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Hình như đến thời gian ra đời hàng loạt của topic hay sao ấy ,nhiều quá,nhưng vẫn chưa cải thiện được tình hình.Để toàn chủ đề hay bị trôi mất

  PoPeYe

Chia sẻ trang này