1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mụn đầu trắng = mụn cám?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi pipine, 16/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gaicuoide

    gaicuoide Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    0
    ôi mụn vấn đề muôn thuở
  2. pipine

    pipine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Facial scrub mình dùng loại này nè, của St Ives, cái này dùng cho da dầu / mụn. Dùng cũng đơn giản lắm, mỗi sáng thức dậy mình vốc nước lên mặt cho ướt, sau đó cho scrub lên và dùng tay massage theo vòng tròn khoảng 1-2''. Mình thấy cái này tẩy mụn đầu đen khá là hữu hiệu, mấy cái ở đầu mũi mình bị bay biến hết cả.
    Không biết ở VN có bán không, bên này mình mua ở drugstore thì là $3.99/túyp.
    [​IMG]
    Bạn nào da nhạy cảm thì có thể dùng loại này này.
  3. pipine

    pipine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    babie_rosie: Mình cũng có nghe giới thiệu về loại này, để mình mua về dùng thử ha. Cám ơn bạn.
  4. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    bạn thử vào mua rẻ hỏi thăm thử xem. Chắc chắn sẽ có người bán. Cái neutrogena này là HG product của mình. Không thể thiếu sống em này . Ngon, bổ, rẻ. Mình mua bên đây khoảng $6. Xài là mụn đầu đen, đầu trắng, mấy cái nhân mụn chua kịp hình thành mụn cũng bay luôn vi da mình la acne-prone tức là có khuynh hướng dễ bị mụn. Ah, da mình là da hỗn hợp nha.
    Sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá rất cao trên makeupalley.com đó
  5. so_cute_pink_girl

    so_cute_pink_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    1.678
    Đã được thích:
    0
    tớ cũng fải thử mới đc
  6. mita2307

    mita2307 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Thế loại này có chữa được những mụn khác không hả chị
  7. pipine

    pipine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    mita2307: Cái này chỉ là scrub thôi bạn, nó chỉ có tác dụng là tẩy da chết và làm sạch mụn đầu đen chứ không có trị / làm lành được mấy loại như mụn bọc, mụn mủ gì gì đó đâu.
  8. dhn2006

    dhn2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Sau một đêm nghỉ ngơi,da đã tống cổ các loại bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông .Buổi sáng khi rửa mặt sạch là lúc da bạn sẵn sàng nhất để hấp thụ các chất dinh dưỡng.Mặt nạ ( bùn khoáng thiên nhiên ) giúp bạn bổ sung vitamin và dưỡng chất cho da.Đề cử là các loại mặt nạ từ thiên nhiên như dưa chuột,quả bơ,dâu tây,dưa hấu... Dùng bùn khoáng thiên nhiên kết hợp với sữa tươi giúp bạn úm ba la trở thành da em bé. Bọn mụn đầu đen rất ưa thích hoành hành ở vùng da chữ T, đặc biệt là ở mũi . Bạn hãy đắp bùn khoáng thiên nhiên lên phần bị mụn, để đến khi bùn thật khô ( kèm theo cảm giác da khó chịu ) rồi rửa sạch bằng nc ấm.
    Cách đắp : bạn nên đắp trước vùng da bị mụn đầu đen trước ( vùng mũi ) tiếp đến là vùng da ở trán , rồi mới lần lượt đắp hết khuôn mặt ( để 10 - 15p khi thấy da mặt căng thì rửa sạch bằng nc ấm ) . Vì đắp như thế vùng da mụn đầu đen sẽ được hút hết các chất bẩn mà vẫn đảm bảo cho các vùng da khác ko bị quá khô.
    click >>>> mặt nạ.com http://muare2.vinahoo.com/forum/ThoiTrang/835553/trang-46.ttvn
  9. mita2307

    mita2307 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    thanks chị
  10. be_muon-hoc

    be_muon-hoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    0
    ở vn mua mấy thứ này ở đau nhỉ ><

Chia sẻ trang này