1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mụn đầu đen

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi hanoi_girl, 22/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hanoi_girl

    hanoi_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2003
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Mụn đầu đen

    Mọi người có biết làm cách nào để tiêu diệt mụn đầu đen không? Cồn nữa, làm cách nào để các vết thâm mà mụn để lại biến đi?
  2. lovelyboyhk

    lovelyboyhk Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/04/2003
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    Trước hết là tới bệnh viện da liễu nếu ko ngại .
    Còn nếu ít thì cứ mua cây nặn mụn mà nặn , trước khi dùng sát trùng kỹ , nặn xong thì rữa mặt cho sạch , thoa pan oxy vào , dùng điều đặn kiên nhẩn trong 2 tuần , hihi` , mình nghe thấy lý thuyết là thế .
    Mình thì cũng có mụn nhưng rất ít , mỗi lần như vậy thì đợi tới nó chín đen thì nặn ra , để mặt thoáng rồi thoa kem dưỡng da vào , mình dùng Lancôme hộp màu xanh .
    Còn vết thâm thì dùng trứng gà luộc còn nóng lăn , lăn đã đời rồi lấy tròng đỏ ( cũng còn nóng ) đắp tiếp , hihi , xong rồi thì đi rữa mặt , sạch . Dưa leo cũng làm giảm thâm đấy .
    Cứ một tuần thì đấp mặt nạ đất sét , tẩy da chết thì vết thâm mau phai hơn nữa .
    Nếu ai nhiều mụn quá , thì đến mỹ viện hỏi PROACTIVE , bao gồm 3 chai , xài trong 3 ngày ko có hiệu quả thì mỹ viện sẽ trả tiền lại vì loại này cực kỳ hiệu quả . Bên Canada bán là 59$ Ca .Chắc ở Việt NAm cũng ko dưới 700 ngàn .
    hạn chế đưa tay lên mặt , gối ngủ bao bao gối sạch , trước khi ngủ và sáng tỉnh rữa mặt cho sạch .
    Ăn ngủ điều độ , ko thức khuya , cà phê hay thuốc lá hay rượu bia hay đồ nhiều dầu mỡ ( tui hút thuốc và cà phê hằng ngày vẫn ok )
    hihi , chúc mau hết mụn
    hoahồnggay
  3. teenagedirt

    teenagedirt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Thử dùng Face Exfoliant xem sao ...Cái loại mà có chú thích Black Head Remover ấy...tốt fết..Mình đang dùng cái loại của Medicated của St Ives vừa rẻ vừa tốt nhé...Còn thích đồ xịn thì thử dùng của Clinque xem
    teenage
  4. hanoi_girl

    hanoi_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2003
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn lovelyboyhk và teenagedirt đã cho lời khuyên nhé. Mình sẽ thử làm theo, hi vọng là sẽ sớm hiệu quả.
  5. kamsam

    kamsam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    hu..hu...
    Kamsam đang có rắc rúi về cái mũi(mặt).Bình thường Kamsam không hay bị mụn trứng cá hay mụn đầu đen ,nhưng tự nhiên dạo này mũi lại nổi lên mấy cái mụn (o rõ gọi là gì)nhưng nó cứ đỏ đỏ ..gần 1 tháng mà không hết ; và cả mụn đầu đen nữa (nhiều lắm).Tại bình thường hầu như không bị nên bây giò không biết làm thế nào.Nên mọi người giúp cho mấy chuyện sau nhé! : Thế là làm sao ??? Cần dùng gì để hết đây ??? Cái gì thì tốt .
    Mong mọi người giúp đỡ. Thanks.
  6. la_rung_ven_song

    la_rung_ven_song Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2003
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Thế nuớc cốt chanh + mật ong hoà lẫn bôi lên mặt (để 30 phút,rồi rửa sạch)có hiệu quả gì không?Hay lòng trắng trứng gà + mật ong bôi mặt có hiệu quả như thế nào?Em đọc báo thấy người ta bảo như vậy trị được mụn và làm sạch mặt,tốt cho da(!?)
    Đàn ông chúng tôi có hai sự lựa chọn:Một là sống độc thân để rồi đau khổ vì cô đơn;Hai là lấy vợ để rồi một lúc nào đó mình nghĩ thà chết quách đi cho xong.
  7. x_forever

