1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mức thời gian dạy học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi longtuyen, 01/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longtuyen

  longtuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2017
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

  thời giờ dạy học cao đẳng dược TPHCM là mối chú tâm hàng đầu của các bạn học sinh khi có ý muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược tại Trường Cao đẳng y Dược TPHCM. Để giải thích giải đáp câu hỏi của những bạn học sinh ban tuyển sinh Trường Cao đẳng y Dược TPHCM xin đọc .

  [​IMG]

  mức thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

  chuyên khoa Dược là Việc chọn nghề học hấp dẫn, không chỉ được ứng dụng rộng đối với sức khỏe con người mà thật ra còn có cơ hội nhiệm vụ hành nghề hấp dẫn với mức đãi ngộ hấp dẫn.

  Năm 2018, thời giờ dạy học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn trong thời giờ 3 năm giống như những năm trước đây.

  Với các phương pháp dạy học , chú trọng vào thực hành hiện giờ chiếm gần 70% thời gian dạy học, điều này sẽ giúp sinh viên nắm được nhanh chóng nắm được hết các kiến thức lẫn khả năng của ngành .

  hiện tại, cơ hội công việc hành nghề của Dược viên là rất lớn . Sau khi hoàn thành khóa học , các bạn hoàn toàn có thể xin vào nhà thuốc của Bệnh viên, những cơ sở y tế hoặc các quầy thuốc tư nhân… hay hành nghề Trình Dược viên, Bào chế thuốc cho các nhà máy kình doanh, sản xuất và phân phối những sản phẩm về thông tin thuốc . Ngoài ra khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn vẫn có thể hành nghề nhân viên kiểm nghiệm Dược…

  Văn phòng giảng dạy Cao đẳng Dược chất lượng ở TPHCM

  Thấy được tầm quan trọng của chuyên khoa Dược đối với sức khỏe của con người, nên nhiều thí sinh đã xem ngành Dược là một xu thế “hot” để Cách để lựa , ý muốn cơ hội ngành nghiệp rộng mở về một sau này tốt đẹp.

  Qua từng năm đã chứng minh rằng lương của những Dược sĩ làm trong y tế và bệnh viên luôn tăng qua mỗi năm, Cũng căn cứ đó, những trường vồn không chuyên dạy học những ngành thuộc nhóm sức khỏe đã mở thêm chuyên ngành giảng dạy Cao đẳng Dược để ứng yêu cầu ngày càng tăng của thí sinh.

  Trong với những trường đào tạo chuyên khoa Dược nói riêng và nhóm chuyên khoa sức khỏe nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang nổi lên là trung tâm dạy học Cao đẳng Y Dược chất lượng và chất lượng nhất tại TPHCM.

  tiêu chí giảng dạy sinh viên của trường không chỉ chú trọng vào Kinh nghiệm , mà còn chú dạy học ra một ngành dược sĩ phải có đủ cả tài – đức, để đáp ứng được những nhất thiết khắc khe của xã hội. Ngoài nhiệm vụ định định hướng đúng đắn về phẩm chất y đức của người thầy thuốc, nhà trường còn kết hợp rèn luyện các trình độ , kiến thức của các sinh viên Dược bám sát các thay đổi, đổi mới của nghề Dược trong Thực tế, snh viên tốt nghiệp của nhà trường sẽ tạo ra sự khác biệt so với các sinh viên Cao đẳng Dược từ những Trường Cao đẳng khác.

  [​IMG]

  các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

  01 phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Vật Dược theo mẫu trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nội quy .
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời còn hiệu lực hay bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông .
  02 Bản sao giấy khai sinh của thí sinh, có công chứng của địa phương.
  04 Tấm hình 3×4 của thí sinh, nhất thiết mức thời gian chụp nhất thiết chưa quá 6 tháng.
  02 Bản photo, yêu cầu có công chứng học bạ Trung học phổ thông .
  01 Phong bì có đính sẵn tem, điền rõ kỹ thông tin của người sent bao gồm Ngoài ra các dược sĩ tên, trung tâm liên lạc, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  những loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).
  Sau khi hoàn thiện hồ sơ thì hoặc gửi về trung tâm sau: Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Chia sẻ trang này