1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mùi âm thủy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!update page 1

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi rambo6621, 05/02/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fox8x

    fox8x Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/08/2005
    Bài viết:
    4.396
    Đã được thích:
    0
    Hợ hợ.... Mang đĩa thịt chó vào mà chấm...
    Hợ hợ
  2. hideac

    hideac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi đoạn audio có câu này load ở đâu thế ạ, em nghe của thằng bạn có một ông nói có câu này mà hem biết dc nó ở đâu cả.
    Trích một đoạn:
    ...tuy nhiên dưới con mắt kiến trúc sư, tôi thấy rằng thượng đế sắp xếp bộ phận trên cơ thể con người có một chỗ bất hợp lý. chỗ bất hợp lý đó là tại sao thượng đế sắp xếp sáng tạo ra con người tại sao lại sắp xếp khu vệ sinh và khu vui chơi nó lại quá gần nhau như vậy. Nó ô nhiễm môi trường. Tại sao không sắp xếp khu vui chơi ở trên, khu vệ sinh ở dưới...
  3. rapingmoney

    rapingmoney Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2006
    Bài viết:
    590
    Đã được thích:
    0
    Thượng đế tính cả rồi đó bạn ạ.
    Khu vui chơi ở trên là cái miệng mà trò chơi chính là OS đó bạn
  4. mtuan74

    mtuan74 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2005
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Cái mùi này là do trong âm đạo người phụ nữ có một hệ vi khuẩn lành hình que, giúp âm đạo có độ pH cao, khiến các loại vi khuẩn gây bệnh không thể phát triển được.
    Xét nghiệm dịch âm đạo của những người bị viêm âm đạo, người ta thấy vi khuẩn gây bệnh nhiều bao nhiêu thì vi khuẩn lành sút giảm bấy nhiêu. Nếu dùng các dung dịch sát khuẩn thụt vào âm đạo thì hệ vi khuẩn có lợi này cũng bị hủy diệt, cơ thể sẽ mất đi một phương tiện bảo vệ hữu ích, làm cho các vi khuẩn gây bệnh có điều kiện phát triển.
    Từ đó suy ra, anh em nên "học thuộc" cái mùi này từ mấy em "sạch sẽ" (cùng 1 loại vi khuẩn giúp phòng thủ nên mùi giống nhau cả thôi) . Gặp em nào mới "xác lập được quan hệ", ngửi thấy mùi hôi "khác hệ" là phải cảnh giác liền vì đó rất có thể là mùi hôi của vi khuẩn gây bệnh lây qua đường ********.
    Thế đấy , cũng là cái ấy, cũng là hôi ; mà có cái hôi mê hồn ; lại cái hôi ... hết hồn

    www.adbooking.com.vn
    Quảng cáo Yahoo - Professional Yahoo ad booking
    www.then.com.vn
    Thiết kế web và quảng cáo chuyên nghiệp. Professional web design and marketing.

  5. fanX

    fanX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    8.687
    Đã được thích:
    0
    Bạn chủ topic cần phân biệt một cách rõ ràng giữa hai mùi:
    + mùi âm thuỷ
    + mùi ở âm hộ
  6. rambo6621

    rambo6621 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    0
    -Thiệt tình,sau khi post bài thắc mắc "tại sao R ko post trích dẫn trong GDGT dc" bên F69,thì giờ bài R mới dc duyệt.Giờ thì thoải mái 8 rồi
    -Thanks các bạn trên đây đã đưa ra ý kiến giúp R.Nhưng có 1 số bạn nhầm ý nên tư vấn lạc đề.Mùi này là mùi dâm thủy(dâm thủy là chất được tiết ra dùng để bôi trơn khi quan hệ).Nói để các bạn dễ hình dung là khi R bắt đầu oral *** thì ko vấn đề gì.1 lúc sau do cửa mình được kích thích nên dâm thủy chảy ra.............đến lúc này thì R ko thể os dc nữa.bởi vì xuất hiện mùi.Thì đấy là mùi R muốn nói.Nó ko liên quan gì đến chuyện vệ sinh sạch sẽ hay k.
    -Nhưng tại sao mùi dâm thủy gái quậy lại ko nặng như gái lành?
    -Thì hôm nọ vô tình có người bạn nói lý do cho R biết.R nghĩ chắc đúng.post các bạn xem
    -gái quậy quan hệ nhiều nên quen với các kích thích,hoặc do R kích thích ko đủ mạnh nên dâm thủy ra ít-->mùi nhẹ
    -còn gái nhà lành thì ngược lại.dâm thủy ra nhiều chỉ với vài động tác ******** đơn giản.Vì vậy nên nặng mùi.
    Các bạn thấy sao?Bạn R nói có đúng k?
    -Như vậy là ko có giải pháp về vấn đề này cho 2 gái of R ưh???Dù R đã bảo phải vệ sinh sạch sẽ
  7. rambo6621

    rambo6621 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    0

    Được rambo6621 sửa chữa / chuyển vào 01:38 ngày 16/02/2009
  8. dohuythiep

    dohuythiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/10/2007
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    1
    Em biết chỗ bán thuốc diệt nấm mốc bác có cần em chỉ không
  9. kilychan

    kilychan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2005
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Cái này em nghĩ kô phải , nó liên quan đến chế độ ăn uống thì phải . Zai em OS chưa bao giờ thấy kêu mùi . Mà em thì mỗi lần hắn đụng vào thôi là cũng đủ ướt rồi, nên OS kô phải là thủ tục để làm cho ướt , chẳng qua vì em thích thôi ''___'' .
    Mà của đáng tội , coi xxx bét nhè chả thấy cảm giác gì , làm ngày xưa cứ tưởng mình bị lãnh cảm
  10. midori235

    midori235 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2008
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Bạn của Rambo nói nghe có vẻ khoa học phết nhỉ. Thế coi âu cũng công bằng thôi há, các anh trai thích các em nhà lành thì chịu khó rau mùi tí vậy, còn ko chịu nổi thì phải chơi với dân quậy thôi :))
    Lâu lâu qua box này mới thấy có topic hay như vậy
    Đọc bài vợ bác nào ở trên, thấy bà này kể cũng lạ. Ngoan hiền gì mà chồng chán đi với gái thì cũng phải chịu khó sạch sẽ tí chứ nhỉ +__+
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này