    x_forever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2004
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Em cũng bị mụn đầu đen . Chủ yếu là trên mũi thui à . Còn trên gò má thì bị mấy cái mụn bọc con con , không đáng kể . Nhưng ức chế một cái là khi cái những cái mụn này lặn đi rùi thì để lại những vết sẹo nhỏ , nhỏ xíu , đỏ đỏ . Trông xa thì chả khác gì mụn . Vậy em hỏi các chị là làm sao để mất hết cái chỗ sẹo nhỏ đỏ đó . Em nghe nói là lên viện thẩm mĩ chăm sóc da ( 50 khìn / một lần ) thì cũng đi luôn hết mụn đầu đen ở mũi và những sẹo nhỏ xíu như thế . Đúng không ạ ? Và liệu chỗ nào tin tưởng và chất lượng ạ ? Giá cả cụ thể là bao nhiêu ?
  8. teenagedirt

    teenagedirt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Những cái sẹo do mụn để lại em chịu khó lấy kem nghệ bôi vào thì sẽ lành vết thương nhanh và lại rẻ tiền nữa...
    Đi thẩm mĩ viện cũng tốt vì người ta sẽ nặn hộ mình một cách chuyên nghiệp nhưng nếu làm một lần thì cũng chẳng ăn thua mấy đâu...Vì sẹo với cả những vết mụn đầu đen hơi khó trị...Nếu chịu khó đi liên tiếp một tuần từ 2-3 lần kéo dài từ 2-3 tháng thì okie...Chỗ yên tâm thì tiền hơi xót em ạh...Nhưng cái mặt là quan trọng nên nếu thích đi beauty salon thì vào Qi của Shiseido ấy.
    Àh có cái tip nhỏ nhỏ chắc cũng khá hiệu quả với mụn đầu đen...Mỗi tối trước khi đi ngủ chịu khó xông mặt bằng nước nóng khoảng 10fút để lỗ chân lông nở ra rồi lấy cây nặn trứng cá ra nặn hết mụn đầu đen đi. Sau đó lấy bông thấm Toner đắp lên chỗ nặn khoảng 5-7 fút cho lỗ chân lông co lại rồi bôi Tea-oil lotion (cái loại này Rhoto có bán đó) cho mụn đầu đen ko tái fát nữa.
    Cách này đơn giản hiệu quả mà lại ko tốn kém..Thử xem nhớ
  9. teenagedirt

    teenagedirt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Cái này chỉ có giá trị dưỡng da thôi chứ ko fải thật sự giúp gì nhiều cho da mụn đâu ...Tuy nhiên mấy cái mặt nạ đó rất lành nên thỉnh thoảng đắp rất có lợi cho da vì đồ tự nhiên ko tác dụng fụ mà...Nếu đắp mặt nạ dành cho da có mụn thì chịu khó dùng mấy cái mặt nạ Purifying( thanh tẩy) vì nó làm giảm lượng dầu trên da và làm sạch lỗ chân lông hạn chế mụn. Một loại mặt nạ nữa rất tốt đó là mặt nạ rong biển...Các beauty salon rất hay nhập loại này về dùng...nếu muốn mua có thể ra Tracy ở chỗ Triệu Việt Vương hỏi xem sao...Tớ cũng ko rõ lắm ở đâu bán nữa.
  10. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Uh, x_forver vào Qi salon của Shiseido đi em à, ở đấy đảm bảo mà mấy người làm ở đó cũng chuyên nghiệp lắm. Các sản phẩm dành cho beauty salon là 100% natural nữa nên yên tâm nhưng mà chắc phải kiên trì đấy. Tớ thì chưa làm trị mụn ở đấy bao giờ mà chỉ đến massage mặt bình thường thôi là khoảng $27 nên tớ nghĩ nếu trị mụn có lẽ đắt hơn đấy.
    Còn nếu mà ấy thấy đắt quá thì thứ tham khảo Arosa ở trên 1 Hoà Mã xem,cái này đợt Tết vừa rồi mình về thấy báo Hoa Học Trò quảng cáo ghê lắm mà chẳng hiểu có tốt thế ko nữa.

Chia sẻ trang này